ออริจิ้น เพลส-ดิ ออริจิ้นผุดคอนโดเอาใจเพ็ท เลิฟเวอร์ย่านฝั่งธน-ราม-ลาซาล

ออริจิ้น เพลส-ดิ ออริจิ้นผุดคอนโดเอาใจเพ็ท เลิฟเวอร์ย่านฝั่งธน-ราม-ลาซาล

ออริจิ้น ผุดคอนโดแบรนด์ 'ออริจิ้น เพลส-ดิ ออริจิ้น'5 แห่งมูลค่ารวม9.3พันล้านเอาใจเพ็ท เลิฟเวอร์ย่านฝั่งธน-ราม-ลาซาล เกาะทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 1.2 ล้าน

นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด ผู้พัฒนาโครงการกลุ่มสมาร์ทคอนโดมิเนียมในเครือออริจิ้น กล่าวว่า ในปีนี้บริษัทยังคงเดินหน้าบุกตลาดคอนโดมิเนียมสำหรับกลุ่มเพ็ท เลิฟเวอร์อย่างต่อเนื่อง

โดยในครึ่งแรกปี 2566 บริษัทมีแผนเปิดตัวคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้โครงการใหม่ถึง 5 โครงการ ภายใต้ 3 แบรนด์ดัง ได้แก่ ออริจิ้น เพลส ดิ ออริจิ้น  และออริจิ้น เพลย์มูลค่าโครงการรวม9,360 ล้านบาท ครอบคลุมทำเลรถไฟฟ้าหลากสาย ทั้งสายสีเขียว สายสีน้ำเงิน สายสีส้ม สายสีเหลือง และครอบคลุมพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯและปริมณฑล 

สำหรับ 5 คอนโดมิเนียม Pet Lover ดังกล่าว ประกอบด้วย 1.ออริจิ้น เพลส พหลฯ 59 สเตชั่น 2.ออริจิ้น เพลส รามคำแหง 153 3.ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม  4.ดิ ออริจิ้น บางแค และ5.ออริจิ้น เพลย์ ศรีลาซาล สเตชั่น  โดยราคาเริ่มต้น อยู่ที่เพียง 1.2 ล้านบาทเท่านั้น 
 

ออริจิ้น เพลส-ดิ ออริจิ้นผุดคอนโดเอาใจเพ็ท เลิฟเวอร์ย่านฝั่งธน-ราม-ลาซาล

"เราจัดเต็มฟังก์ชันและพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทั้งคนและสัตว์เลี้ยง เช่น การใช้พื้นกระเบื้อง SPC ที่ช่วยถนอมข้อต่อสัตว์เลี้ยง และทนรอยขีดข่วน การใช้เฟอร์นิเจอร์เคลือบเมลามีน ทนความร้อน ความชื้น รอยขีดข่วน การจัดโซนที่สัตว์เลี้ยงสามารถใช้งานได้อย่างชัดเจน การออกแบบห้อง Duo Space ในบางโครงการ เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้ชีวิต      ในห้องพักร่วมกับสัตว์เลี้ยง ที่สำคัญคือ ในหลายๆ ทำเลที่เราบุกในช่วงครึ่งปีแรกนี้ ยังไม่เคยมีคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ หรือคอนโด Pet Lover มาก่อน จึงพร้อมตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มที่" นายอภิสิทธิ์ กล่าว 

นายอภิสิทธิ์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมา บริษัทเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมสำหรับ Pet Lover จนถึงสิ้นปี 2565 มาแล้ว 8 โครงการ มูลค่าโครงการรวมมากกว่า 12,780 ล้านบาท กระจายตัวทั้งในย่านฝั่งธนบุรีอย่างสิรินธร บางขุนนนท์ ไปจนถึงรามอินทรา พหลโยธิน แบริ่ง ศรีอุดม และสายลวด

ออริจิ้น เพลส-ดิ ออริจิ้นผุดคอนโดเอาใจเพ็ท เลิฟเวอร์ย่านฝั่งธน-ราม-ลาซาล

เมื่อรวมกับโครงการใหม่ที่จะเปิดในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2566 จะทำให้บริษัทเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง สะสมถึง 13 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 22,140 ล้านบาท โดยทุกโครงการได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เราสามารถปิดการขาย หรือ Sold Out โครงการเปิดใหม่ในไตรมาสที่ 1 ไปได้แล้วถึง 2 โครงการ คือ ออริจิ้น เพลส พหลฯ 59 สเตชั่นและ ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม 

"เราเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภค หรือ Customer Insight ของคน Gen Y และ Gen Z ที่ต้องการเลี้ยงสัตว์เป็นอย่างดี ส่งผลให้เราสามารถพัฒนาฟังก์ชันที่โดนใจ และเข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมทั้งตอบโจทย์การอยู่อาศัยร่วมกันอย่างมีความสุข" นายอภิสิทธิ์ กล่าว 

ออริจิ้น เพลส-ดิ ออริจิ้นผุดคอนโดเอาใจเพ็ท เลิฟเวอร์ย่านฝั่งธน-ราม-ลาซาล

สำหรับเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ให้ความสำคัญกับโครงการคอนโด Pet Lover ผ่าน 3 แกนหลัก ได้แก่ 1.Pet Lover Design ออกแบบโดยคัดเลือกวัสดุที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตของทั้งคนและสัตว์เลี้ยง เช่น สีทาผนังและฝ้าภายในห้องพักเป็นมิตรต่อทั้งสิ่งแวดล้อมและผู้อยู่อาศัยทั้งคนและสัตว์เลี้ยง พื้นภายในห้องเป็นกระเบื้องยาง SPC มีคุณสมบัติที่จะช่วยซับแรงกระแทก 2.Pet Solution มีพื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนและสัตว์เลี้ยง เช่น Cat Club, Dog Yard, Walking Track, Pet Park และเพิ่มบริการดูแลสัตว์เลี้ยงภายในโครงการ ทั้งบริการ Pet Taxi บริการอาบน้ำตัดขน Pet Hotel Pet Concierge รับฝากสัตว์เลี้ยง บริการรับส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล 3.Pet Privilege ร่วมกับโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ       มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกบ้าน เช่น สิทธิ์ในการเป็นสมาชิกอัตโนมัติในระดับ Gold Member ส่วนลดแพ็คเกจตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงและค่าบริการต่างๆ