‘ฮาบิแทท’ขานรับมาตรการรัฐกระตุ้นคนซื้อบ้านจัดบิ๊กแคมเปญรับซัมเมอร์

‘ฮาบิแทท’ขานรับมาตรการรัฐกระตุ้นคนซื้อบ้านจัดบิ๊กแคมเปญรับซัมเมอร์

‘ฮาบิแทท’ ชี้ไตรมาส2อสังหาฯส่งสัญญาณฟื้นตัวจากมาตรการรัฐกระตุ้นหนุนคนซื้อบ้านง่ายขึ้น จัดบิ๊กแคมเปญคลายร้อนรับซัมเมอร์กับ 7 โครงการคอนโดมิเนียมและพูลวิลล่า ทำเลกรุงเทพฯ-พัทยาเจาะลูกค้ากลุ่มวางแผนซื้อเพื่ออยู่อาศัยและลงทุน

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมเพื่อการลงทุนของไทย เปิดเผยว่า มาตรการกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ของรัฐถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ส่งผลให้ตลาดโดยรวมในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ทั้งในฝั่งผู้บริโภคที่กำลังวางแผนซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมที่มีมาตรการช่วยในส่วนของการลดค่าจดทะเบียนโอนอสังหาริมทรัพย์จาก 2% เหลือ 0.01% และลดค่าจดทะเบียนการจำนอง จาก 1% เหลือ 0.01% สำหรับที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 7 ล้านบาท ซึ่งส่งผลให้การตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น

ด้านผู้ประกอบการอสังหาฯ ก็มีโอกาสในการนำเสนอโครงการตอบโจทย์กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมากขึ้น พร้อมแคมเปญส่งเสริมการขายที่ดึงดูดความสนใจ โดยซัมเมอร์นี้ ฮาบิแทท กรุ๊ป ส่งบิ๊กแคมเปญ VACATION CODE : Stay in Style รับทันที กับ 4 โค้ดสุดคุ้ม โปรโมชั่นพร้อมเข้าอยู่ และของแถมไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียมได้ทั้งอยู่และเที่ยว รวมถึงส่วนลดมูลค่ามากกว่า 3,000,000 บาท* เพียงจองซื้อผ่าน 7 โครงการคอนโดมิเนียมลักชัวรีพร้อมอยู่ และ พูลวิลล่า ทำเลศักยภาพทั้งในกรุงเทพฯ และพัทยา ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งในมิติของการอยู่อาศัย (Stay) และ การพักผ่อน (Vacation) ราคาเริ่มต้นเพียง 4.65 – 60 ล้านบาท* ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567
 

สำหรับพัทยา เป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก และได้รับการยอมรับว่าเป็นตลาดฮอลิเดย์โฮมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในไทย ทำให้สามารถ ดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนที่เป็นกลุ่มคนไทย รวมถึงชาวต่างชาติได้เป็นจำนวนมากในแต่ละปี ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ โดยข้อมูลภาพรวมการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี 7 เดือนแรกของปี 2566 (1 ม.ค. - 23 ส.ค. 2566) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มีนักท่องเที่ยวสะสม ประมาณ 13 ล้านคน และประมาณการจำนวนนักท่องเที่ยวจะเพิ่มเป็น 20 - 35 ล้านคน ในปี 2567

“เมื่อรวมกับการกระตุ้นกำลังซื้อบ้านจากมาตรการของภาครัฐ และแคมเปญส่งเสริมการขายแบบจัดเต็มของ ฮาบิแทท กรุ๊ป ที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 3 ล้านบาท ทำให้มั่นใจว่า ไตรมาส 2 และช่วงเวลาที่เหลือไปจนถึงสิ้นปีนี้ น่าจะเป็นจังหวะเวลาที่เหมาะสมอย่างมากสำหรับผู้บริโภคที่กำลังวางแผนซื้อที่อยู่อาศัย ทั้งเพื่ออยู่เอง และรองรับแผนการท่องเที่ยว รวมทั้งซื้อไว้เพื่อเป็นสินทรัพย์ในอนาคต โดยโครงการของฮาบิแทท กรุ๊ป สามารถตอบโจทย์ความต้องการทั้งสองตลาดได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะส่งผลให้ยอดขายในไตรมาส 2 ของบริษัทเติบโตได้ดีเกินคาด” นายชนินทร์ กล่าว


