อานตี้ แอนส์ บุก 3 จังหวัดชายแดนใต้ เปิดสาขาใหม่ โคลิเซี่ยม ยะลา

 อานตี้ แอนส์ บุก 3 จังหวัดชายแดนใต้ เปิดสาขาใหม่ โคลิเซี่ยม ยะลา

เปิดสาขาแรกที่ห้างสรรพสินค้าโคลิเซี่ยม อ.เมือง จ.ยะลา นับเป็นสาขาที่ 196ลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลาม และเป็นลูกค้าที่เป็น “เพรทเซล เลิฟเวอร์”

 

อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย บริหารงานโดย บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) เดินหน้าขยายการให้บริการให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ ที่ห้างสรรพสินค้าโคลิเซี่ยม จ.ยะลา นับเป็นสาขาที่ 196 ของแบรนด์

 

ด้วยหนึ่งในแผนการดำเนินงานหลักในปีนี้ของอานตี้ แอนส์ คือการเข้าถึงลูกค้าให้มากที่สุด จึงดำเนินการกระจายเปิดสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงพื้นที่ในส่วนของ 3 จังหวัดชายแดนใต้ เปิดสาขาแรกที่ห้างสรรพสินค้าโคลิเซี่ยม อ.เมือง จ.ยะลา นับเป็นสาขาที่ 196 ของแบรนด์ โดยลูกค้าส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลาม และเป็นลูกค้าที่เป็น “เพรทเซล เลิฟเวอร์” ส่งผลให้ได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ทั้งในส่วนของหน้าร้านและในช่องทางเดลิเวอรี่ แบรนด์จึงมีเป้าหมายขยายสาขาเพิ่มในจังหวัดปัตตานี และนราธิวาส ต่อไปอีกด้วย

 

สำหรับแผนการขยายสาขาของแบรนด์ ในปี 2564 นี้ ตั้งเป้าเปิดสาขาใหม่ทั้งหมดจำนวน 23 สาขา แบ่งเป็นร้านในรูปแบบ Shop จำนวน 16 สาขา และรูปแบบ Delco Concept จำนวน 7 สาขา กระจายไปยังปริมณฑลและต่างจังหวัด โดยจะเน้นโลเกชั่นในปั๊มน้ำมัน และศูนย์การค้าในเครือ เช่น เซ็นทรัล,โรบินสัน และไทวัสดุ เป็นต้น คาดว่าสิ้นปีจะมีสาขามากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ

 

แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/AuntieAnnesThailand/

หรือ Line @auntieannesth หรือ CRG Call Center โทร. 1312