LH Bank ออกบัญชีออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้ายสูงสุด 30 โรค

LH Bank ออกบัญชีออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้ายสูงสุด 30 โรค

LH Bank ลุยตลาดเงินฝากออมทรัพย์ที่ให้มากกว่าดอกเบี้ย ออกบัญชีออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้ายสูงสุด 30 โรค (LHB Health Care Savings) “เจอ จ่าย จริง” สูงสุด 1 ล้านบาท ไม่ต้องจ่ายค่าเบื้ยประกัน

1 เมษายน 2567 ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดเผยว่า จากสถิติข้อมูลประเทศไทย ปัจจุบันพบว่า คนไทยมีอัตราการเสียชีวิตมากที่สุดจาก 6 โรคร้ายยอดฮิต อาทิ

 1. โรคมะเร็งและเนื้องอก
 2. โรคเบาหวาน
 3. โรคหัวใจขาดเลือด
 4. โรคความดันโลหิตสูง
 5. โรคหลอดเลือดในสมอง
 6. โรคไต

ซึ่งส่วนใหญ่มีผลมาจากรูปแบบพฤติกรรมการกินและการใช้ชีวิต ที่กระตุ้นและเป็นปัจจัยที่นำไปสู่การเกิดโรค ธนาคารจึงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย โดยได้ออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้วิสัยทัศน์ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเหนือความคาดหมาย เป็นทุกเรื่องทางการเงินให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม 

ล่าสุด ธนาคารฯ เปิดตัวบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ให้มากกว่าดอกเบี้ย มอบประกันคุ้มครองสุขภาพสูงสุดมากถึง 30 โรคร้าย ที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ทั้งด้านการออมเงิน พร้อมกับการดูแลสุขภาพ รวมถึงค่ารักษาพยาบาล

เพิ่มความอุ่นใจหมดความกังวลหากตรวจพบโรคร้าย ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้าย LHB Health Care Savings เป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ให้ความคุ้มครองแบบ "เจอ จ่าย จริง" โดยลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 30 โรคร้ายจากกลุ่มโรคที่พบบ่อยและมีค่ารักษาค่อนข้างสูง เช่น

 • โรคมะเร็งระยะลุกลาม
 • โรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด
 • โรคไตวายเรื้อรัง
 • โรคไวรัสตับอักเสบขั้นรุนแรง
 • โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน ฯลฯ

วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท โดยลูกค้าไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกัน และยังได้รับดอกเบี้ยทุกเดือน อัตราดอกเบี้ย 0.75% ต่อปี ฝาก ถอน โอน จ่าย สะดวก ยิ่งฝากมากยิ่งรับความคุ้มครองมาก 

โดยลูกค้าบุคคลธรรมดาอายุตั้งแต่ 18 – 65 ปี ที่สนใจและมองหาการออมเงิน ที่ได้รับความคุ้มครองด้านประกันสุขภาพ สามารถสมัครเพื่อเปิดบัญชีได้แล้ววันนี้ ฝากขั้นต่ำเพียง 100,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนเงินสูงสุด รับประกันภัยโดย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มให้สามารถวางแผนจัดการค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพได้ในอนาคต เปิดบัญชีได้แล้วที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ หรือโทร.1327 

LH Bank ออกบัญชีออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้ายสูงสุด 30 โรค