มีเดย์ ริช ยืนยันสารสกัดจากถั่วหรั่ง

มีเดย์ ริช ยืนยันสารสกัดจากถั่วหรั่ง

งานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญและได้รับรางวัลเหรียญทองสาขางานวิจัยด้านนวัตกรรมความงามจากเวทีประกวดระดับโลกประเทศเกาหลีใต้ และเหรียญเงินแคนาดา

เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ (ME DAY RICH) ยืนยันสารสกัดจาก “ถั่วหรั่ง” เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์การฟื้นฟูและบำรุงผิวรวมทั้งการันตีเรื่องความปลอดภัย เพราะเป็นงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญและได้รับรางวัลเหรียญทองสาขางานวิจัยด้านนวัตกรรมความงามจากเวทีประกวดระดับโลกที่ประเทศเกาหลีใต้ และเหรียญเงินจากประเทศแคนาดา และผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP  มั่นใจเป็นสารสกัดเพื่อความขาวและกระชับผิวที่มาจากพืชธรรมชาติ

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ ประธานกรรมการ บริษัท เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด (ME DAY RICH) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามแบรนด์ “มีเดย์ ริช”  เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาผู้บริโภคให้การตอบรับสินค้าแบรนด์มีเดย์ริชเป็นอย่างดี เนื่องจากมีจุดเด่นที่แตกต่างจากคู่แข่งในตลาดอย่างชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องการใช้ส่วนผสมหลักจากสมุนไพรธรรมชาติ “สารสกัดจากถั่วหรั่ง”  (Bambarra Groundnut) ที่ได้รับการวิจัยโดย ผศ.ดร. กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ นักวิจัยและนักวิชาการ จากวิทยาลัยแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

และงานวิจัยสารสกัดจากถั่วหรั่งได้รับรางวัลจากการประกวดทั้งในประเทศและจากเวทีระดับโลก เช่น ได้รับรางวัลเหรียญทองและรางวัลพิเศษจากงาน “World Innovation Contest, WiC 2016 ที่ประเทศเกาหลีใต้ รวมทั้งได้รางวัลชนะเลิศเหรียญเงินจากประเทศแคนาดาในงาน The 3rd international invention competition in Canada, iCAN 2018  Toronto international society of innovation & Advanced skinlls (TISIAS) Toronto Cannada โดยส่งประกวดในหัวข้อ ME DAY RICH ®: Whitening miracle natural skin care

นอกจากนี้แล้วงานวิจัยสารสกัดจากถั่วหรั่งยังได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากสมุนไพร” การประกวดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางไทย ประจำปี 2561 ในงาน “Thailand Cosmetic Contest 2018” ที่นับเป็นอีก 1 ความภาคภูมิใจที่ได้รับจากการประกวดผลงานในครั้งนี้ ทำให้สินค้าแบรนด์ “มี เดย์ ริช” ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากสารสกัดจากถั่วหรั่งที่ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติคือส่วนผสมหลักที่สำคัญในการผลิตเครื่องสำอางของบริษัทฯ ทั้งเซรั่มบำรุงผิว สบู่ล้างหน้า ไนท์ครีม และเดย์ครีม

นางสิญจ์พธูกล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ จึงได้พัฒนาสินค้าใหม่ ๆ เพิ่มเติมเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคทั้งอาหารเสริมและครีมบำรุงผิว โดยปัจจุบันนี้สกินแคร์แบรนด์ “มี เดย์ ริช” (ME DAY RICH) ได้พัฒนาแพ็คเกจจิ้งใหม่พร้อมรีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น หรูหรา และจดจำได้ง่ายขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คือ มี เดย์ ริชไวท์เท็นนิ่ง มิราเคิล เนเจอรัล เฟเชียลโซป, มี เดย์ ริชไวท์เท็นนิ่ง มิราเคิล เนเจอรัล เดย์ครีม, มี เดย์ ริชไวท์เท็นนิ่ง มิราเคิล เนเจอรัล ไนท์ครีม,  มี เดย์ ริชคลีนซิ่งครีม, มี เดย์ ริชเซรั่มพลัส และมี เดย์ ริช สลีพพิ่งมาส์ก ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดมีความแตกต่างจากสินค้าทั่วไปในตลาด เพราะเป็นการนำงานวิจัยที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของประเทศไทยเข้ามาเป็นส่วนผสมหลักในการผลิต จึงมั่นใจเรื่องคุณสมบัติที่โดดเด่นและสามารถแข่งขันในตลาดเครื่องสำอางได้ เนื่องจากเทรนด์ธรรมชาติและสมุนไพรกำลังอยู่ในความสนใจของผู้บริโภค เนื่องจากมีงานวิจัยการันตีคุณภาพว่าเป็นนวัตกรรมใหม่จากการวิจัยสมุนไพรไทย มีคุณสมบัติโดดเด่นที่สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าสมุนไพรอื่นๆ ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใสและกระชับผิว รวมถึงคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอย และยับยั้งการเพิ่มของเม็ดสีผิว

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือโปรโมชั่นพิเศษของ “มี เดย์ ริช” (ME DAY RICH)  ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 082-682-4256 ,LINE: @MEDAYRICH , IG:meday_rich ,   Facebook: https://www.facebook.com/medayrich.official

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณมนัสวิน 091-549-3542 คุณปัญญา 097-163-5902