“ฟิลิป เวน” (Phillip Wain) คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับผู้หญิง

“ฟิลิป เวน” (Phillip Wain) คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับผู้หญิง

เปิดให้บริการ 2 แห่ง ได้แก่ คลับราชประสงค์ ตึกอัมรินทร์ทาวเวอร์ ชั้น 19 และคลับลาดพร้าว เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 12A

 

หากจะหาพื้นที่เงียบสงบ ที่เรียกได้ว่าเป็น Sanctuary ใจกลางเมือง ในยามที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย พร้อมได้ Retreat ร่างกายไปพร้อมๆ กัน ขอแนะนำ “ฟิลิป เวน” (Phillip Wain) คลับสุขภาพและความงามระดับไฮเอนด์สำหรับผู้หญิง หนึ่งเดียวในเอเชียแปซิฟิก ที่เปิดให้บริการ 2 แห่ง ได้แก่ คลับราชประสงค์ ตึกอัมรินทร์ทาวเวอร์ ชั้น 19 และคลับลาดพร้าว เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 12A ซึ่งเรียกได้ว่าทั้ง 2 คลับตั้งอยู่ครอบคลุมบริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพเลยทีเดียว

“ฟิลิป เวน” ถือเป็นคลับแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่ให้บริการครบวงจรทั้งด้านสุขภาพและความงามสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ภายในคลับมีการตกแต่งที่หรูหรา เพื่อให้สมาชิกสัมผัสถึงความเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นคนพิเศษ สะท้อนถึงการดูแลสุขภาพและความงามที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ โดยให้บริการทั้งในส่วนของ Fitness, ห้องบริการ Treatment ความงาม, ห้อง Spa, Lady Lounge พื้นที่พักผ่อน, ห้องล็อกเกอร์,   สปอร์ต      รีเทลห้องสตีมซาวน่า, บาร์อาหารสุขภาพที่คัดสรรแต่วัตถุดิบระดับพรีเมียมพร้อมเสิร์ฟตลอดวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย จุดเด่นสำคัญของบริการสปาที่ “ฟิลิป เวน” นั้นคือการตกแต่งพื้นที่อย่างหรูหรา ทันสมัย รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรม ความงามมาให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ในบรรยากาศสุด Luxury และมีความ Privacy สูง จึงไม่น่าแปลกใจที่เหล่า Celebrity และ Young Executive หลายท่าน ต่างตบเท้าเข้ามาใช้เวลาว่างในการดูแลตัวเองอยู่ที่นี่แทบทั้งวัน

 

สำหรับโปรแกรมทรีตเม้นท์ความงามที่แนะนำ และเรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ในปีนี้ มีชื่อว่า  “Make A Wish” โปรแกรมดูแลผิวหน้าที่ควบรวมการใช้ 2 นวัตกรรมเข้าด้วยกัน คือ Light Therapy และ Magnetic Infusion Technology จากอิสราเอล ผสานคุณค่าผลิตภัณฑ์จากสวิตเซอร์แลนด์ ให้ผลเทียบเท่าการฉีด Botox และ Filler เพื่อให้สาวๆได้ฟื้นฟูผิวหน้าให้สวยรับปี 2021 ก่อนใคร

 

 

นอกจากโปรแกรม Make A Wish ทรีตเม้นท์บำรุงผิวหน้าที่เป็นโปรแกรมใหม่ล่าสุดแล้ว ด้านการดูแลรูปร่าง ที่ “ฟิลิป เวน” ยังมีโปรแกรมที่เรียกว่า “4D Body” ที่เป็นทรีตเม้นท์ที่ช่วยในการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน ลดเซลลูไลท์ พร้อมกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสติน ด้วยนวัตกรรมจากเครื่อง Legacy ผสานการใช้ผลิตภัณฑ์ Comfort Zone จากอิตาลี ที่มีส่วนผสมของ Yellow Clay และสารสกัดจากแพลงตอน ช่วยปรับสมดุลแร่ธาตุใต้เซลล์ผิว พร้อมเร่งกระบวนการขับถ่ายของเสีย ช่วยในการสลายไขมันได้เทียบเท่ากับการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังเสริมประสิทธิภาพด้วยเซรั่มเข้มข้นจาก Dermo28 ที่มีสารสกัดจากต้นบีชและดอกลิลลี่ ที่จะเพิ่มความกระชับพร้อมให้เซลล์ผิวยืดหยุ่นได้ดียิ่งขึ้น

หากเมื่อยล้าจากการทำงานอันแสนเคร่งเครียดและเหน็ดเหนื่อย ลองให้ “ฟิลิป เวน” เป็นทางเลือกสำหรับวันพักผ่อนในการที่จะทำให้คุณสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า พร้อมกับความประทับใจตั้งแต่ย่างก้าวเข้ามา จนถึงกลับบ้านไปด้วยความ Complete ทั่วทั้งเรือนร่าง

  • ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์ ชั้น 19) โทร. 0-2252-9858
  • ฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว (ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 12A) โทร. 0-2541-1555
  • Facebook: PhillipWain Thailand, Line ID: @PhillipWainTH, IG : Phillipwain_Thailand phillipwain-thailand.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

  • ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ ชั้น 19 อาคารอมรินทร์ทาวเวอร์ โทร.02-252-9858
  • ฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว ชั้น 12A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว โทร.02-541-1555
  • Facebook: PhillipWain Thailand
  • Line ID: @Phillipwainth
  • IG : Phillipwain_Thailand
  • phillipwain-thailand.co.th