การีนา จัดงานแถลงข่าวประกาศแผนกลยุทธ์อีสปอร์ต

11 มิถุนายน 2562
2430

‘Beyond eSports’นำ RoV ก้าวสู่การแข่งขันกีฬาอาชีพระดับประเทศ ในวันพุธที่  12 มิถุนายน  2562 เวลา13.30 - 16.00 น.ณ โซนซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

มร.อัลเลน ซู Regional Head of Strategic Partnership and eSports Development บริษัท การีนา ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ขอเรียนเชิญท่าน ร่วมงานแถลงข่าวประกาศแผนกลยุทธ์อีสปอร์ต นำ RoV ก้าวสู่การแข่งขันกีฬาอาชีพระดับประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Beyond eSports’ เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านจากการเป็นอีสปอร์ตสู่การเป็นประเภทกีฬาชนิดใหม่ และภาพรวมการแข่งขันเกม RoV ที่กำลังจะเกิดขึ้น อาทิ การจัดแข่งขันใหญ่ภายในประเทศ 5 รายการและระดับนานาชาติ 2 รายการที่จะจัดขึ้นในปีนี้ รวมถึงการแข่งขันในศึกซีเกมส์ 2019  ซึ่งเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ RoV ถูกบรรจุเป็นกีฬา ตลอดจนร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์จากพันธมิตรของการีนาและสโมสรอีสปอร์ต เกี่ยวกับโอกาสและแนวทางการทำการตลาดผ่านคอนเทนต์เกม ในวันพุธที่  12 มิถุนายน  2562 เวลา  13.30 - 16.00 น. ณ  โซนซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น


การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SEสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

พุทธวรรณ สุภัทรนันท์ (แก้ว) โทร. 081 580 5918 อีเมล์ [email protected]

พิมพ์ทอง บุญญภัทโร (พิมพ์) โทร. 081 757 6036  อีเมล์ [email protected]

ชาลิสา แสงวรรณ์ (ฝน) โทร. 080 227 1717  อีเมล์ [email protected]

บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด

ณทิพรดา  แก้วมะณี (นุ่น) โทร. 080-241-4635 อีเมล : [email protected]

 

 

 

แชร์ข่าว :
Tags: