ประกาศแต่งตั้ง มร.ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ เป็นผู้จัดการเขตโรงแรมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

ประกาศแต่งตั้ง มร.ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ เป็นผู้จัดการเขตโรงแรมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

มร.ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ สำเร็จการศึกษาด้านการบริหารจัดการโรงแรมจาก EHL - Ecole hôtelière de Lausanne ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

มณเฑียร ตันตกิตติ์ กรรมการผู้จัดการโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง มร.ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ เป็น ผู้จัดการเขต (Area General Manager) รับผิดชอบการบริหารงานโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯและโรงแรม 56 สุรวงศ์

 

มร.เพเลเทียร์ มาจากครอบครัวนักธุรกิจร้านอาหารและโรงแรมท้องถิ่นในสวิตเซอร์แลนด์ ที่ซึ่งเขาเรียนรู้จากการปฎิบัติงานจริง ก่อนสำเร็จการศึกษาด้านการบริหารจัดการโรงแรมจาก EHL - Ecole hôtelière de Lausanne ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งยังสามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา คือ ฝรั่งเศส อังกฤษ โรมัน เยอรมัน และไทย

 

เราได้ทำการปรับปรุงครั้งใหญ่เพื่อให้โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ กลับมาเป็นแลนด์มาร์คของเมืองหลวงแห่งนี้อีกครั้ง มณเฑียร ตันตกิตติ์ กล่าว และมร.เพเลเทียร์นั้นคือผู้บริหารที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจโรงแรมฯ และความเข้าใจอย่างจริงใจที่เขามีต่อวัฒนธรรมไทย

 

มร.เพเลเทียร์มีประสบการณ์การทำงานในประเทศไทยมากว่า 28 ปี โดยเริ่มที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ และล่าสุด ก่อนเข้ารับตำแหน่งที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ  มร.เพเลเทียร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมอมารี ภูเก็ต และรองประธานบริหารโรงแรมในเครืออมารี ประจำภูมิภาคภาคใต้ของไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ โดยสำนักงานตั้งอยู่ที่โรงแรม อมารี ภูเก็ต รับผิดชอบการบริหารงานและงานขายสำหรับโรงแรมในเครือที่มีอยู่แล้วและที่กำลังสร้างขึ้นใหม่ โดยมุ่งเน้นที่การจัดการรายได้ การตลาดดิจิทัลและช่องทางการขายแบบดั้งเดิม เพื่อให้แน่ใจถึงส่วนผสมทางการตลาดที่เหมาะสมและสร้างการเติบโตของรายได้ให้สูงสุด

 

จากประสบการณ์อันเข้มข้นในวงการโรงแรมและความรู้ความเข้าใจที่เขามีต่อแบรนด์ระดับโลก มร.ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์  ในฐานะผู้จัดการเขตประจำโรงแรมฯ จึงเป็นแรงผลักดันสำคัญที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพการบริการและเพิ่มมูลค่าของของโรงแรมมณเฑียร     สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันเป็นที่น่าจดจำให้แก่ลูกค้าทุกท่าน และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์การบริการด้วยหัวใจไทยของโรงแรมฯ ต่อไปในอนาคต