ซิตี้แบงก์ร่วมกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว“ซิตี้ เมอร์เซเดส”

ซิตี้แบงก์ร่วมกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว“ซิตี้ เมอร์เซเดส”

เปิดตัวบัตรเครดิต “ซิตี้ เมอร์เซเดส” ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ความเหนือระดับจะติดตามไปทุกที่เผยโฉม 3 ตัวแทนคนรุ่นใหม่

 

มอบชีวิตเหนือระดับขึ้นอีกขั้น เมื่อสองพันธมิตรระดับโลก ซิตี้แบงก์ จับมือ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ร่วมกันเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของบัตรเครดิต “ซิตี้ เมอร์เซเดส” บัตรเครดิตที่จะขับเคลื่อนความเหนือระดับไปกับลูกค้าคนสำคัญได้ทุกที่ พร้อมสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาส ภายในงานพบกับ 3 แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ ตัวแทนความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ที่จะมาร่วมถ่ายทอดแรงขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายที่ใฝ่ฝัน อย่างนักธุรกิจสาวมากความสามารถ “ปราง” อภินรา ศรีกาญจนา ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เติมเต็มความฝันและประสบ ความสำเร็จอย่างรวดเร็ว, พิธีกรและดีเจชื่อดัง “อั๋น” ภูวนาท คุนผลิน ตัวแทนของผู้ที่มีความมั่นคงในชีวิตและครอบครัว รวมทั้งหนุ่มนักธุรกิจและนักร้องมาดเท่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ตัวแทนของคนที่มีความใฝฝัน และมีความมุ่งมั่นที่จะทำฝันนั้นให้สำเร็จและสมบูรณ์ที่สุด

 

ในงานมี มร. เซอร์จิโอ ซาแนตติ หัวหน้าผู้บริหารฝ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ซิตี้แบงก์ ภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิค และผู้บริหารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย มร. ทีบอร์ พานดิ กรรมการผู้จัดการใหญ่,            วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ, มร.ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล พร้อมกับผู้บริหารจากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร และมร.ไฮโกะ นิทส์เช่ รองประธานบริหารฝ่ายการเงิน ร่วมประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ

นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์         เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย  และเซเลบริตี้ผู้มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับ อาทิ เจย์ - จริยดี สเปนเซอร์,        พิมดาว พานิชสมัย และศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, รินทร์รตา อินทามระ, จงจินต์ จึงสุระ, หฤทัย       ไชยันต์ ณ อยุธยามาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสพิเศษนี้ พร้อมชมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “นนท์” ธนนท์ จำเริญ เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ควอเทียร์ แกลลอรี่ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น M

วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดเผยถึงการประกาศความร่วมมือกับเมอร์เซเดส–เบนซ์ ประเทศไทยผู้นำแห่งยนตรกรรมหรูระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมามากกว่าครึ่งศตวรรษ ว่าถือเป็น
ครั้งแรกในประเทศไทยที่สองพันธมิตรระดับโลกร่วมกันออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินสุดพิเศษ “บัตรเครดิต ซิตี้ เมอร์เซเดสที่จะขับเคลื่อนความเหนือระดับไปกับลูกค้าคนพิเศษทุกที่และให้สิทธิประโยชน์มากมายที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครของผู้เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์

ทั้งนี้ ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส จะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ  อาทิ ส่วนลด 15% สำหรับค่าแรงและค่าอะไหล่ ส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เท่ากับยอดใช้จ่าย และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 8X เมื่อจองรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ใหม่ หรือคะแนน 4X เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ผู้จำหน่ายฯ

รวมถึงสิทธิพิเศษด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์อีกมากมาย เช่น รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2X เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุกการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ มีบริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ และ บริการลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง และ อื่น ๆ อีกมากมาย

ด้าน มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ด้วยยอดขาย 15,785 คันในปีที่ผ่านมา
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่เคยหยุดนิ่งในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ที่เรายึดถือมาตลอด คือ ‘เบสท์ คัสตอมเมอร์ เอ็กซ์พีเรียนซ์’ (Best Customer Experience) ที่ผสานแนวทางทางการดำเนินงานทั้งในด้านการตลาด การขาย และการบริการหลังการขายเข้าด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ของแบรนด์ได้อย่างสอดคล้องกันในทุกช่องทางการสื่อสาร นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในทุกตลาดทั่วโลก รวมถึงการสะท้อนค่านิยมขององค์กร (Core Value) ที่มุ่งเน้นในความเป็นพรีเมียมแบรนด์ ผ่าน
ทางมาตรฐานของสินค้า คุณภาพการให้บริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ เมอร์เซเดส-เบนซ์”

