คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้มาแรง "เดอะ คิวเว่"โดดชิงแชร์ย่านสุขสวัสดิ์

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้มาแรง "เดอะ คิวเว่"โดดชิงแชร์ย่านสุขสวัสดิ์

CMC เปิดตัว"เดอะ คิวเว่"คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกย่านสุขสวัสดิ์ชิงแชร์ จัดเต็ม60 โซนกิจกรรมเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านทุกเจนเนอเรชั่นเริ่มต้นราคา 1.59 ล้านยกพื้นที่ชั้น 11 ให้เป็น Pets Mainly Zone

นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน)หรือCMC กล่าวว่า บริษัทได้เดอะ คิวเว่ พระราม 3 – สุขสวัสดิ์  คอนโดสูง39 ชั้นที่ออกแบบภายใต้แนวคิว : Limitless Lifestyle “โลกที่ความสุขของคุณ..ไม่มีวันสิ้นสุด” เปรียบเสมือนโลกแห่งใหม่ใจกลางสุขสวัสดิ์ เป็นโครงการที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้พักอาศัยทุกช่วงวัย ตั้งแต่ เด็กเล็ก วัยเรียน วัยทำงาน ถึงวัยเกษียณ 

ด้วยการออกแบบโครงการให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากถึง 60 โซนกิจกรรม รองรับไลฟ์สไตล์ของคนแต่ละเจนเนอเรชั่นและจัดเตรียมบริการภายในห้องชุด เพื่อแก้ปัญหา (Pain Point) ของคนอยู่คอนโดอย่างแท้จริง และยังเข้าใจความต้องการของกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง ด้วยการออกแบบคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในสุขสวัสดิ์ ไม่ใช่แค่เป็น Pets Friendly แต่เป็น Pets Mainly คือการออกแบบฟังก์ชั่นของพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ทุกช่วงเวลาของคุณและสัตว์เลี้ยงได้ใช้ชีวิตไปด้วยกันยกพื้นที่ชั้น 11 ให้เป็น Pets Mainly Zone

เดอะ คิวเว่ พระราม 3 – สุขสวัสดิ์ คอนโดมีเนียมสูง 39 ชั้น 1 อาคาร (รวมดาดฟ้า) อาคารจอดรถ 8 ชั้น 1 อาคาร (รวมดาดฟ้า) เนื้อที่โครงการ 4 ไร่ 3 งาน 71.5 ตร.วา มีขนาดห้องตั้งแต่ 23.19 - 59 ตร.ม.จำนวนยูนิตรวม 827 ยูนิต แบ่งเป็นห้องชุดพักอาศัย 821 ห้อง และร้านค้า 6 ห้อง ที่จอดรถ 299 คันประมาณ 36.41% ของจำนวนห้องพักมูลค่า 1,600 ล้านบาท เริ่มดำเนินการก่อสร้างโดยลงเสาเข็มแล้ว และตามแผนก่อสร้างจะแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2569 และจะเริ่มเปิดให้จองโครงการไตรมาส2/2567


ความโดดเด่นด้านทำเล  เดอะ คิวเว่ พระราม 3 – สุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ เชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลายเส้นทาง ได้แก่ ถนนพระราม 2 ออกสู่ภาคใต้, ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน สู่วงเวียนใหญ่, เชื่อมต่อถนนพระราม 3 และ สาทร ด้วยสะพานภูมิพล หรือ ทางด่วนเฉลิมมหานครขึ้นสะพานพระราม 9 และ ถนนปูเจ้าสมิงพาย เพื่อไปบางนา-ตราด เพียงข้ามสะพานภูมิพล และการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นในอนาคต ด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงใต้ ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จ ปี 2570 ตัวโครงการใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ราษฎร์บูรณะ เพียง 1 นาที  สามารถเชื่อมต่อ MRT สายสีน้ำเงิน ที่สถานีสามยอด
 

นอกจากความสะดวกด้านการเดินทาง ทำเลที่ตั้งโครงการ ยังใกล้ชิดธรรมชาติ “บางกะเจ้า” ปอดกลางเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย แหล่งโอโซนธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์จากพื้นที่สีเขียวกว่า 12,000 ไร่ พร้อมวิวของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณโดยรอบรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งช้อปปิ้ง เช่น ห้างเซ็นทรัล พระราม 3 ,Terminal 21 พระราม 3 ,ไอคอนสยาม ,โลตัสบางปะกอก, บิ๊กซีสุขสวัสดิ์,  ตลาดไทยสมบูรณ์, ตลาดอินดี้ ดาวคะนอง, เซ็นทรัล พระราม 2  สถานศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, โรงเรียนสารสาสน์สุขสวัสดิ์, โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา, โรงเรียนปัญญาศักดิ์ และ โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลสุขสวัสดิ์,โรงพยาบาลบางปะกอก, โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ

โครงการ เดอะ คิวเว่ พระราม 3 – สุขสวัสดิ์ ใส่ใจทุกรายละเอียดของการออบแบบ การันตีด้วยรางวัล FIABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2023 ประเภทรางวัล Residential Condominium Category (อาคารชุดพักอาศัย) จากสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล นับว่าเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจสะท้อนความมุ่งมั่นในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย

การออกแบบตกแต่ง โครงการเดอะ คิวเว่ พระราม 3 – สุขสวัสดิ์ ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของธรรมชาติ ที่นำมาใส่ไว้ในแต่ละโซนของพื้นที่ส่วนกลาง ด้วย Concept : Journey In The Forest ให้ทุกๆ วันของคุณ มีแต่ความสนุกสนาน เหมือนการได้ผจญภัยเดินทางเข้าไปในป่า ที่จะเจอแต่เรื่องราวความสนุกสนาน กับกิจกรรมที่มีมากมายในโครงการ ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง