“Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด”

“Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด”

ตอกย้ำความสำเร็จ “Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด”ห้างโรบินสันอัดโปรโมชั่นและบริการโดนใจนักช้อปต่อเนื่องเริ่มวันที่ 12 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2564

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head of Marketing – Brand Communication บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง สำหรับผลตอบรับของ “Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วยเหตุนี้เราจึงตั้งใจเดินหน้ามอบความพิเศษอย่างต่อเนื่อง ทั้งสินค้าและบริการที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมส่วนลดและกิจกรรมต่างๆ

“Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด”

 

เพื่อสร้างสีสันให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งอย่างสนุกยิ่งขึ้น ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2564 ที่ห้างโรบินสัน และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้าง ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า “Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ไม่ใช่เป็นเพียงแค่แคมเปญการตลาด แต่เป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าห้างโรบินสันที่มีต่อเรามาโดยตลอด และเพื่อพัฒนาบริการให้เข้าถึงและตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างครอบคลุม และเป็นห้างที่มีครบทุกสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง”

 

โดย “Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ยังคงประกอบด้วยจุดแข็ง 3 ประการ ที่จะสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดในทุกมิติ ดังนี้

 

  1. The Best Services: การบริการ คือหัวใจสำคัญที่จะเข้าถึงลูกค้า ห้างโรบินสันมีหลากหลายช่องทางบริการ ทั้งห้างโรบินสัน 49 สาขาใกล้บ้าน และโซเชียลคอมเมิร์ซ ได้แก่ Robinson Chat & Shop แชตและช้อปผ่านไลน์ Robinson Personal Shopper On Demand โทร.1425 บริการผู้ช่วยส่วนตัว หรือ ช้อปผ่าน Live และ Inbox บนเฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store และเพจของแต่ละสาขาทั่วประเทศ รวมทั้ง Central App ครบครันเสมือนยกทั้งห้างฯ มาไว้บนมือถือ
  2. The Best Selections: คัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า การันตีสินค้าของแท้ 100% มีสินค้าครบครัน ในทุกหมวดสินค้า พร้อมส่ง ไม่ต้องรอนาน หรือพรีออเดอร์
  3. The Best Everywhere: ด้วยห้างโรบินสัน มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยถึง 49 สาขา ลูกค้าจึงเข้าถึงได้ง่าย วางใจได้ในทุกการช้อปฯ ไม่ว่าจะผ่านช่องทางใด ทั้งสาขาที่ใกล้บ้าน ซึ่งยังคงมีมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดขั้นสูงสุด หรือช้อปสะดวกทุกช่องทางการช้อปปิ้งตามแต่ละไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ซื้อสินค้า รับสินค้า และบริการหลังการขายอีกด้วย

 

“Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด”

รวมทั้งโปรสุดคุ้ม! ที่ Robinson Online คลิก www.robinson.co.th ไม่ว่าจะเป็น สินค้าลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม  750 บาท ระหว่างวันที่ 12 ต.ค. - 2 พ.ย. 2564 นอกจากนี้ ยังเพิ่มความพิเศษช่วงปลายปี ชวนทุกท่านส่งมอบความสุขให้แก่กัน ด้วยบัตรของขวัญจากโรบินสัน ที่ออกแบบโดยศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง เปี่ยมรัก หัตถกิจโกศล หรือที่รู้จักในนาม Ping Hatta สร้างสรรค์ภาพโฆษณาและกิฟต์การ์ด สเปเชียลเอดิชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากมวลดอกไม้ และธรรมชาติรอบตัว พร้อมการนำเสนอเรื่องราวที่เป็นการมอบความหวังและการให้พลังใจในสไตล์ที่เรียบง่ายตามสไตล์ของศิลปิน ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ Robinson Gift Card Big Bonus โดยช้อปเพื่อเป็นของขวัญให้ตนเอง หรือมอบความสุขแก่คนที่คุณรัก พิเศษ สมาชิกเดอะวัน รับฟรี คูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 800,000 บาท เมื่อซื้อ Robinson Gift card สูงสุด 10,000,000 บาท เริ่มวันที่ 12 ตุลาคม 2564 - วันที่ 31 มกราคม 2565 ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้น จังซีลอน และ ภูเก็ต)   “Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด”

 

มาร่วมสัมผัสความพิเศษอย่างต่อเนื่องของ “Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด”                   ที่ห้างโรบินสันและทุกช่องทางช้อปสุดสะดวกของห้าง ทั้ง Robinson Online, Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึง Central App และที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store รวมถึงเพจแต่ละสาขาทั่วประเทศ