“ฟู้ดแพนด้า” ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

“ฟู้ดแพนด้า” ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

มอบถุงยังชีพประกอบด้วยสิ่งของเครื่องใช้อุปโภค บริโภคที่จำเป็นในการดำรงชีพ ให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดนครศรีธรรมราช

ทีมงาน ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้ให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย ลงพื้นที่ช่วยเหลือและมอบถุงยังชีพประกอบด้วยสิ่งของเครื่องใช้อุปโภค บริโภคที่จำเป็นในการดำรงชีพ ให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านความยั่งยืนที่ฟู้ดแพนด้าให้ความสำคัญมาโดยตลอด

 

นายอเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาหลายปีที่เราดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ไม่เพียงแต่มีบทบาทในการขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านแอปพลิเคชั่นส่งอาหาร เรายังมุ่งมั่นตอบแทนสังคมและคนไทยทุกคนที่สนับสนุนฟู้ดแพนด้ามาโดยตลอด ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านความยั่งยืนของฟู้ดแพนด้าที่ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง ในฐานะผู้ให้บริการส่งอาหารที่ขยายบริการครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทยเป็นแอปพลิเคชันแรก เราจึงมีเครือข่ายไรเดอร์และทีมงานในแต่ละจังหวัดที่สามารถดำเนินการให้ความช่วยเหลือที่ต้องการในพื้นที่ต่างๆ ได้ทั่วประเทศไทย การช่วยเหลือผู้ประสบภัยครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งทางในการตอบแทนการสนับสนุนฟู้ดแพนด้า ประเทศไทยมาอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

 

เกี่ยวกับฟู้ดแพนด้าFoodpanda หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันในภูมิภาค  เอเชียแปซิฟิกมุ่งมั่นในการให้บริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การคัดสรรอาหารมื้อโปรด สินค้าอุปโภคบริโภคจากร้านขายของพันธมิตร และอื่นๆ ที่เน้นความสะดวกและรวดเร็ว ดำเนินงานด้วยเทคโนโลยีและระบบการจัดการ อันยอดเยี่ยม อีกทั้ง foodpanda ยังเป็นผู้นำร่องระบบ quick-commerce (Q-commerce) อย่างทั่วถึง ทั้งภูมิภาค โดยมีเครือข่ายพันธมิตรร้านค้าปลีกมากมาย เช่นเดียวกับ แพนด้ามาร์ท ที่ใช้ระบบ cloud-store model เพื่อเพิ่มตัวเลือกสินค้าให้ครอบคลุมตามความต้องการให้ได้มากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั่วทุกพื้นที่foodpanda ให้บริการมากกว่า 300 เมือง ครอบคลุม 12 ตลาดในเอเชีย แปซิฟิก ตั้งแต่ สิงคโปร์ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย ปากีสถาน ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ ลาว กัมพูชา พม่า และญี่ปุ่น ทั้งนี้ foodpanda อยู่ในเครือของบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ผู้นำระดับโลกในธุรกิจบริการการจัดส่งอาหาร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.foodpanda.co.th