บอกรักคนที่คุณรักด้วยสปาในเดือนแห่งความรัก ที่วูส์ สปา รร.โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

บอกรักคนที่คุณรักด้วยสปาในเดือนแห่งความรัก ที่วูส์ สปา รร.โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

แพ็คเกจสปา Say it with Spa on the month of Love สำหรับทุกท่านที่ซื้อแพ็คเกจนี้รับดอกกุหลาบฟรีในวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ นี้

เพราะเดือนแห่งความรักคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการหาของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณรัก วูส์ สปา โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ขอเชิญคุณมาบอกรักผ่าน Say it with Spa on the month of Love สปาแพ็คเกจที่บอกผ่านความรู้สึกของคุณต่อคนที่คุณรักได้อย่างดี เริ่มต้นด้วยการนวดอโรม่าจากน้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ที่มีกลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ เน้นการนวดสัมผัสจากศรีษะจรดปลายเท้าด้วยเธอราพิสท์มืออาชีพ ช่วยลดอาการตึงเครียด และสร้างความผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า เป็นเวลา 60 นาที จากนั้นจึงบำรุงผิวด้วยการแช่น้ำนมอ่างจากุซซี่ เพื่อบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผลัดเซลล์ผิวให้เนียนกระจ่างใส เป็นเวลา 30 นาที ที่จะทำให้วันพิเศษของคุณสดชื่นและผ่อนคลาย พร้อมทานมื้อค่ำต่อในวันอันสุดพิเศษกับคนที่คุณรัก

แพ็คเกจสปา Say it with Spa on the month of Love ราคาเพียง 1,350 บาทสุทธิต่อท่าน และสำหรับทุกท่านที่ซื้อแพ็คเกจนี้ รับดอกกุหลาบฟรีในวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-131-1111 หรืออีเมล์ [email protected] 


โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว (SHA) และเครื่องหมาย ALLSAFE โดยเครือแอคคอร์ พร้อมมาตรการเรื่องความสะอาด สุขอนามัย การเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อความปลอดภัยและการใช้บริการของแขกทุกท่านได้อย่างไร้กังวล การเดินสามารถเดินทางเข้ามาได้อย่างสะดวก จากอาคารผู้โดยสาร สามารถเดินผ่านทางเดินเชื่อมชั้นใต้ดิน เพียง 300 เมตร หรือบริการรถตู้รับ-ส่งจากชั้นผู้โดยสารขาเข้า ประตูทางออก 4 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

บอกรักคนที่คุณรักด้วยสปาในเดือนแห่งความรัก ที่วูส์ สปา

เวลาให้บริการ:                                            1 – 28 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 – 20.00 น.

ราคา:                                                         1,350 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับสปาทรีตเม้นท์ 90 นาที

                                                                (นวด 60 นาทีและแช่น้ำนม 30 นาที)

สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: โทรศัพท์ 02-1311111 หรือ [email protected] 

เว็ปไซต์:                                                    www.novotelairportbkk.com