เตรียมพบกับวาระใหม่ที่นักช้อปต้องจด ทุกวันที่ 15 ของเดือน!

เตรียมพบกับวาระใหม่ที่นักช้อปต้องจด ทุกวันที่ 15 ของเดือน!

บิ๊กเซอร์ไพร์สใหญ่จากช้อปปี้ พร้อมยืนหนึ่งเรื่องความคุ้มค่า ด้วยสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่ากับ Shopee Rewards

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศศักดายืนหนึ่งเรื่อง ‘ความคุ้มค่า’ เดินหน้าจัดเต็มสิทธิประโยชน์เพื่อเหล่านักช้อปออนไลน์โดยเฉพาะ ผ่านแคมเปญสุดคุ้มค่าทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน ที่นักช้อปจะได้พบกับโปรดี ดีลโดนๆ พร้อมเซอร์ไพร์สพิเศษมากมายที่ช้อปปี้เสิร์ฟให้กับคุณ พร้อมเปิดตัว “Shopee Rewards” โปรแกรมที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับนักช้อปชาวไทยได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในแผนยุทธศาสตร์สำคัญในปี 2564 ของช้อปปี้ ในการส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน พร้อมตอกย้ำการเป็นจุดหมายปลายทางที่นักช้อปออนไลน์นึกถึงเป็นอันดับแรก (Destination of Choice)

 

ประเดิมความคุ้มค่าแรกด้วยแคมเปญ “50% Off Day ครึ่งเดือนครึ่งราคาวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 วันเดียวเท่านั้น

 

สำหรับแคมเปญ “50% Off Day ครึ่งเดือนครึ่งราคาในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 มาพร้อมโค้ดส่วนลด 50% โดยนักช้อปจะได้ช้อปสนุกสุดมันส์ไปกับโปรแรง พร้อมฟาดทุกดีลจากแบรนด์ดัง ครอบคลุมสินค้าทุกหมวดหมู่ อาทิ Estee Lauder, Kiehl's, Johnson & Johnson, TCL, Anello, Fila, Xiaomi, Topshop, Levi's, Mc Jeans และอีกมากมายให้ช้อปได้อย่างเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 วันเดียวเท่านั้น ที่มาพร้อมโปรสุดแรง อาทิ

  • ช้อปสบายจ่ายครึ่งเดียวกับโค้ดส่วนลด 50%[1]: พบกับโค้ดส่วนลด 50% จากช้อปปี้ 2 เวลา เที่ยงวันและเที่ยงคืน
  • โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท: ยกระดับความคุ้มค่าจากโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[2] ตลอดทั้งวัน ทั้งแพลตฟอร์ม
  • คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! กับสินค้าแฟลชเซลล์ลดมากกว่า 50%: เตรียมตั้งเตือนให้พร้อมกับแฟลชเซลล์ 3 ช่วงเวลา 00 น., 12.00 น., 21.00 น. ที่ให้ช้อปไอเท็มสุดโดนราคาสุดคุ้ม อาทิ Estee Lauder Advanced Night Repair, เครื่องฟอกอากาศ SHARP, ข้าวตราฉัตร, ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเด็ก D-nee, Nintendo Switch และอื่นๆอีกมากมาย
  • ช้อปสนุกไปกับโปรโมชั่นจาก AirPay[3]: นักช้อปที่ชำระเงินผ่านแอร์เพย์จะได้รับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และมีสิทธิ์รับโค้ดรับเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins สูงสุด 200 Shopee Coins 

 

ยกระดับความคุ้มค่าในทุกการจับจ่ายไปกับสิทธิประโยชน์แบบอัดแน่นใน “Shopee Rewards”ยิ่งช้อปมาก ก็ยิ่งคุ้มมาก “ช้อปปี้” เดินหน้าเปิดตัวลอยัลตี้โปรแกรม “Shopee Rewards” ระบบสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิพิเศษและดีลสุดคุ้มตามระดับการช้อปของผู้ใช้งานในแต่ละกลุ่ม อาทิ โค้ดส่งฟรี โค้ดรับเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins สูงสุด 200 Shopee Coins[4] ตลอดจนคอลเลคชั่นสินค้าในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ลดมากกว่า 20% ทุกๆ วันพุธ โดยสิทธิประโยชน์ของสมาชิกจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ระดับ[5] ดังนี้

 

  • ระดับ Classic: นักช้อประดับ Classic เป็นนักช้อประดับขั้นเริ่มต้นในการซื้อสินค้า โดยนักช้อปในกลุ่มนี้จะได้รับโค้ดส่งฟรีประจำเดือนสำหรับร้านค้าที่ร่วมแคมเปญ Free Shipping Special Shop โดยจะได้รับโค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 99 บาท จำนวน 1 โค้ดต่อเดือน และ ผู้ที่ชำระเงินผ่าน AirPay จำนวน 1 โค้ดต่อเดือน
  • ระดับ Silver: นักช้อประดับ Silver เป็นกลุ่มที่จับจ่ายบนช้อปปี้ตั้งแต่ 6 ครั้งขึ้นไปและมียอดคำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท พิเศษสำหรับนักช้อปกลุ่มนี้จะได้รับโค้ดส่งฟรีประจำเดือนสำหรับร้านค้าที่ร่วมแคมเปญ Free Shipping Special Shop ด้วยโค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 99 บาท จำนวน 1 โค้ดต่อเดือน และ ผู้ที่ชำระเงินผ่าน AirPay จำนวน 2 โค้ดต่อเดือน พร้อมพบกับโบนัสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่างคอลเลคชั่นสินค้าราคาพิเศษ ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% เฉพาะวันพุธเท่านั้น

 

  • ระดับ Gold: สำหรับนักช้อปในระดับ Gold เป็นการอัพเลเวลขึ้นมาอีกขั้น โดยนักช้อประดับนี้ ถือเป็นนักช้อปตัวยง โดยมียอดช้อปตั้งแต่ 24 ครั้งขึ้นไป และมียอดคำสั่งซื้อขั้นต่ำ 7,500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษอย่างโค้ดส่งฟรีประจำเดือนสำหรับร้านค้าที่ร่วมแคมเปญ Free Shipping Special Shop ด้วยโค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 99 บาท จำนวน 1 โค้ดต่อเดือน และ ผู้ที่ชำระเงินผ่าน AirPay จำนวน 2 โค้ดต่อเดือน  พร้อมพบกับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% ทุกวันพุธในคอลเลคชั่นสินค้าราคาพิเศษ และเพื่อฉลองการปรับระดับจาก Silver เป็น Gold  จะได้รับโค้ดรับเงินคืน 50% สำหรับการเติมเงิน จ่ายบิล ซื้อตั๋วหนัง จำนวน 2 โค้ด และโค้ดรับเงินคืน 10% จำนวน 1 โค้ด

  • ระดับ Platinum: นักช้อประดับ Platinum ถือว่าเป็นแฟนพันธ์แท้ของช้อปปี้ เพราะเป็นกลุ่มที่ช้อปหนัก ช้อปบ่อย โดยมียอดการช้อป 50 ครั้งขึ้นไป และมียอดคำสั่งซื้อขั้นต่ำ 30,000 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษแบบเต็มสูบ อย่าง โค้ดส่งฟรีจำนวน 3 โค้ดต่อเดือนสำหรับชำระเงินผ่าน AirPay  และรับโค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 99 บาท จำนวน 1 โค้ดต่อเดือน พร้อมโบนัสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่างคอลเลคชั่นสินค้าราคาพิเศษ ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% เฉพาะวันพุธเท่านั้นและเพื่อฉลองการปรับระดับจาก Gold เป็น Platinum จะได้รับโค้ดรับเงินคืน 50% สำหรับการเติมเงิน จ่ายบิล ซื้อตั๋วหนัง จำนวน 2 โค้ด และโค้ดรับเงินคืน 20% จำนวน 1 โค้ด และรับสิทธิพิเศษในการให้บริการที่สะดวกและรวดเร็วจากพนักงาน Customer Service ได้ทันทีเมื่อต้องการความช่วยเหลือ

 

พิเศษ! สำหรับนักช้อประดับ Platinum และ Gold เตรียมพบกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในแคมเปญ “50% Off Day ครึ่งเดือนครึ่งราคา วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 วันเดียวเท่านั้น นักช้อประดับ Platinum จะได้รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 25% ในขณะที่นักช้อประดับ Gold จะได้รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 20%

 

คุ้มค่าแบบนี้ มีหรือที่นักช้อปตัวจริงจะพลาด ดูรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ “50% Off Day ครึ่งเดือนครึ่งราคาได้ที่ https://shopee.co.th/m/50-off-discount และรายละเอียดเกี่ยวกับ “Shopee Rewards” ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-rewards

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

[1]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[3]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[4] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[5] ระดับสมาชิกพิจารณาตามจำนวนการสั่งซื้อและยอดการสั่งซื้อของผู้ใช้งาน โดย 1 คำสั่งซื้อ = 1 คะแนน / 1บาทจากยอดคำสั่งซื้อ = 1 คะแนน ซึ่งระยะเวลาของรอบการปรับระดับ จะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 30 มิถุนายน และ 1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม โดยคะแนนสะสมจะถูกยกเลิกและเริ่มนับคะแนนใหม่ทุกวันที่  1 มกราคม และ 1 กรกฎาคมของทุกปี