เอพีรุกเปิดตัวบ้านเดี่ยว4ทำเลฮอตพระราม 5 รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์ พุทธบูชา

เอพีรุกเปิดตัวบ้านเดี่ยว4ทำเลฮอตพระราม 5 รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์ พุทธบูชา

เอพี รุกเปิดตัวบ้านเดี่ยว CENTROซีรีส์ใหม่สไตล์อังกฤษ -โมเดิร์น เจาะ 4 ทำเลฮอต มูลค่า 4,400 ล้านบาท พระราม 5 - รัตนาธิเบศร์ 2 ราชพฤกษ์ 3 และพระราม 2 พุทธบูชา

นางพิมพรรณ ปรีชานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานบริหารแบรนด์และพัฒนาสินค้าบ้านเดี่ยว  เอพี ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดสินค้าบ้านเดี่ยวเซกเมนต์กลางถึงบนทำเลในเมืองกระแสยังดีต่อเนื่อง โดยในเดือนพ.ค.นี้กลุ่มธุรกิจสินค้าบ้านเดี่ยวเอพีพร้อมเปิดตัวโปรเจกต์ไฮไลต์แบรนด์
“CENTRO” เผยโฉมซีรีส์ใหม่แบบบ้านสไตล์อังกฤษและแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมีแผนเปิดขายพร้อมกัน 4 โครงการ บน 4 ทำเล มูลค่าโครงการรวม
4,400 ล้านบาท

 ได้แก่ CENTRO พระราม 5 - นครอินทร์, CENTROรัตนาธิเบศร์ 2, CENTRO ราชพฤกษ์ 3 และ CENTRO พระราม 2 -พุทธบูชา 2 ต่อยอดความสำเร็จจากการเปิดขาย “THE CITY”บ้านหรูโมเดลใหม่ 100 ตารางวา เจาะ 3 ทำเลเมืองในไตรมาสแรกโดยคิดเป็นยอดขายล่าสุดจากโมเดลบ้าน THE CITY100 ตารางวาไปแล้วที่ 1,630 ล้านบาท

เอพีรุกเปิดตัวบ้านเดี่ยว4ทำเลฮอตพระราม 5 รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์ พุทธบูชา

CENTRO บ้านเดี่ยวพรีเมียมซีรีส์ใหม่ มีไฮไลต์ดีไซน์แบบบ้านโดยนำเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ English Home Design และ NewModern Style มาประยุกต์และตีความใหม่ในรูปแบบใหม่ เพื่อต่อยอดและพัฒนาดีไซน์ของบ้านเดี่ยว CENTRO ซีรีส์ใหม่ให้ไปไกลขึ้นมีความโดดเด่นและแตกต่างเหนือโครงการในเซกเมนต์เดียวกันเน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการออกแบบรูปทรงเส้นสาย โทนสีที่เพิ่มความน่าสนใจเป็นเอกลักษณ์เฉพาะโครงการCENTRO ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าครอบครัวเมืองยุคใหม่และสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดย CENTRO ซีรีส์ใหม่

ทั้ง 4 โครงการแรกที่เตรียมเปิดขายเน้นการพัฒนาโครงการที่ส่งมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนบ้านในแต่ละโครงการเพียง 97 - 143 หลังเท่านั้นนอกจากนี้ยังเพิ่มขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน CENTRO ซีรีส์ใหม่นี้ที่มาจากความต้องการของลูกค้าครอบครัวในทุกรายละเอียดพร้อมรองรับทุกการใช้ชีวิตร่วมกันตั้งแต่การเริ่มต้นของครอบครัวไปจนถึงรองรับสมาชิกครอบครัวขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยสมาชิกในครอบครัวหลากหลายช่วงวัย โดยเฉพาะผู้สูงวัย

เอพีรุกเปิดตัวบ้านเดี่ยว4ทำเลฮอตพระราม 5 รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์ พุทธบูชา

เอพีรุกเปิดตัวบ้านเดี่ยว4ทำเลฮอตพระราม 5 รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์ พุทธบูชา

โดยแบบบ้านภายใต้ CENTRO ซีรีส์ใหม่ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50ตารางวา บ้านเดี่ยวเซกเมนต์พรีเมียม 2 ชั้น นำเสนอ 2 ดีไซน์พิเศษได้แก่ บ้านเดี่ยวสไตล์อังกฤษ และบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย164 - 303 ตารางเมตร โดยเพิ่มมุมพิเศษ เช่น ส่วนต้อนรับใกล้ประตูทางเข้าที่เชื่อมต่อจุดนั่งพัก
พร้อมสเปซเก็บของและตู้รองเท้าก่อนเข้าสู่ตัวบ้านขยายพื้นที่หน้าบ้านให้กว้างมากขึ้นรองรับห้องรับแขกขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อส่วนรับประทานอาหาร

ห้องนอนชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัวออกแบบมาเพื่อทุกความต้องการของแต่ละครอบครัวห้องครัวแบบปิดเป็นสัดส่วน หรือแม้แต่การปรับพื้นที่ชั้น 2
ที่เชื่อมต่อจากบันไดให้กลายเป็น Bay Windowหรือมุมนั่งพักผ่อนส่วนตัวของครอบครัวพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ห้องนอนใหญ่ 

พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้องเพิ่มพื้นที่ระเบียงแบบ Semi – Outdoor มุมพักผ่อนกับบรรยากาศภายนอกและที่จอดรถในร่ม รองรับสูงสุด 3 คัน พร้อมดีไซน์ประตูเข้าออก 2 ทางเพื่อความสะดวกในการใช้งานจริงทุกวันเปิดจองครั้งแรก 27 - 28 พ.ค. นี้