ออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ป แต่งตั้งประธานกรรมการบริหาร (CEO) ประจำประเทศไทย

ออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ป แต่งตั้งประธานกรรมการบริหาร (CEO) ประจำประเทศไทย

โรเชล ชฮายา ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานกรรมการบริหารบริษัทในประเทศไทย

ออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ป (โอเอ็มจี) ประกาศวันนี้ว่า โรเชล ชฮายา ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานกรรมการบริหารบริษัทในประเทศไทย การปรับตำแหน่งครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงผลงานที่โดดเด่นของเธอระหว่างทำงานในบริษัท และเน้นย้ำให้เห็นว่าบริษัทยึดมั่นในการส่งเสริมผู้ที่มีความสามารถ ด้วยการเลื่อนตำแหน่งให้คนในองค์กร

ชฮายาคือคนยุคดิจิทัล และมีประสบการณ์ในด้านนี้มาเกือบ 15 ปี เธอไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับประเทศไทย เพราะได้ใช้เวลาเกือบ 4 ปี ในการสร้างข้อเสนอทางธุรกิจให้กับออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ป (OMG) และทำให้บริษัทเป็นที่รู้จักในวงการตลาดดิจิทัล

ภายใต้การนำของเธอ ความสามารถด้านการตลาดดิจิทัลที่ออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ป ประเทศไทย เติบโตและแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับรางวัลจากอุตสาหกรรมมากมาย ในระหว่างที่เธอดำรงตำแหน่งต่อมา ชฮายาย้ายกลับไปที่สิงคโปร์ และรับตำแหน่งในองค์กร ซึ่งรวมถึงตำแหน่งหุ้นส่วนผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดดิจิทัลของ ออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ป แห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

ก่อนจะได้เลื่อนตำแหน่ง ชฮายาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ออพติมัม มีเดีย ไดเรคชั่น ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่งเธอมีบทบาทสำคัญในการปรับโมเดลของเอเจนซีทั่วภูมิภาค ให้เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลและข้อมูล

“โรเชลล์ทำงานได้ดีเยี่ยมในการปรับปรุงกระบวนการขององค์กรออพติมัม มีเดีย ไดเรคชั่นให้เติบโต และในขณะเดียวกัน ก็ยังเพิ่มขีดความสามารถและประสิทธิภาพในการดำเนินงานของบริษัทด้วย” โทนี ฮาร์ราดีน ประธานกรรมการบริหารของ ออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ป แห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก กล่าว

“ด้วยความรอบรู้และประสบการณ์ของโรเชล ควบคู่ไปกับการมองเห็นภาพใหญ่ทั้งหมดระหว่างลูกค้า-เอเจนซี-คู่ค้า อย่างที่ไม่มีใครเทียบได้ ผมมั่นใจว่า ออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ป ประเทศไทย จะยิ่งเป็นแบรนด์เอเจนซีที่สร้างสรรค์และก้าวไปข้างหน้าแบบดิจิทัล” เขากล่าวเสริม

ภายใต้บทบาทใหม่ ชฮายาจะได้รับมอบหมายให้กระตุ้นผลกำไรและประสิทธิภาพของหน่วยงานสื่อทั้งหมดในเครือออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ป ทั้งหมด ได้แก่ ออพติมัม มีเดีย ไดเรคชั่น ประเทศไทย และ พีเอชดี ประเทศไทย นอกจากนี้ เธอจะยังดูแลและสนับสนุนการพัฒนาแผนงานการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของเครือข่าย ตลอดจนการดำเนินงานของผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือกับลูกค้าให้แข็งแกร่งขึ้น ขับเคลื่อนการเติบโตทางดิจิทัล และความคิดสร้างสรรค์ในตลาด “ประเทศไทยเป็นสถานที่พิเศษในใจของฉันเสมอและฉันรู้สึกถ่อมตัวที่จะรับผิดชอบงานนี้” ชฮายากล่าว

“ตอนนี้เป็นช่วงเวลาสำคัญของการเปลี่ยนแปลงสำหรับสื่อในประเทศไทย พร้อมด้วยทีมผู้บริหารของไทย เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะสร้างแรงผลักดันที่ยอดเยี่ยมและใช้โอกาสทั้งหมดเพื่อผลักดันการเติบโตต่อเนื่อง ของธุรกิจออมนิคอม มีเดีย กรุ๊ปในราชอาณาจักรประเทศไทย” เธอกล่าวเสริม ชฮายาจะทำงานขึ้นตรงกับ โทนี ฮาร์ราดีน และจะเข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการทันที