ฉลองปีใหม่ให้ฟินขั้นสุด! ด้วยเค้กส้มสุดคิวท์จาก AMOR

ฉลองปีใหม่ให้ฟินขั้นสุด! ด้วยเค้กส้มสุดคิวท์จาก AMOR

พร้อม 3 โปรโมชั่นโดนใจ ให้คุณส่งต่อความสุขแสนอร่อยในราคาสบายกระเป๋า

 

อะมอร์ (AMOR) พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2021 ด้วย 3 โปรโมชั่นพิเศษ! เอาใจคนรักเค้กส้มยอดนิยมและกองทัพเค้กระดับ Signature มากมาย ที่จะสร้างความประทับใจและรอยยิ้มแด่คนที่คุณรัก พิเศษ! กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ‘New Year’s Cookies’ คุกกี้อร่อยล้ำสไตล์โฮมเมดในกล่องเหล็กสีแดงสุดหรู ให้คุณส่งต่อความสุขและความห่วงใยได้อย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร!

 

ให้ปีใหม่นี้พิเศษกว่าเคย ด้วยการบอกรักครอบครัว เพื่อนร่วมงาน เพื่อนสนิท และคนรักอย่างอบอุ่นละมุนใจไปกับ ‘อะมอร์’ Crafted Bakery ชื่อดังของไทยที่เลื่องชื่อด้วยความสดใหม่ของวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมจากทั่วโลก เลือกใช้เนยถังทองกลิ่นหอมนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ทุกขั้นตอนผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันที่สุด เพื่อมอบความประทับใจในเทศกาลแห่งความสุข และตอบโจทย์ทุกปาร์ตี้ส่งท้ายปลายปีก็อร่อยง่ายได้ความฟินไม่แพ้กัน การันตีไม่ใช้เนยขาว เนยเทียม สารกันบูด และวัตถุกันเสียทุกชนิด พร้อม 3 โปรโมชั่นโดนใจ ได้แก่

 

Promotion 1: Orange Cake & Chocolate Cake ตอบโจทย์ทุกปาร์ตี้ด้วยเค้กส้มลิมิเต็ด เอดิชั่นของอะมอร์ ในราคาพิเศษ ได้แก่ มินิเค้กช็อกโกแลตและเค้กส้ม พิเศษ! 490 บาท (ปกติ 642 บาท) เค้กส้มขนาด 2.7 ปอนด์ พิเศษ! 490 บาท (ปกติ 660 บาท) และ เค้กส้ม 2.7 ปอนด์ (แต่งหน้าพิเศษ) พิเศษ! 530 บาท (ปกติ 700 บาท) พร้อมตกแต่งหน้าเค้กด้วยป้ายกระดาษสุดคิวท์ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

 

Promotion 2: Buy 3 Get Free Orange Cake! ซื้อขนมเค้กชนิดใดก็ได้ 3 ชิ้น ในราคาปกติ ฟรี เค้กส้ม 1 ชิ้น ให้คุณอร่อยฟินกับหลากเมนูเค้กแสนอร่อยของอะมอร์ คลิกชมเมนูได้เลยค่ะ