กลุ่มธุรกิจคิง เพาเวอร์ เปิดประสบการณ์ช้อป–ชิมไร้ขอบเขตตั้งแต่วันนี้-14 กุมภาพันธ์ ศกนี้

กลุ่มธุรกิจคิง เพาเวอร์ เปิดประสบการณ์ช้อป–ชิมไร้ขอบเขตตั้งแต่วันนี้-14 กุมภาพันธ์ ศกนี้

ชิมสตรีทฟู้ดส์ร้านดังระดับตำนาน ที่ไทย เทสต์ ฮับ 2 สาขา ฉลองวาเลนไทน์กับคอร์สเมนูแห่งความรักท่ามกลางวิวยอดตึกสูงสวยที่สุด

 

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จัดแคมเปญตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ฉลองตรุษจีน – วาเลนไทน์ปีฉลู เปิดประสบการณ์ช้อป MORE รับ MORE กับแคมเปญ HAPPY CHINESE MORE MORE YEAR! ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำและ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ พร้อมประสบการณ์ชิมสตรีทฟู้ดส์ร้านดังระดับตำนาน ที่ไทย เทสต์ ฮับ 2 สาขา รวมถึงเปิดประสบการณ์โรแมนติกฉลองวาเลนไทน์กับคอร์สเมนูแห่งความรักท่ามกลางวิวบนยอดตึกสูงสวยที่สุดในกรุงเทพฯ ที่ห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์

 เทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้  ถือเป็นโอกาสที่จะสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวช้อปปิ้ง ให้เกิดขึ้นต่อเนื่องตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ถึงแม้การแพร่ระบาดของโควิด-19  จะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและผู้บริโภคโดยรวม แต่การกระตุ้นการใช้จ่ายเพื่อให้เกิดการหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจก็ยังคงต้องดำเนินต่อไป ที่สำคัญคือการสร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์ของกิจกรรมการตลาด  ซึ่งยังคงต้องเน้นมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

สำหรับกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเพื่อการท่องเที่ยวระดับโลก ถึงแม้จะได้รับผลกระทบโดยตรงในสถานการณ์โควิด-19 แต่ก็ยังคงเน้น Experiential Marketing ของกิจกรรมการตลาดมาโดยตลอด เพื่อสร้างความต่อเนื่องในธุรกิจและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ลูกค้าคนไทยกับธุรกิจท่องเที่ยวในทุกมิติ จึงได้จัดแคมเปญสำคัญตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นี้

  • เปิดประสบการณ์ช้อปไร้ขอบเขตฉลองตรุษจีนที่ คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ, มหานครพัทยา, ภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้-14 กุมภาพันธ์ ศกนี้

หลังจากเปิดให้คนไทยช้อปได้โดยไม่มีไฟลต์บินสามารถซื้อสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำในราคาดิวตี้ฟรี
ในรูปแบบสินค้า Home Delivery ซึ่งที่ผ่านมา คิง เพาเวอร์ ออกแคมเปญเพื่อกระตุ้นการส่งเสริมการขายกับกลุ่มลูกค้า และกลุ่มลูกค้าสมาชิก  พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่ให้ได้รับสิทธิประโยชน์จากการซื้อสินค้า เพื่อสร้าง Engagement กับลูกค้าคนไทยในสถานการณ์โควิด-19 โดยเทศกาลตรุษจีนนี้ คิง เพาเวอร์ จึงได้จัดแคมเปญ HAPPY CHINESE MORE MORE YEAR! ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ, มหานคร, พัทยา และภูเก็ต โดยมอบส่วนลดสูงสุด 30% ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมรับอั่งเปา 500 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ)/ใบเสร็จ (จำกัด 1 ท่าน/สิทธิ์/วัน โดยนับสิทธิ์รวมกันทุกสาขา) รวมถึงลดเพิ่มทันที 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ)/ใบเสร็จ และลดเพิ่ม 5,000 บาท เมื่อช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ)/ใบเสร็จ (จำกัด 1 ท่าน/สิทธิ์/วัน โดยนับสิทธิ์รวมกันทุกสาขา) นอกจากนี้ เฉพาะที่สาขารางน้ำ เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ)/ใบเสร็จ ยังได้อิ่มฟรีกับเมนูสตรีทฟู้ดร้านดังมูลค่า 300 บาท ที่ไทย เทสต์ ฮับ (Thai Taste Hub)

ทั้งนี้ คาดว่าแคมเปญกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ จะสามารถสร้างทั้ง Traffic ให้กับ คิง เพาเวอร์ โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มน้ำหอม เครื่องสำอาง เอ็กคลูซีฟเซ็ท และสินค้าลักซ์ชัวรี่ ที่ยังเป็นที่ต้องการ

นอกเหนือจากลูกค้า คิง เพาเวอร์ จะได้รับสิทธิประโยชน์จากการช้อปปิ้งในระบบออฟไลน์ ที่สาขารางน้ำ, มหานคร, พัทยาและภูเก็ต เท่านั้น  ในเทศกาลตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ อยู่บ้านก็ช้อปได้กับ คิง เพาเวอร์ ในระบบออนไลน์ที่ www.kingpower.com  และแอปพลิเคชั่น คิง เพาเวอร์ ยังร่วมมอบโปรโมชั่นพิเศษด้วยการมอบโค้ดส่วนลด ในดีลพิเศษสินค้าแบรนด์เนมของแท้ราคาดิวตี้ฟรี ในกลุ่มสินค้าน้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ สำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้  ในแคมเปญ LUCKY LUXE DEALS โดยใช้รหัสส่วนลด MORE5 ใช้ลดสูงสุด 30% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท และลดเพิ่มอีกทันที 5% เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท  พลาดไม่ได้ในวันตรุษจีนเฉพาะวันที่ 12 กุมภาพันธ์ กับความพิเศษยิ่งขึ้น ให้ช้อปสินค้ากลุ่ม Home Delivery ลดสูงสุด 50% (ไม่ต้องใส่รหัสส่วนลด) กับดีลส่วนลดพิเศษ พร้อมมอบอั่งเปาพิเศษเฉพาะวันที่ 12 และ 19 กุมภาพันธ์ เปิดซองแดงลุ้นรับรหัสส่วนลดที่หน้าเว็ปไซด์ สำหรับช้อปสินค้าที่คิง เพาเวอร์ ออนไลน์

และในวันแห่งความรัก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ มอบส่วนลดสูงสุด 30% และ ลดเพิ่มทันที 550 บาท เมื่อช้อปครบ 5,500 บาท โดยใช้รหัสส่วนลด LUCKY14 สำหรับการซื้อสินค้ากลุ่ม Home Delivery จากแบรนด์ชั้นนำ ในแคมเปญ LUCKY SINGLE DEAL #โชคดีที่ฉันโสด โดยการซื้อสินค้าที่ www.kingpower.com  และแอปพลิเคชั่นคิง เพาเวอร์ จัดส่งฟรี! ทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 699.- (สุทธิ)

  • เปิดประสบการณ์ ชิมฉลองตรุษจีนและวันแห่งความรัก

นอกจากกระตุ้นด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มในการช้อปปิ้งแล้ว เพื่อตอบโจทย์ให้ครบสำหรับเทศกาลตรุษจีนและวันแห่งความรัก 3 กลุ่มฟังก์ชั่นธุรกิจในกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้เพิ่มความพิเศษสำหรับการรับประทานอาหารนอกบ้าน สร้าง Engagement กับกลุ่มครอบครัวและคู่รัก ได้แก่

  • ไทย เทสต์ ฮับ (Thai Taste Hub) ศูนย์รวมร้านสตรีทฟู้ดส์ร้านดังระดับตำนาน ชั้น 3 สาขาคิง เพาเวอร์ รางน้ำ ได้ร่วมจัดโปรโมชั่น HAPPY CHINESE MORE MORE YEAR! นอกเหนือจากสมนาคุณให้ลูกค้าที่มาช้อปปิ้งแล้ว ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าที่ต้องการมารับประทานอาหารและซื้อ Cash Card มูลค่า 300 บาทประเภทไม่คืนเงิน รับอั่งเปาสำหรับแลกรับฟรีเมนูอาหาร 1 เมนูจากร้านสตรีทฟู้ดส์ชื่อดัง โดยรวมร้านสตรีทฟู้ดส์ในโซน EXPRESS
  • คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร จัดกิจกรรมเชิดสิงโตเพื่อร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน ในวันที่ 12 กุมพันธ์ 2564 ศกนี้ ณ ลานมหานคร สแควร์ พร้อมมอบรางวัลและส่วนลดมากมายจากกิจกรรมอั่งเปาให้โชค เมื่อใช้จ่ายที่คิง เพาเวอร์  มหานคร หรือร้านค้าต่างๆ ภายในมหานคร คิวบ์ ครบ 500 บาท/ใบเสร็จ/ท่าน สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมอั่งเปาให้โชคได้ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์  พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ คู่รักในวันแห่งความรัก บนห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทยกับดินเนอร์ 2 รูปแบบคอร์สเมนูพิเศษ ในราคา 3,600++ บาท สำหรับ 3 คอร์สเมนู และ 28,000 บาท สำหรับ 7 คอร์สเมนูพร้อมสปาทรีตเม้นต์

ทั้งนี้ การให้บริการในทุกฟังก์ชั่นบริการของกลุ่มธุรกิจ คิง เพาเวอร์ ดำเนินการควบคู่กับมาตรการด้านสุขอนามัยเพื่อการควบคุมโรคอย่างสูงสุดภายใต้แนวทาง King Power Care Power เพื่อร่วมสร้างมาตรฐานและเป็นโมเดลการให้บริการของธุรกิจท่องเที่ยวที่ต้องปรับและเปลี่ยนให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้เข้าใช้บริการทั้งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคในปัจจุบันและการให้บริการนักท่องเที่ยวในอนาคต