 

แคมเปญพิเศษประกอบด้วย โครงการในกรุงเทพฯ อย่าง โครงการ วาลเด้น อโศคอนโดมิเนียมลักชัวรีโลว์ไรส์ใจกลางอโศก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในราคาเริ่มต้นเพียง 4.65 ล้านบาท*, โครงการ วาลเด้น สุขุมวิท 39  คอนโดหรูไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ บนพื้นที่สีเขียวใจกลางพร้อมพงษ์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.9 ล้านบาท และโครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8  คอนโดโลว์ไรส์สุดหรูใจกลางทองหล่อ พร้อมห้องขนาดใหญ่ ส่วนกลางระดับพรีเมียม ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตได้อย่างมีระดับและพื้นที่ที่คุ้มค่ามากที่สุด ราคาเริ่มต้นเพียง 7.9 ล้านบาท


โครงการในพัทยา อย่าง โครงการ วินด์แดม แกรนด์ เรสซิเดนส์ วงศ์อมาตย์ พัทยา คอนโดมิเนียม Branded Residence ลักชัวรี บนทำเลริมชายหาดวงศ์อมาตย์ กับไฮไลท์ 100% Seaview สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 7 ชั้น ในราคาเริ่มต้น 4.79 – 65 ล้านบาท*, โครงการ ไฮแลนด์ พาร์ค พูล วิลล่า พัทยา  พูลวิลล่า สไตล์โมเดิร์น บนทำเลพรีเมี่ยม ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย และการพักผ่อนได้อย่างลงตัวในทุกมิติ ในราคาเริ่มต้น 10.1 – 45 ล้านบาท* 

อีกทั้ง โครงการ IP PROGRAM (Investment Property) พร้อมทีมบริหารงานมืออาชีพจาก Habitat Hospitality ที่สร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเพื่อนักลงทุนอย่าง โครงการ เบย์เฟียร์ พรีเมียร์ สวีท  โครงการติดชายหาดนาจอมเทียนที่สร้างผลตอบแทนพิเศษ 7% นานตลอด 2 ปี พร้อมสิทธิ์เข้าพักฟรี 14 วัน* ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท* และ โครงการ รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา   คอนโดมิเนียมลักชัวรีโลว์ไรส์ 8 ชั้น ทำเลใจกลางพัทยาเหนือที่สร้างผลตอบแทนพิเศษ 30% นานตลอด 5 ปี พร้อมสิทธิ์เข้าพักฟรี 14 วัน*  ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.5 ล้านบาท*


โดยโปรโมชั่น 4 โค้ดสุดคุ้ม ประกอบด้วย Codex1 Ready Live รับของแถมกับแพ็คเกจ Fully Furnished หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ทุกโครงการที่เข้าร่วม* , Codex2 Discount on Top รับส่วนลดสูงสุดถึง 3 ล้านบาท* หรือ รับเพิ่ม Free all ค่าใช้จ่าย ณ วันโอนทุกรายการฯ*, Codex3 Stay in Style เลือกรับแพ็กเกจ Live or Go อย่างบัตรกำนัลสำหรับช้อปปิ้ง ทริปล่องเรือยอร์ช หรือที่พักโรงแรมวิลล่าสุดหรู และรับทันทีกับบัตรกำนัล เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซน แอนด์ สปา ฟรี พร้อมลุ้นแพ็คเกจทริปท่องเที่ยวสุดหรูมัลดีฟส์ 4 วัน 3 คืน จำนวน 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) สำหรับผู้ที่จองซื้อโครงการตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 67 เท่านั้น โดยแบ่งเป็นโครงการในกรุงเทพฯ 1 สิทธิ์ และ โครงการในพัทยา 1 สิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 2567