ไทยสมายล์สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณา “The Journey of Smile

ไทยสมายล์สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณา “The Journey of Smile

โฆษณาออนไลน์ชุด “The Journey of Smile (การเดินทางของรอยยิ้ม)” คุณภาพของการบริการที่มาจากหัวใจ ผ่านรอยยิ้มของพนักงานต้อนรับทุกคน

สายการบินไทยสมายล์ เจ้าของสโลแกน “รอยยิ้มคู่ฟ้า” วางตำแหน่งทางการตลาดเป็นสายการบินที่ให้บริการแบบฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาคที่ทำการบินเชื่อมต่อกับการบินไทยอย่างไร้รอยต่อ มอบความประทับใจและรอยยิ้มให้แก่ผู้โดยสารนับล้านคนในแต่ละปี ด้วยทีมงานตั้งแต่ นักบิน ลูกเรือ ภาคพื้น ตลอดจนพนักงานทุกส่วนที่เอาใจใส่การบริการในทุกๆ Touch Point จนเป็นที่ยอมรับจากนักเดินทางจากทั่วโลก จนทำให้ได้รับยกย่องเป็น สายการบินยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งของประเทศไทยและ สายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย’ (the best airline in Thailand and Travellers’ Choice Regional Airline – Asia) จาก TripAdvisor ติดต่อกันถึง 3 ปี (2560-2562) ซึ่งรางวัลดังกล่าวนี้พิจารณาจากจำนวนและคุณภาพของการรีวิว รวมถึงการให้คะแนนที่รวบรวมจากผู้โดยสารที่ใช้บริการในเว็บไซต์ TripAdvisor ตลอดระยะเวลา 12 เดือน

 

ล่าสุด ไทยสมายล์จึงสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ล่าสุดชุด The Journey of Smile (การเดินทางของรอยยิ้ม)” เพื่อสร้างการรับรู้และตอกย้ำถึงความโดดเด่นของการบริการด้วยรอยยิ้มและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้โดยสารตลอดมา ผ่าน “การสร้างรอยยิ้มในทุกการเดินทาง ชวนให้คนดูติดตามและหาคำตอบไปพร้อมๆ กันว่า การเดินทางของรอยยิ้มในครั้งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร ซึ่งเหตุผลที่จะมาตอบคำถามสำคัญข้อนี้ ก็คือ คุณภาพของการบริการที่มาจากหัวใจ ความเต็มที่ ทุ่มเท อบอุ่น และจริงใจ ได้ถูกถ่ายทอดออกมา ผ่านรอยยิ้มของพนักงานต้อนรับทุกคน และส่งต่อไปถึงผู้โดยสาร จากรอยยิ้ม แปรเปลี่ยนไปเป็นความสุขที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางนั่นเอง เรื่องของคุณภาพของการบริการที่มาจากหัวใจนั้น ได้ถูกการันตีผ่านรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ โดยได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชียจาก TripAdvisor ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน

 

โฆษณาออนไลน์ชุด “The Journey of Smile (การเดินทางของรอยยิ้ม)” ความยาว 1.40 นาที และเวอร์ชั่นตัดทอน (Cut-down) ความยาว 45 วินาที สร้างสรรค์โดย บริษัท เบนีโทน ฟิล์มส์ จํากัด โดยมี วิลาสินี สุวรรณกุล รับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา ผู้สนใจสามารถเข้าไปชมได้ที่ www.facebook.com/ThaiSmileAirways/  และ Thai Smile Airways Official   Youtube   Channel   รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์โครงการผ่านช่องทางประชาสัมพันธ์ของสายการบินไทยสมายล์ทุกช่องทาง  

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด

คุณมณีรัตน์ นัดหา  โทร. 02 117 8762

บริษัท  ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด

คุณอาร์โนลด์ ทวีเพ็ชร โทร. 092 929 4569