อมาโด้ คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2023

อมาโด้ คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2023

อมาโด้ คว้า 2 รางวัลคุณภาพ จัดโดยนิตยสาร Business+ กับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2023 "RISING STAR AWARD" และรางวัล BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2023

อมาโด้ คว้า 2 รางวัลคุณภาพ Thailand Top Company Awards 2023 กับรางวัล RISING STAR AWARD จากช่องทางการขายด้านทีวี amado shopping และรางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2566 จากผลิตภัณฑ์คอลลาเจน BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2023 ณ โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า อมาโด้ใช้กลยุทธ์ในการบริหารงานจากปีที่ผ่านมา ท่ามกลางความเสี่ยงของธุรกิจในมิติต่างๆ คือ 1. กลยุทธ์นำแบรนด์อมาโด้เพื่อก้าวสู่แบรนด์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค 2. กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ โดยเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพ ซึ่ง R&D คือหัวใจหลักขององค์กร และ 3. กลยุทธ์เดินหน้าสร้างช่องทางการขายที่หลากหลายและทรงประสิทธิภาพที่ตอบสนองทันทีทันใด (Real time strategic platform) เหล่านี้คือบทพิสูจน์แล้วว่าเราสามารถทำสำเร็จ การที่อมาโด้คำนึงถึงคุณภาพสินค้าในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ทำให้แบรนด์อมาโด้คือแบรนด์สินค้าอันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคคนไทยนึกถึงและได้รับความไว้วางใจ

"ในด้านการขยายธุรกิจเราสร้าง amado shopping ซึ่งเป็นหนึ่งช่องทางการขายหลัก โดยอาศัยการ Distruption ทำให้ช่องทางการขายผ่านทีวีแบบเดิมๆ กลับมามีชีวิตอีกครั้งในรอบหลาย 10 ปี ด้วยการใช้ Data Analyse ประกอบกับความไว้ใจในแบรนด์ amado ทำให้เกิดปรากฎการณ์ใหม่ๆ เช่น ลูกค้าโทรมา 1,000 สาย ภายใน 2-3 นาที ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วจากยอดขายที่เติบโต และการได้รับความสนใจจากแบรนด์ดังๆ ระดับประเทศก็หันมาใช้บริการช่องทางดังกล่าว นับว่ากลายเป็นแพลตฟอร์ม Shopping on TV ที่ทันสมัยและตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ซึ่งรางวัล Thailand Top Company Awards 2023 ด้านความเป็นเลิศกับรางวัล RISING STAR AWARD นี้เป็นรางวัลแรกที่ amado shopping ได้รับ นับว่าเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจให้อมาโด้สร้างสรรค์โปรโมชันจากสินค้าดีๆ ผ่านหน้าจอให้คนไทยได้ช้อปปิ้งผ่านทีวี และมีความสุขในทุกการสั่งซื้อ"

อมาโด้ คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2023

ในการจัดงานมอบรางวัลคุณภาพทั้ง 2 รางวัล จัดโดยนิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานมอบรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจไทย THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2023 เครื่องหมายแห่งความภาคภูมิใจแด่องค์กรที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมและมีความเป็นเลิศในแต่ละด้าน ประจำปี 2566 โดยมีองค์กรได้รับรางวัลทั้งสิ้นรวม 19 รางวัล ประกอบด้วยรางวัลประเภทอุตสาหกรรม 7 รางวัล และรางวัลความเป็นเลิศ 12 รางวัล และร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2023 รางวัลที่มอบให้กับสุดยอดสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมแห่งปี 2566 อันเป็นเครื่องหมายแห่งความสำเร็จในด้านนวัตกรรมสินค้าและบริการ มอบให้แก่องค์กรที่คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุดใน 12 ประเภทสินค้าและบริการรวม 20 รางวัล 

อมาโด้ คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2023 อมาโด้ คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2023