‘ช้อปปี้’ เปิดตัว ‘Shopee Catch’สุดยอดเกม AR อย่างเป็นทางการ

‘ช้อปปี้’ เปิดตัว ‘Shopee Catch’สุดยอดเกม AR อย่างเป็นทางการ

Shopee 11.11 Big Sale ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิง จากกองทัพฟีเจอร์และเกมยอดฮิต พร้อมร่วมพิชิตรางวัลจาก Shopee Catch ถึงวันที่ 11 พ.ย.นี้

ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศเปิดตัว ‘Shopee Catch’ ครั้งแรกอย่างเป็นทางการในช่วงมหกรรมแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 11.11 Big Sale สำหรับ Shopee Catch นับเป็นมิติใหม่ของเกมที่ได้ผนวกเทคโนโลยี AR โดยได้รับกระแสตอบรับที่ดีด้วยยอดผู้เข้าเล่นกว่า 60 ล้านครั้ง ในช่วงที่เปิดทดลองให้ใช้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา นี่จึงเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของช้อปปี้ ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับผู้ใช้งานทุกคนในภูมิภาคนี้

 

Shopee Catch ได้ยกระดับนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี AR และกล้องบนอุปกรณ์มือถือของผู้ใช้งาน เพื่อส่งมอบประสบการณ์เหมือนจริงอย่างเต็มอิ่ม โดยในแต่ละรอบ ผู้ใช้ยังสามารถถ่ายวีดีโอในขณะเล่นเกม เพื่อรับ Shopee Coins และรางวัลสุดพิเศษจำนวนมากอีกด้วย

 

และเพื่อเป็นการเสริมทัพความพิเศษในช่วง Shopee 11.11 Big Sale ‘ช้อปปี้’ ได้ยกระดับประสบการณ์ความสนุกไปกับ Shopee Catch ที่มาพร้อมรางวัลมูลค่ารวมกว่า 8 ล้านบาท นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถช้อปสนุกสุดคุ้มไปกับความบันเทิงแบบนอนสต๊อปบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้อย่างต่อเนื่อง อาทิ เกมสุดคลาสิกอย่าง  Shopee Shake Shake, Shopee Quiz และฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมมิ่งยอดนิยมอย่าง Shopee Live

 

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ช้อปปี้ มุ่งมั่นที่จะคิดค้นและนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อที่จะทำให้การช้อปปิ้งนั้นสามารถเชื่อมต่อและมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันระหว่างผู้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น โดยในปีที่ผ่านมา เราได้เพิ่มจำนวนเกมบนช้อปปี้มากขึ้นเป็น 2 เท่าจากปีก่อน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้งานในการร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลพิเศษจากช้อปปี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัว Shopee Catch อย่างเป็นทางการในช่วงมหกรรมแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 11.11 Big Sale ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเกมที่มีการผนวกเทคโนโลยี AR เพื่อให้ผู้ใช้งานมีส่วนร่วมไปได้อีกขั้น โดยนักช้อปสามารถตั้งตารอความบันเทิงมากมายบนช้อปปี้ได้อย่างเต็มรูปแบบ ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน ซึ่งนับเป็นวาระแห่งชาติสำคัญของการช้อปปิ้ง ในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale”

 

พบกับ Shopee Catch พร้อมพิชิตรางวัลมูลค่ารวมกว่า 8 ล้านบาท ในช่วงแคมเปญ 11.11 Big Sale

 

ผู้ใช้งานช้อปปี้สามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่จากกองทัพเกมบนช้อปปี้ อาทิ Shopee Catch, Shopee Shake Shake และ Shopee Quiz  รวมไปถึง Shopee Live ฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมมิ่งยอดนิยมที่กลับมามอบความบันเทิงให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปจนถึงชั่วโมงสุดท้ายของแคมเปญ 11.11 Big Sale โดยมีไฮไลท์ที่สำคัญ ดังนี้

 

  • สนุก สุดมัน กับ Shopee Catch แบบนอนสต๊อป: ผู้ใช้สามารถร่วมเล่น Shopee Catch ได้ทุกวัน ในเวลา 00 น. เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมูลค่ารวมกว่า 8 ล้านบาท รวมทั้งนักช้อปยังจะสามารถร่วมสนุกกับ Shopee Catch มากถึง 3 รอบพิเศษ ในวันที่ 31 ตุลาคม, 7 พฤศจิกายน และวันดีเดย์ 11 พฤศจิกายน เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมายจากช้อปปี้ นอกจากนี้ เพื่อยกระดับความท้าทายไปอีกขั้นกับ Shopee Catch Practice Mode ที่ผู้เล่นจะมีสิทธิ์ได้รับสูงสุดถึง 1,111 Shopee coins

 

  • มันสุดเหวี่ยงไปกับ Shopee Shake Shake และ Shopee Quiz ได้ทุกวัน: พบกับ 2 เกมสุดคลาสสิค Shopee Shake Shake และ Shopee Quiz ที่กลับมาอีกครั้งในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale โดยผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับ Shopee Shake Shake ได้มากถึง 3 รอบเพื่อลุ้นรับ Shopee coins มูลค่าสูงถึง 1 ล้าน Shopee Coins และร่วมเล่นเกมตอบคำถามสดๆ กับ Shopee Quiz ได้ทุกวัน ในเวลา 20.00 น. โดยนักช้อปที่ร่วมเล่นจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษต่างๆ มากมาย ทั้ง Shopee vouchers และ Shopee Coin

 

  • ยิงยาวไปกับ Shopee Live ตลอดทั้งวัน: ผู้ใช้งานชาวไทยสามารถสนุกไปกับ Shopee Live ในธีม Big Game Live Show ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่จะส่งมอบความสุขสุดคุ้มให้กับผู้ใช้งานด้วย Shopee Voucher Code ของรางวัลพิเศษมากมาย โดยนักช้อปจะได้สนุกไปกับ Shopee Live แบบนอนสต๊อป 12 ชั่วโมงเต็ม ในวันที่ 10 พฤศจิกายน และ Shopee Live มาราธอนแบบเต็มอิ่มอีก 12 ชั่วโมงเต็ม เพื่อเป็นการต้อนรับการเข้าสู่วันดีเดย์ของแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ซึ่ง ‘ช้อปปี้’ ได้เตรียมแจกโค้ดส่วนลดทุกๆ 10 นาที พร้อมทั้ง Shopee coins สูงถึง 300,000 Shopee coins

                                    

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

            Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

            Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

            Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE

 

 

ข้อมูลการติดต่อสำหรับสื่อมวลชน                                                                ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์

บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด                                                 บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด

อมรเทพ อักษร (ตื้น)                                                                         สุจิตรา แก้วจันทร (เบน)

โทร. 081-489-4242                                                          โทร. 086-387-9373

อีเมล: [email protected]                                      อีเมล: [email protected]

                                                                                   

สิกขวัณณ์ โชติประดิษฐ์ (กิฟ)                                                          จิรนันท์ โพธิพฤกษ์ (แป้ง)

โทร. 087-390-2159                                                          โทร. 089-635-7822

อีเมล: [email protected]                                                 อีเมล: [email protected]