เดอะ ปาร์ค บทบาทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นระดับเอเชีย คว้ารางวัล

เดอะ ปาร์ค บทบาทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นระดับเอเชีย คว้ารางวัล

คว้ารางวัล“Best Office Development (Asia)” จากเวที PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final 2020พร้อมการันตีด้วย 3 รางวัลก่อนหน้านี

                                           

นายกมลนัย ชัยเฉนียน กรรมการบริหาร บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Best Office Development (Asia) และ Best Commercial Green Development (Thailand) จากการประกาศผลในงาน PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final 2020 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับเอเชีย พร้อมทั้งแสดงวิสัยทัศน์ที่ก้าวล้ำนำสมัยและคงซึ่งมาตรฐานสูงสุดของการพัฒนาโครงการ ตลอดจนความเชื่อมั่นจากผู้ใช้อาคาร ผู้มาเยือน และผู้นำรายอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม ย้ำจุดเด่นของโครงการทั้งในด้านการออกแบบที่มีความล้ำสมัย ฟังก์ชันการใช้งานที่ยอดเยี่ยม และการพัฒนาอย่างยั่งยืนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์

 

การได้รับรางวัลจากเวที PropertyGuru Asia Property Awards 2020 ของโครงการ เดอะ ปาร์ค ย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นระดับเอเชีย หลังจากคว้า 3 รางวัลจากเวทีประกาศรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับแวดวงอสังหาริมทรัพย์ของไทย PropertyGuru Thailand Property Awards 2020 ได้แก่ รางวัล Best Office Development รางวัล Best Office Architectural Design และรางวัล Best Office Green Development ตลอดจนรางวัลที่ได้รับก่อนหน้า “Special Recognition Award, Green Innovation” จากเวทีประกาศรางวัลประจำปี Dot Property Thailand Awards 2020

 

โครงการ เดอะ ปาร์ค พัฒนาโดยบริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริหารงานโดยบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด โครงการเป็นผู้บุกเบิกการนำมาตรฐานการออกแบบและความยั่งยืนระดับสากลมาใช้ในประเทศไทย โดยยกระดับการสร้างสรรค์อาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อทั้งผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมโดยรวม โครงการได้รับการรับรองมาตรฐาน Pre-WELL Certification และมุ่งสู่การเป็นอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูสแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐานทั้ง WELL และ LEED Gold v4 ซึ่งเป็นมาตรฐานล่าสุดของอาคารสีเขียวภายใต้แนวคิดแห่งความยั่งยืน

 

โครงการ เดอะ ปาร์ค ในเฟสแรก ประกอบด้วย “เดอะ ปาร์ค เวิร์คเพลส (The PARQ Workplace)” อาคารสำนักงานเกรดเอบนพื้นที่ 60,000 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่สำนักงานต่อชั้นรูปแบบ Column-free ถึง 5,200 ตารางเมตร ซึ่งนับว่าใหญ่ที่สุดในไทย และ “เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ (The PARQ Life)” พื้นที่ร้านค้าปลีกระดับพรีเมียมขนาด 12,000 ตารางเมตร ซึ่งครอบคลุมร้านอาหาร ร้านค้า ฟิตเนส สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพและความงามมากมายกว่า 60 ร้าน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้อาคาร ผู้มาเยือน และผู้คนที่อยู่ในบริเวณโดยรอบ โดยโครงการมีพื้นที่รวมกว่า 130,000ตารางเมตร ด้วยมูลค่าการลงทุน 8,000 ล้านบาท

 

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

 

บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีซีซี แอสเซ็ท) เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มีทุนจดทะเบียนหนึ่งหมื่นล้านบาท จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2556 โดยเป็นส่วนหนึ่งของทีซีซี กรุ๊ป หนึ่งในกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย

รูปแบบการลงทุนของ ทีซีซี แอสเซ็ทส์ มุ่งเน้นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินทรัพย์ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการ โดย ทีซีซี แอสเซ็ทส์ บริษัทย่อย และบริษัทในเครือ เน้นการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน และพื้นที่ร้านค้าปลีก ควบคู่ไปกับธุรกิจโรงแรม และบริการที่เกี่ยวเนื่องทางด้านไอที

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทีซีซี แอสเซ็ทส์ โปรดไปที่ www.tccassets.com

 

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด(“เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้รวมถึงบริษัทย่อยในเครือเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ปหรือกลุ่มบริษัท)เป็นบริษัทฯพัฒนา จัดการ และให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับสากล โดยจดทะเบียนในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์  (The Singapore Exchange Securities Trading Limited,"SGX-ST")และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ มีสินทรัพย์รวมประมาณ 38,700 ล้านเหรียญสิงคโปร์(ประมาณ 891ล้านบาท)ณ วันที่ 30 กันยายน 2563

การดำเนินธุรกิจด้านสินทรัพย์ระดับสากลของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ครอบคลุมใน 5 กลุ่มธุรกิจ ประกอบด้วย อสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย พื้นที่ร้านค้าปลีก ศูนย์การพาณิชย์และธุรกิจ โรงงานอุตสาหกรรมและการขนส่ง รวมถึงธุรกิจการให้บริการ ทางกลุ่มบริษัทดำเนินธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ออสเตรเลีย ยุโรป และจีน นอกจากนี้ยังครองธุรกิจโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ในกว่า70เมืองทั่วภูมิภาคเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ยังเป็นผู้สนับสนุนสองกองทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (REITS) รวมถึงกองทุนสำคัญที่อยู่ในลิสต์ของตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์(SGX-ST)ในส่วนของกองทุนFrasers CentrepointกองทุนFrasers CommercialและกองทุนFrasers Logistics มุ่งเน้นที่อสังหาริมทรัพย์พื้นที่ค้าปลีก โรงงานอุตสาหกรรม พื้นที่เชิงพาณิชย์ ตามลำดับ ส่วนกองทุนFrasers Hospitality (ประกอบด้วยกองทุนFrasers Hospitality Real Estate Investmentเพื่อการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และกองทุนFrasers Hospitality Business)เป็นอีกกองทุนสำคัญที่เน้นพัฒนาพื้นที่ธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โปรดไปที่ www.frasersproperty.com