Touchcare จับมืออินฟลูเอนเซอร์ดัง สารพันมู Horowall รุกตลาดมูออนไลน์

Touchcare จับมืออินฟลูเอนเซอร์ดัง สารพันมู Horowall รุกตลาดมูออนไลน์

Touchcare รุกตลาดมูออนไลน์ จับเทรนด์วอลเปเปอร์เสริมดวง สู่ แผ่นแปะฆ่าเชื้อเสริมดวงมงคล ช่วยยับยั้งเชื้อโรค เสริมดวงมงคล เอาใจสายมู

จากความสำเร็จของ Horowall วอลเปเปอร์เสริมดวง วอลเปเปอร์มือถือคอลเลคชั่นแรกที่ทำให้ Horowall เป็นที่รู้จักคือ คอลเลคชั่นวอลเปเปอร์เสริมดวงตามความต้องการ ที่สามารถเลือกเรื่องได้กว่า 20 ความต้องการ ทั้ง การเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ ซึ่งมีความพิเศษโดยมีการรวมนักพยากรณ์ชื่อดังในเมืองไทยถึง 4 นักพยากรณ์ ทั้ง อาจารย์คฑา , แม่ต๊อกแต๊ก A4 , หมอวั๊ง และ คุณแมนการิน จนมีผู้ให้ความสนใจใช้หน้าจอมือถือของ Horowall

สู่สินค้าล่าสุด แผ่นแปะฆ่าเชื้อเสริมดวงมงคล ซึ่งเป็นแผ่นแปะที่สามารถใช้ได้ทั้งกับ มือถือ iPad Notebook กระเป๋าสตางค์ คีย์การ์ด หรือบัตรโดยสาร ช่วยยับยั้งเชื้อโรคได้ โดย นายวีรยุทธ อนุจิตรอนันต์ CEO of Touchcare by Airpurity ผู้ผลิต ออกแบบ และ จัดจำหน่ายในนามบริษัท บริษัท คอมมานด์ เอ็น ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จำกัด ซึ่งอยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท จอห์น มีเดีย จำกัด ประเทศเกาหลีใต้ กล่าวว่า เราใช้เวลา 2 นาที ในการจำหน่าย Touchcare กว่า 20,000 ชิ้น ทำให้เรามั่นใจว่านวัตกรรมของเราเป็นที่ต้องการของตลาด และ ผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของเราจะทำตลาดได้ง่ายและเร็วยิ่งขึ้น 

สำหรับแผ่นแปะฆ่าเชื้อเสริมดวงมงคล ซึ่งเป็นแผ่นแปะที่สามารถใช้ได้ทั้งกับ มือถือ iPad Notebook กระเป๋าสตางค์ คีย์การ์ด หรือบัตรโดยสาร ช่วยยับยั้งเชื้อโรคด้วยระบบ “Nano Intelligence” ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก FDA สหรัฐอเมริกา FITI จากเกาหลีใต้ และ SiAA จากญี่ปุ่น โดยนอกจากจะช่วยเรื่องยับยั้งเชื้อโรคแล้วยังช่วยมอบพลังงานดี ๆให้ได้รับแต่เรื่องปัง ๆ เข้ามาในชีวิต ด้วยการออกแบบลวดลายด้วยตัวเลขและพื้นหลังมงคล

นอกจากนั้นยังเลือกเสริมดวงตามความต้องการได้ถึง 6 ความต้องการ ทั้ง ความรัก , การงาน โชคลาภ , ค้าขาย ร่ำรวย , เสน่ห์ เมตตามหานิยม และ อำนาจ บารมี ชื่อเสียง ที่ช่วยเสริมพลังมงคลให้เจอเรื่องราวดี ๆ 

การได้ร่วมมือกับ Horowall และ สารพันมู นับเป็นการบุกเบิกการนำแผ่นแปะกำจัดเชื้อโรค มาสร้างมูลค่าเพิ่มได้

นอกจากร่วมมือกับอินฟลูเอนเซอร์แล้ว บริษัทฯ ยังพัฒนา Virtual Sales Page บน www.2ndcash.co ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจนวัตกรรมของ Touchcare เครื่องมือเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายอย่างเต็มรูปแบบ โดยเชื่อว่าเครื่องมือที่จำเป็นที่สุดสำหรับพลิกเกมธุรกิจในวันนี้ คือ เครื่องมือออนไลน์ 

และ ในอนาคตอันใกล้นี้ ยังวางแผนจะแปลงงานศิลปะบน Touchcare เป็นสินทรัพย์ดิจิทัล ร่วมกับ พันธมิตรอินฟลูเอนเซอร์เพิ่มเติมด้วย