แพนดอร่า สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้สายช็อป สุดเซอร์ไพรส์ ลดจัดหนัก 8 วันเต็ม

แพนดอร่า สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้สายช็อป สุดเซอร์ไพรส์ ลดจัดหนัก 8 วันเต็ม

“Pandora Boxing Week” หวังคืนกำไรและมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ให้กับลูกค้า เริ่ม 18-25 ธันวาคม 63

 

 PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับและจิวเวลรีแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก เดินหน้าตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์จิวเวลรีแบรนด์ ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในทุกโอกาสได้ในราคาที่เอื้อมถึง พร้อมสร้างประสบการณ์ความพิเศษและความประทับใจให้กับกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ ล่าสุดส่งแคมเปญสุดเซอร์ไพรส์ มอบความพิเศษจัดหนัก จัดเต็มที่สุดในรอบ 20 ปี กับ “Pandora Boxing Week” หวังคืนกำไรและมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ให้กับลูกค้า ตลอด 8 วันเต็ม เริ่ม 18-25 ธันวาคม 63 นี้เท่านั้น

โปรโมชั่นสุดคุ้ม แรงที่สุด ครั้งเดียวในรอบปี ห้ามพลาด! 8 วันสุดเซอร์ไพรส์ ที่แพนดอร่าจะยกขบวนสินค้าทุกคอลเลคชั่น หลากแบบหลายสไตล์ อาทิ สร้อยข้อมือ, ชาร์ม, จี้, สร้อยคอ, ต่างหู, แหวน ที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 แบบ พร้อมใจกันมาให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบสุดคุ้ม “ซื้อเท่าไหร่ ได้คืนเท่านั้น” เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป ซื้อมากยิ่งได้มาก   

แฟนคลับแบรนด์แพนดอร่า เตรียมตัวช็อปไม่ยั้งกับแคมเปญ “Pandora Boxing Week”  โค้งสุดท้ายของปีนี้ เริ่ม 18-25 ธันวาคม 63 เท่านั้น ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02.264.5080  หรือ Line Official Account: @Pandora.th