กิจกรรม “Body Transformation Challenge”

กิจกรรม “Body Transformation Challenge”

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ชูเป้าหมายฟิตหุ่นสวยพร้อมไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพดี ผ่านกิจกรรม “Body Transformation Challenge”

 

 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก เผยการแข่งขัน “Body Transformation Challenge” ซีซั่น 2 ปิดฉากลงแล้ว หลังผู้เข้าแข่งขันร่วมกิจกรรมฟิตรูปร่างเป็นเวลา 12 สัปดาห์เพื่อรูปร่างที่สมส่วนขึ้นด้วยโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพและการมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงแข็งแรง นอกเหนือจากได้ฟิตร่างกายแล้ว การแข่งขันแบบออนไลน์นี้ยังให้ผู้แข่งขันได้ร่วมลุ้นเงินและของรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 2.2 ล้านบาท

“ด้วยผลลัพธ์และการตอบรับอันยอดเยี่ยมจากการแข่งขันซีซั่น 1 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงได้จัดกิจกรรม Body Transformation Challenge ซีซั่น 2 ขึ้น เพื่อสานต่อแรงบันดาลใจให้คนไทยหันมาดูแลรูปร่างและมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตอีกครั้งผ่านการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์พฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น แม้มีสถานการณ์ความยากลำบากเกิดขึ้นในปัจจุบัน” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในประเทศไทย กล่าว “ผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้สามารถเริ่มต้นปีใหม่ด้วยจุดเริ่มต้นใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพที่ดี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เข้าร่วมแข่งขันจะยังคงรักษาไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพและมีความกระฉับกระเฉง ตลอดจนได้รับโภชนาการที่ดี อย่างต่อเนื่อง และร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจดี ๆ ด้านสุขภาพและโภชนาการแก่ผู้คนรอบตัว”

สำหรับการแข่งขันซีซั่น 2 นี้ คุณโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในประเทศไทย ผศ.นพ. กรกฎ พานิช สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NAB) เภสัชกรหญิงวิภาดา แซ่เล้า สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการกำหนดอาหารของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น รวมถึงนักฟุตบอลมืออาชีพและโค้ชผู้ฝึกสอนจากทีมสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้สนับสนุนกิจกรรม “Body Transformation Challenge” อย่างเต็มที่ด้วยการแบ่งปันความรู้ด้านโภชนาการและบทบาทความสำคัญของโภชนาการต่อไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวัน ตลอดจนแชร์ประสบการณ์และคำแนะนำเรื่องการออกกำลังกายและการดูแลรูปร่างที่เป็นประโยชน์ พร้อมส่งกำลังใจให้แก่ผู้เข้าแข่งขันทุกคน

ในระหว่างการแข่งขัน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เลือกลงแข่งขันตามประเภทอายุ ได้แก่ อายุ 20-40 ปี หรือ อายุ 40 ปีขึ้นไป จากนั้นลงแข่งขันกันเป็นทีมซึ่งแต่ละทีมประกอบด้วยโค้ชผู้เชี่ยวชาญและสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น แบบไม่จำกัดจำนวน โดยผู้เข้าแข่งขันได้ส่งรูปถ่ายระหว่างทำกิจกรรมต่าง ๆ ในการแข่งขัน รวมถึงค่าวัดองค์ประกอบต่าง ๆ ในร่างกายและปริมาณสัดส่วนของไขมัน ทุกสัปดาห์ ผ่านแอพลิเคชัน Body Transformation Challenge ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เพื่อประเมินผลความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์       www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600