รายแรกของโลก ‘ดิวเวลเนสส์’ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม

รายแรกของโลก ‘ดิวเวลเนสส์’ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม

จากน้ำค้างธรรมชาติโดยคนไทย การันตีคุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ สร้างชื่อเสียงดังไกลทั่วโลก

บริษัท นํ้าค้างธรรมชาติ จํากัด ผู้ผลิตและจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์จากนํ้าค้างภายใต้แบรนด์ ‘DEWellness (ดิวเวลเนสส์) ตอกย้ำคุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จจากการสร้างชื่อเสียงในทวีปยุโรปกว่า 11 ประเทศ มุ่งขยายตลาดสู่ประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์การปรนนิบัติผิวจากน้ำค้างอย่างเป็นธรรมชาติให้แก่ชาวไทยทุกคน

ปัจจุบัน DEWellness ได้มีการก่อตั้งบริษัท DEWellness Austria GmbH ณ ประเทศออสเตรีย อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นศูนย์กลางการจัดจำหน่ายใน 11 ประเทศของทวีปยุโรป อาทิ ฝรั่งเศส และออสเตรีย โดย DEWellness เป็นสินค้าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์เพียงหนึ่งเดียวในโลกที่ได้คิดค้นการนำน้ำค้างบริสุทธิ์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนประกอบหลักของสกินแคร์อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน และทำให้คนทั่วโลกได้ค้นพบและรู้จักความพิเศษของน้ำค้าง และยังเป็นรายเดียวที่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์จากน้ำค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำค้างในผลิตภัณฑ์ของ DEWellness จึงได้รับการยอมรับในคุณภาพและคุณสมบัติจนถูกยกให้เป็น ‘The Most Unique Dew’ ที่ได้สร้างความแตกต่างให้แก่วงการสกินแคร์ทั่วโลก นอกจากนี้ DEWellness ยังถูกจัดให้เป็นสินค้าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์พรีเมี่ยมในทวีปยุโรปจนได้รับเอกสิทธิ์ในการจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและมีชื่อเสียงระดับโลก อย่าง JELMOLI ในเมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

คุณณัฐพนธ์ ณรงค์สรศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นํ้าค้างธรรมชาติ จํากัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จทางด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากน้ำค้างของ DEWellness ไม่ว่าจะเป็น ‘DEWellness ELIXIR Normalizing Facial Mist’ สเปรย์บำรุงผิวหน้า และ ‘DEWellness All Clean and Beauty Water’ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุง จนได้เป็นที่ยอมรับในทวีปยุโรป ทำให้ทางเราเล็งเห็นโอกาสและตั้งใจขยายตลาดและการจัดจำหน่ายมาสู่เมืองไทยเพื่อให้คนไทยทุกคนได้ใช้ของดีที่มีคุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ยุโรปในราคาที่จับต้องได้ ปัจจุบัน อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของไทยมีอัตราการเติบโตเพิ่มสูงขึ้นในเวทีโลก เราเชื่อว่าDEWellness เป็นหนึ่งในแบรนด์สำคัญที่ช่วยสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยและน้ำค้างของไทยให้เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

ทุกขั้นตอนการผลิตผลิตภัณฑ์ของ DEWellness ได้การรับรองตามมาตรฐานในระดับสากล อย่างองค์การอนามัยโลก (World Health Organization) และ BUNDESMINISTERIUM FÜR GESUNDHEIT FAMILIE UND JUGEND ประเทศออสเตรีย และมีผลวิจัยทางด้านความปลอดภัยของ ARGE UMWELT – HYGIENE GES.M.B.H รองรับ นอกจากนี้ DEWellness ELIXIR Normalizing Facial Mist ได้รับเกียรติสูงสุดจากเจ้าหญิงแห่งประเทศเยอรมัน ‘Princess Xenia of Saxony’ มาร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ที่เป็นตัวแทนนำเสนอความสวยสุขภาพดี ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์จากนํ้าค้างภายใต้แบรนด์ DEWellness ได้อย่างปลอดภัย