เทศกาลคริสต์มาส ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ

เทศกาลคริสต์มาส ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้ท่านได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารชั้นเลิศพร้อมชมความงดงามยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร เคล้าเสียงเพลงขับกล่อมตลอดค่ำคืน

ตลอดเดือนธันวาคมศกนี้ ขอเชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง กับเทศกาลคริสต์มาส และวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับของต้นคริสต์มาสสูงสง่าภายในล้อบบี้อันโอ่โถงของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ  ซึ่งพร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้ม ด้วยเมนูอาหารจากห้องอาหารชั้นนำของทางโรงแรมไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso)   ที่พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติกับเมนูสุดพิเศษตลอดช่วงเทศกาล  ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (Fireplace Grill and Bar)  ห้องอาหารชื่อดังที่ให้บริการมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ ด้วยสุดยอดเมนูสเต็กและซีฟู้ดกริลล์ในบรรยากาศสุดหรูเป็นกันเอง และหากคุณชื่นชอบอาหารอิตาเลียน เชิญสัมผัสบรรยากาศแห่งความรื่นเริงพร้อมอาหารอิตาเลียนตามสั่งตลอดเดือนธันวาคมที่ ห้องอาหารทีโอ มีโอ (Theo Mio – Italian Kitchen) พิเศษปีนี้ทางโรงแรมเปิดคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล (Club InterContinental) บนชั้น 37 สำหรับวันคริสมาสต์อีฟ และในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้ท่านได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารชั้นเลิศพร้อมชมความงดงามยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร เคล้าเสียงเพลงขับกล่อมจากวงดนตรีชั้นนำตลอดค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่  (ESPRESSO)

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ นำเสนอความความอร่อยหลากหลายจากทั่วโลกในแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติตลอดทั้งวัน ทั้งมื้อสาย และมื้อค่ำสุดอลังการ ด้วยเมนูพิเศษมากมาย อาทิ เนื้อวากิวอบหอมกรุ่น กุ้งล๊อบสเตอร์เนื้อแน่น ไก่งวงอบตัวใหญ่ ปูอลาสก้าเนื่อแน่น หรือจะเป็นเมนูอาหารตะวันตกยอดนิยมอย่าง ตับห่านทอดพร้อมซอสมะม่วง ราดซ็อสบัลซามิก และเมนูอาหารนานาชาติยอดนิยมอีกหลายรายการให้คุณได้สังสรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะกับเพื่อนสนิทและครอบครัว สุดพิเศษสำหรับช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองแห่งปี

วันที่

โปรแกรม

ราคาค่อท่าน

ราคาเด็ก อายุ 6-12 ปี

24 ธันวาคม 2563

บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันคริสต์มาส อีฟ มื้อค่ำ

1,990 ++ บาท

950++ บาท

25 ธันวาคม 2563

บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันคริสต์มาส มื้อสาย

1,990++ บาท

   950++ บาท

บุฟเฟต์นานาชาติ วันคริสต์มาส มื้อค่ำ

1,400++ บาท

   700++ บาท

31 ธันวาคม 2563

บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มื้อค่ำ

2,700++ บาท

1,350++ บาท

1 มกราคม 2564

บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันขึ้นปีใหม่ มื้อสาย

1,900++ บาท

    950++ บาท

* ราคาข้างต้นเป็นราคาต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม น้ำอัดลม ชาและกาแฟ

* เด็กอายุ 6-12 ปีชำระเงินครึ่งราคา

เติมเต็มอาหารมื้อพิเศษด้วยแพคเกจเครื่องดื่มนานาชนิดเพิ่มเติม ทั้งแชมเปญ สปาร์คลิงไวน์ ค็อกเทล เบียร์ น้ำผลไม้ ที่ให้คุณเพลิดเพลินตลอดมื้ออาหารแบบไม่จำกัด

ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ให้บริการ มื้อสายตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:00 น.และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น.


ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (FIREPLACE GRILL AND BAR)

นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่อย่างเหนือระดับ ในแบบเป็นส่วนตัว ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ห้องอาหารเสต็กที่มีชื่อเสียงและมีประวัติมาอย่างยาวนานมากว่าครึ่งศตวรรษที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมนำมาทำเป็นเมนูสุดหรูกับเซ็ตเมนู 5 คอร์ส สุดหรูสำหรับพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้เท่านั้น

 

วันที่

โปรแกรม

ราคา

24 ธันวาคม 2563

ชุดอาหารค่ำ 5 คอร์ส วันคริสมาสต์ อีฟ

4,000++ บาท

24 ธันวาคม 2563

ชุดอาหารค่ำ 5 คอร์ส วันคริสมาสต์

4,000++ บาท

31 ธันวาคม 2563

ชุดอาหารค่ำ 5 คอร์ส วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

4,500++ บาท

* ราคาข้างต้นไม่รวมเครื่องดื่ม และไม่มีเมนูสำหรับเด็ก

จ่ายเพิ่มเพียง 2,021++ บาท สำหรับแพคเกจเครื่องดื่มแชมเปญ หรือ ไวน์แดง และ ไวน์ขาว

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ให้บริการสำหรับมื้อค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.30 - 22.30 น.


ห้องอาหารทีโอ มีโอ  (THEO MIO – ITALIAN KITCHEN BY THEO RANDALL)

สัมผัสบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองพร้อมเพลิดเพลินกับความงามของดวงไฟระยิบระยับนับล้านดวงตลอดทั้งย่านราชประสงค์ ณ ห้องอาหารอิตาเลียน ทีโอ มีโอ พร้อมลิ้มรสอาหารพิเศษตามสั่งตลอดเดือนธันวาคมนี้  และในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับเมนูตามสั่งสุดพิเศษ อาทิ รีซอตโต้ไส้กรอกอิตาเลียนรสเลิศ สเต็กปลาแซลมอนรมควัน ซี่โครงวัวตุ๋น  เป็นต้น

ที่เชฟอาหารอิตาเลียนมากประสบการณ์ที่พร้อมมอบความสุขผ่านเมนูอาหารรสเลิศให้กับทุกท่านได้มีความสุขตลอดช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้เมนูตามสั่งพร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 11:30 เป็นต้นไป พบกับวงดนตรีบรรเลงสดในคืนวันนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ได้ที่นี่ ตั้งแต่ 21:00 น. เป็นต้นไป

ห้องอาหารทีโอ มีโอให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 - 23.30 น.

 

บัลโคนี่ เล้าจ์น (Balcony Lounge)

 

ให้ยามบ่ายของท่านเต็มไปด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายด้วยชุดชายามบ่ายพิเศษกับขนมเค้กและช๊อกโกแลตในธีมคริสมาสต์สีสันสดใสน่ารับประทานให้ท่านได้ฉลองเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้กับคนที่คุณรักพร้อมกับเครื่องดื่มสุดโปรดของท่านตลอดเดือนธันวาคมนี้ ชุดชายามบ่ายในธีมคริสมาสต์มีให้บริการทุกวัน ตลอดเดือนธันวาคมนี้ตั้งแต่เวลา 14:30 น. ถึง 17:30 น.

ราคา 550++ บาทต่อหนึ่งท่าน และ 850++ บาทต่อสองท่าน

 

คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล เลานจ์(Club InterContinental Lounge)

 

โอกาสพิเศษที่ท่านจะได้เฉลิมฉลองในวันคริสมาสต์และวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่บนชั้น 37 รับประทานอาหาร 4 คอร์สเมนูในวันคริสมาสต์อีฟ และในแบบ semi buffet ในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูหลักถึงโต๊ะท่าน รวมไปถึงเมนูอาหารอื่นๆในไลน์บุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกมากมายในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมดื่มด่ำกับแสงไฟยามค่ำคืนของกรุงเทพฯอันสวยงาม เคล้าเสียงเพลงจากวงดนตรีชั้นนำ

 

วันที่

โปรแกรม

ราคาต่อท่าน

24 ธันวาคม 2563

ชุดอาหารค่ำ 5 คอร์ส วันคริสมาสต์อีฟ

3,000++ บาท

31 ธันวาคม 2563

ชุดอาหารค่ำ 5 คอร์ส ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

3,500++ บาท

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 0444 email: [email protected]   หรือ www.bangkok.intercontinental.com