อมาโด้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์”

อมาโด้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์”

อมาโด้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลลาเจนสูตรใหม่ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์” ปูทางส่งท้ายปลายปี คาดหวังดันยอดปีหน้า 3,000 ล้านบาท

นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า จากยอดขายปี 2564 ที่ผ่านมานั้น อมาโด้ อาศัยสถิติจากการบริหาร Data ของบริษัท และมองว่าการเติบโตของธุรกิจอาหารเสริมและวิตามินยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกันกับเทรนด์ของตลาดคอลลาเจนที่ยังคงมาแรง ถึงแม้ว่าจะมีผู้ผลิตหน้าใหม่ลงมาแข่งขันกันอย่างคึกคัก แต่ด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์อมาโด้และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้อมาโด้สามารถรักษาฐานลูกค้าเดิมและยังคงสร้างลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ บริษัทฯ ได้แบ่งสินค้ากลุ่มคอลลาเจน เป็น 2 กลุ่มคือ เพื่อความสวยงาม และเพื่อสุขภาพ ซึ่งมีการแยกกันอย่างชัดเจน จึงมีแนวคิดพัฒนาคอลลาเจนสูตรใหม่ โดยล่าสุดบริษัทฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์” (Amado Gold Collagen Plus Ceramide) คอลลาเจนพรีเมียมในรูปแบบผสมสานการทำงานร่วมกัน ระหว่างคอลลาเจน 3 ชนิด ได้แก่  Collagen Tripeptide, Collagen Dipeptide และ Type II Collagen 

อมาโด้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์” โดยส่วนประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์” เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีอนุภาพขนาดเล็กมากกว่าคอลลาเจนทั่วไป จึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีส่วนผสมจาก Pearl Tomato คือมะเขือเทศสีขาว สายพันธุ์นำเข้าจาก USA สารสกัด Ceramide จากข้าว วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เสริมด้วย Vitamin C เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น
 

อมาโด้ มุ่งมั่นพัฒนาสินค้า วางแผนสู่ตลาดสากล

นายธนาตรัยฉัตร กล่าวเสริมว่า ผลิตภัณฑ์ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์” แตกต่างจากคอลลาเจนที่ อมาโด้ เคยผลิตมาทั้งหมด เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดนี้เรารวมทุกสูตรไว้เป็นหนึ่งเดียว โดยบริษัทฯ ยังคงยึดหลักธรรมาภิบาลในการขายสินค้าที่ดี ในราคาที่จับต้องได้ และสินค้าที่ดี คือสินค้าที่มีราคายุติธรรม คุณภาพและมาตรฐานเชื่อถือได้ โดยผ่านการผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต สินค้ามีคุณภาพสูง ส่งผลให้ผู้บริโภคเกิดการซื้อซ้ำและจงรักภักดีในตราสินค้า ด้วยจุดแข็งการบริหารขององค์กร อมาโด้มีหัวใจที่สำคัญคือ R&D และนวัตกรรมการผลิต โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ มานานกว่า 20 ปี จึงมีความเข้มงวดในเรื่องของการผลิต ซึ่งต้องมีผลการทดสอบก่อนว่าลูกค้ากลุ่มตัวอย่างมีระดับความพึงพอใจ 95% ซึ่งปัจจุบันต่อให้มีผู้ผลิตหน้าใหม่มาลงแข่งขันในตลาดคอลลาเจน แต่ยังไม่มีเจ้าไหนสามารถพัฒนานวัตกรรมอย่างของเราได้ ด้วยจุดเด่นของอมาโด้คอลลาเจน คือ ชงแล้วใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ชงง่าย ละลายเร็ว และไม่มีน้ำตาล 

อมาโด้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์”

นอกจากส่วนผสมนำเข้าที่มีคุณภาพสูงแล้ว อมาโด้ยังคงให้ความสำคัญกับโรงงานที่บรรจุสินค้า ซึ่งเป็นโรงงานที่มีทีมนักวิจัย แพทย์ เภสัชกร ทีมนักวิชาการด้านเครื่องสำอางและอาหารเสริม ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมทั้งห้องปฏิบัติการ (Laboratory) กระบวนการควบคุมคุณภาพที่เคร่งครัด โดยรักษามาตรฐานของสถานที่ผลิต ด้วยขั้นตอนควบคุมความสะอาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องปลอดเชื้อที่ออกแบบมาเพื่อลดการปนเปื้อนในอากาศ จุดชำระล้างทำความสะอาด รวมไปถึงตู้เป่าลมสะอาด (Air Shower) ที่มาพร้อมกับตัวกรองอากาศประสิทธิภาพสูง (HEPA) เพื่อป้องกันการปนเปื้อนจากสิ่งสกปรกภายนอกก่อนเข้าไลน์ผลิตสินค้า ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตและบรรจุด้วยเครื่องมือ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย การผลิตได้รับมาตรฐานสากล อาทิ มาตรฐาน GMP ISO HACCP HALAL ฯลฯ ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นที่ลูกค้าของเราจะได้รับผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพ และคุณภาพมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

อมาโด้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์”

“เมื่อปีที่ผ่านมา 2564 อมาโด้ สามารถทำยอดขายได้ทั้งสิ้น 2,400 ล้านบาท โดยอาศัยการทำการตลาดผ่านสื่อทางโทรทัศน์ ออนไลน์ ร้านค้าอมาโด้ และสื่อนอกบ้าน (Out of Home) เป็นต้น และยังมีการส่งเสริมการตลาด (โปรโมชัน) เพื่อกระตุ้นยอดขายเพื่อเป็นเครื่องมือและกลยุทธ์สำหรับตัวแทนฯ แต่สำหรับในปีนี้ 2565 เราเพิ่มช่องทางการขายรับสมัครสมาชิกผ่านอมาโด้การ์ด สำหรับลูกค้าประจำที่สามารถซื้อสินค้าของอมาโด้ในราคาที่ย่อมเยา อีกทั้งสามารถสร้างรายได้เสริม ซึ่งได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค เราคาดว่าในช่วงไตรมาสที่ 4 นี้บริษัทฯ จะมียอดขายสูงสุด และในปีหน้าบริษัทฯ วางเป้ารายได้จากการจำหน่ายสินค้าทั้งหมดที่ 3,000 ล้านบาท โดนมีแผนพัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาพตัวใหม่ๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทุกเพศ ทุกวัย เพื่อพร้อมให้บริการผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์แบบ” นายธนาตรัยฉัตร กล่าวปิดท้าย

อมาโด้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “อมาโด้ โกลด์ คอลลาเจน พลัส เซราไมด์”