ไซมิสผนึกพาร์ทเนอร์บุกภูเก็ตผุดไพรเวทพูลวิลล่าลักชัวรีเริ่มต้น69ล้าน

ไซมิสผนึกพาร์ทเนอร์บุกภูเก็ตผุดไพรเวทพูลวิลล่าลักชัวรีเริ่มต้น69ล้าน

ครั้งแรก!ไซมิส แอสเสทผนึก2พาร์ทเนอร์ฤทธา-ไดนาสตี้ สโตนบุกภูเก็ตผุดโครงการ"Island Collection" ไพรเวทพูลวิลล่าลักชัวรี มูลค่า620 ล้านเริ่มต้นราคา69ล้านใกล้หาดลายัน บางเทาหลังดีมานด์พุ่งเล็งเปิดขายปลายปีนี้

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน)เผยว่า บริษัทฯ ร่วมกับ บริษัท Ritta Holding จำกัด และ บริษัท ไดนาสตี้ สโตน จำกัด จัดตั้งบริษัทใหม่ ในนาม "บริษัท ไซมิส สโตน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด" ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินโครงการอสังหาริมทรัพย์ "Island Collection" Private pool villa จำนวน 9 ยูนิต มูลค่ารวม620 ล้านบาท ในทำเลใกล้เคียงหาดลายันและบางเทา ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต คาดเปิดขาย Pre-sale ภายในปลายปีนี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 69 ล้านบาท 

"ความร่วมมือ 3 ฝ่ายในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดี เนื่องจากได้พันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านที่สำคัญสำหรับงานอสังหาฯ มาพัฒนาโครงการร่วมกัน ทั้งผู้รับเหมาก่อสร้างมือหนึ่งในภูมิภาค และผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาที่มีประสบการณ์ในพื้นที่ มีรางวัลการันตีผลงานจำนวนมาก ทำให้ก้าวแรกของในการขยายธุรกิจมาที่เกาะภูเก็ต"

โครงการดังกล่าวอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและสนามบิน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามกอล์ฟ ศูนย์การค้า มีการออกแบบลักษณะ Modern Tropical Luxury จาก SL Architecture ผู้ให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในระดับโลก รวมถึงงานก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน และสามารถวางใจในคุณภาพที่ดีที่สุด ทำให้เชื่อมั่นว่าโครงการ Island Collection จะได้ผลตอบรับที่ดี

 นายปณิธาน เทพนิกร ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท Ritta Holding จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า ฤทธา รับผิดชอบในส่วนงานก่อสร้างทั้งหมด และด้วยประสบการณ์ของบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจให้บริการงานวิศวกรรม ออกแบบ และก่อสร้างครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคมากกว่า 30 ปี ทำให้มั่นใจในการจัดหาวัสดุคุณภาพสูงและควบคุมการก่อสร้างที่ทันสมัยสำหรับโครงการ Island Collection นอกจากนี้ พร้อมสนับสนุนงานของ Siamese Asset อื่นๆ ต่อไป

Mr. Dhanesh Deepak Sabhani ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ไดนาสตี้ สโตน จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจประเภท กิจกรรมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ โดยให้บริการด้านการซื้อและการขายอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นของตนเอง เพื่อการพักอาศัย กล่าวว่า บริษัท ดูแลด้านงานขาย และการตลาดของโครงการ โดยตั้งเป้าหมายยอดขายในปี 2567 จะมากกว่า 60% ของมูลค่าโครงการ เนื่องจากประเมินว่าตลาดอสังหาฯ ของจังหวัดภูเก็ตสามารถเติบโตได้อีกมาก

เนื่องจากมีความต้องการที่สูงสอดคล้องไปกับแผนพัฒนาเมือง จนทำให้ปัจจุบันซัพพลายตามไม่ทันดีมานด์ จึงเล็งเห็นเป็นโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนและอัตราดูดซับสูงอย่างต่อเนื่อง ทั้งในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดข้างเคียง เช่น พังงา และกระบี่ อีกทั้งจากการเติบโตของตลาดพูลวิลล่า เชื่อมั่นว่าจะสร้างยอดขายได้ในระดับที่น่าพอใจอย่างแน่นอน