“THAI TERRACE Lucky Draw Campaign กินหรอย เที่ยวเหลย ภูเก็ต

“THAI TERRACE Lucky Draw Campaign กินหรอย เที่ยวเหลย ภูเก็ต

ไทยเทอเรส พาบินฟรี เที่ยวเมืองดัง พักผ่อนสุดหรู กินของดีแบบไทยแท้ คืนกำไรให้ลูกค้า“THAI TERRACE Lucky Draw Campaignกินหรอย เที่ยวเหลย ภูเก็ต

 

ไทยเทอเรส (Thai Terrace) ร้านอาหารในเครือ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)    ระเบียงบ้านร้านอาหารไทยรสชาติไทยแท้ สัมผัสมรดกไทยผ่านวัฒนธรรมการกินอาหารเครื่องคาว-หวาน โดยภูมิปัญญาที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 44 ปี จัดแคมเปญใหญ่คืนกำไรให้กับลูกค้าคนพิเศษ “THAI TERRACE  Lucky Draw Campaign กินหรอย เที่ยวเหลย ของดี ภูเก็ต”  เพื่อมอบเป็นของขวัญขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งแคมเปญใหญ่ในครั้งนี้จะพาบินฟรี เที่ยวเมืองดัง พักผ่อนสุดหรู กินของดีของเด่นแต่ละภาค โดยเริ่มต้นแคมเปญนี้ กับภาคแรกคือภาคใต้ “ทัวร์ทิศทักษิณ กินหรอย เที่ยวเหลย ของดี ภูเก็ต” เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ ไทยเทอเรส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Touch Of Thai ครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้

นำทีมโดย คุณปิยะพงศ์ จิตต์จำนงค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาดบริษัท เซ็นทรัล  เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด, คุณเชิดศักดิ์ ไมตรีนุกุล ผู้อำนวยการแบรนด์ไทยเทอเรส พร้อมด้วย แม่อร สาลี ชื่นใจ  แม่ครัวเอกแบรนด์ไทยเทอเรส ผู้อยู่เบื้องหลังความอร่อย และสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์มายาวนานกว่า 33 ปีและ เชฟอ๊อตโต้ - ประภาศน์ ปาณะวีระ เจ้าของตำแหน่ง TOP CHEF Thailand แขกรับเชิญคนพิเศษ ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์ให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองความอร่อยของเมนูต้นตำรับจาก ไทย เทอเรส มารังสรรค์และนำเสนอผ่านมุมมองใหม่ๆ จัดเสิร์ฟพิเศษสำหรับทริปนี้โดยเฉพาะ พร้อมบอกเล่าความเป็นมา รวมทั้งเคล็ดลับที่ทำให้แบรนด์ไทย เทอเรส เป็นแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆคนมาหลายยุคสมัย

เปิดคอร์ส มื้อพิเศษด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ม้าฮ่อ และพล่าหอยนางรม ตามด้วยเมนูซุปอย่างต้มส้มภูเก็ตปลากะพง พร้อมเสิร์ฟจานหลักต่อกับ ปลาทูไส้แตก ซอสน้ำพริกกุ้ง / หมูฮ้องซอสเจลและผงผักชีกรอบ / ยำฮูแช้ กับทอดมันกุ้ง / แกงคั่วปูใบชะพลู กับข้าวมันปูปลากรอบ จากนั้นต่อด้วยของหวาน ลอดช่องไอศกรีมกะทิ เมนูขนมหวานสัญชาติไทยแท้เสิร์ฟปิดท้าย

นอกจากนี้จะได้กินของอร่อยแล้ว แบรนด์ไทยเทอเรส ยังจัดทริปสุดพิเศษพาไปเที่ยวชมวิถีชีวิต ภูมิปัญญา ศิลปวัฒนธรรม เต็มอิ่มกับเมนูอาหารในรสชาติไทยแท้ พร้อมพาล่องเรือสุดหรูเพื่อเดินทางไปสัมผัสธรรมชาติสุด Unseen เริ่มที่พายเรือคายัคชมเกาะห้อง ซึ่งเป็นเกาะที่มีต้นไม้เขียวขจี บนภูเขาหินปูนน้อยใหญ่ โอบล้อมผืนทะเล ทำให้ตรงกลางมีลักษณะคล้ายห้อง รูปทรงกลม รวมถึงเขาแต่ละลูก ภายในยังเป็นรอยกัดเซาะของน้ำทะเล เกิดเป็นถ้ำเล็กถ้ำน้อย สามารถพายเรือชมด้านในได้อย่างประทับใจ จากนั้นแวะพักผ่อนที่เกาะใหญ่ ก่อนออกเดินทางไปชื่นชมทัศนียภาพกันต่อที่เขาพิงกัน

ซึ่งเป็นภูเขาที่คล้ายกับถูกของมีคมตัดเป็นเส้นตรงจากยอดเขาสู่ตีนเขา ทำให้แยกออกจากกัน แต่ก็ยังคงแนบชิดติดกัน จนถูกเรียกว่า เขาพิงกัน และไปชมความมหัศจรรย์ของ เขาตะปู ที่มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมาโดดเด่น ปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆกับเขาพิงกัน ซึ่งเมื่อมองจากระยะไกลแล้วดูคล้ายกับตะปูขนาดยักษ์ตอกลึกลงไปในน้ำ ซึ่งจัดว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ที่ต้องมาสัมผัสด้วยตาตัวเองสักครั้งในชีวิต

ปิดท้ายความสนุกตลอด 3 วัน 2 คืน ด้วยการเข้านมัสการหลวงพ่อแช่ม วัดฉลองหรือชื่อที่เรียกเป็นทางการ คือ วัดไชยธาราม วัดคู่บ้านคู่เมืองที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต  ถ้าใครมาภูเก็ตจะต้องมาแวะนมัสการ หลวงพ่อแช่ม แห่งวัดฉลอง เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง ซึ่งจัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ต เรียกได้ว่า เป็นทริปที่ทั้งอิ่มใจ อิ่มกาย แถมยังอิ่มบุญกลับบ้านไปอีกด้วย

มาร่วมสัมผัสความอร่อยสุดพิเศษของเมนูไทยแท้ กว่า 135 เมนู ได้ที่ร้าน ไทยเทอเรส ทุกสาขา และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ในครั้งต่อไปได้ที่เฟสบุ๊ค แฟนเพจ Thai Terrace Restaurant

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/ThaiTerraceCRG  และ CRG Call Center 1312

ประวัติแบรนด์ไทยเทอเรส

ปี 2518 เซ็นทรัลได้ก่อกำเนิดธุรกิจร้านอาหารแบบมีบริการเพื่อรองรับการเข้ามาใช้บริการของลูกค้าของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลในหลาย ๆ สาขา ด้วยการบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ กับความร่วมแรงร่วมใจของทีมงาน  และใน ปี 2525 ได้จัดตั้ง “บริษัท ห้องอาหาร ซี.ดี.เอส. จำกัดต่อมาประมาณปี 2535 ได้ใช้ชื่อทางการค้าในนาม  แบรนด์ “THE TERRACE”  ซึ่งร้านอาหารเดอะ เทอเรส เป็นร้านอาหารไทยที่เปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้ามายาวนานกว่า 40 ปี  โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะให้บริการ และมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่มาเดิน Shopping ภายในห้างฯ  ด้วยการเน้นคุณภาพอาหารที่ปรุงแต่งจากวัตถุดิบที่สดใหม่ พร้อมมีเมนูอาหารที่หลากหลาย ตลอดจนบริการที่ลูกค้ามีความประทับใจ  และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร  จนถึงปัจจุบัน ที่ปรับเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ใหม่อีกครั้ง เพื่อนำเสนอ สืบสาน และถ่ายทอดเสน่ห์ของอาหารไทย ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของชาติ ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของรสชาติ ตลอดจนการตกแต่งที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ให้คงอยู่คู่ชาติไทยสืบไป

ในนาม ไทยเทอเรส – Thai Terrace” ระเบียงบ้านร้านอาหารไทยรสชาติไทยแท้ สัมผัสมรดกไทยผ่านวัฒนธรรมการกินอาหารเครื่องคาว-หวาน โดยภูมิปัญญาที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 40 ปี จากวันวานจนถึงวันนี้ ไทยเทอเรสยังมุ่งมั่นส่งมอบอาหารไทยครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้ ด้วยความพิถีพิถันแบบเดียวกับเดียวกับที่ตั้งใจทำให้คนในครอบครัวทานเพื่อสร้างสัมพันธภาพ ความอบอุ่น ทั้งในครอบครัวและชุมชนโลกตลอดไป ไทยเทอเรส ครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้

ปัจจุบันร้านอาหาร ไทยเทอเรส เปิดให้บริการภายในห้างเซ็นทรัลและศูนย์การค้าอื่นๆรวมทั้งสิ้น 16 สาขา ดังนี้ 1. เซ็นทรัล  ชิดลม ชั้น 6 2. เซ็นทรัล บางนา ชั้น 3 3. เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 2 4. เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 2 5.เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 6 6. เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ชั้น 6 7. เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ชั้น 1 8. เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต          9. เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 10. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 4 11. โฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์ ชั้น 1 12. เทอร์มินอล 21 ชั้น 4 13. รพ.ศิริราช ตึกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์ศิริราช 14. ฟู้ดลอฟท์ชิดลม (เซ็นทรัล ชิดลม) ชั้น 7 15. โพโรโระ อควาพาร์ค(เซ็นทรัล บางนา)ชั้น 6 และสาขาล่าสุด สาขาที่ 16. รพ.วิภาวดี (อาคาร Vi Plaza ชั้น 1)

 

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี)

ชมพูนุท หามนตรี (โอ๋) 089-415-8335 , พลอยไพลิน ทิพยทัศน์ (พลอย) 085-984-8189

Email : [email protected] , [email protected]