“ซึ่งความร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย และ
ซิตี้แบงก์ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของการมอบประสบการณ์อันทรงคุณค่าให้กับลูกค้าผู้เป็นเจ้าของบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส โดยนอกจากบริการทางการเงินที่ทางซิตี้แบงก์เตรียมมอบให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรฯ แล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมอบให้กับลูกค้าตลอดทั้งปี อาทิ กิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถยนต์รุ่นใหม่บนสนามทดสอบรถยนต์ระดับประเทศ และไลฟ์สไตล์เวิร์คชอปต่างๆ เป็นต้น เพื่อ
แทนคำขอบคุณแก่ลูกค้า และสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดสทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่น ในแบรนด์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วยดีเสมอมา” มร.โรลันด์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับการร่วมเปิดตัวบัตรเครดิต ซิตี้ เมอร์เซเดส ครั้งนี้ ทั้งสองบริษัทระดับโลกได้เลือก 3  Brand Endorsers  ซึ่งเป็นผู้ใช้จริงของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน 3 กลุ่ม เป็นตัวแทนถ่ายทอดบัตรซิตี้ เมอร์เซเดส ภายใต้แนวคิด Privileges Always Drive With You ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ พร้อมร่วมเผยเรื่องราวความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจที่เหนือกว่า

เริ่มจากกลุ่มแรก Practicalist  คนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในขณะที่อายุยังน้อย ซึ่ง “ปรางค์” อภินารา ศรีกาญจนา จะเป็น Endorser ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและในฐานะผู้บริหารแอพพลิเคชั่น U Drink I Drive พลิกความฝันที่อยากเห็นคนไทยกลับบ้านอย่างปลอดภัย กลายเป็น Challenge ใหม่จนสามารถทำได้สำเร็จ

 “การเริ่มต้นทำธุรกิจ Startup มีอุปสรรคมากมายและต้องเผชิญกับความท้าทายเสมอ แต่เพราะเรามีความฝัน ความศรัทธา และความมุ่งมั่นที่อยากจะเห็นคนไทยทุกคนกลับบ้านอย่างปลอดภัยทุกคืน ปรางค์จึงไม่หยุดความพยายาม การทำงานของปรางค์ต้องขับรถไปไหนมาไหน ทำให้เติมน้ำมันบ่อย ดังนั้นสิ่งที่ถูกใจสุดๆ คือ รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ และด้วยความที่มีเวลาว่างน้อย ว่างเมื่อไหร่ก็จะไปช้อปปิ้งค่ะ เวลาขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์คู่ใจไปห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องหาที่จอดรถไม่ได้ เพราะมี reserved parking  บริการ สะดวกมาก นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่ตอบโจทย์เจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ ที่เป็นผู้หญิง อย่างบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งตอบโจทย์ในเรื่องความปลอดภัยที่ประทับใจมากค่ะ” 

            กลุ่มที่ 2 Luxury Owner สื่อถึงคนที่มีอายุมากขึ้น มีความรับผิดชอบต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น ได้แก่ “อั๋น” ภูวนาท คุนผลิน นอกจากประสบความสำเร็จในฐานะ ดีเจ นักร้อง และนักแสดงที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงของประเทศ เขายังมีอีกบทบาทเพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิต คือ การดูแลธุรกิจของครอบครัว เป็นความรับผิดชอบที่สูงมากยิ่งขึ้น

            “แรงบันดาลใจที่สำคัญที่สุดในทุกด้าน คือ ครอบครัว ผมใช้ความรักของครอบครัวนำทาง และประคับประคองให้เราอยากประสบความสำเร็จ เพื่อสร้างความภาคภูมิใจทั้งตัวเราเองและคนที่เรารัก ความสุขของชีวิตในตอนนี้ คือ การได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว แต่ก็ต้องจัดลำดับความสำคัญให้งานด้วย เคล็ดลับของการบริหารที่ประสบความสำเร็จของอั๋นคือการหาผู้ช่วยที่รู้ใจครับ อย่างบัตรเครดิตสำหรับอั๋นต้องเป็นอะไรที่สามารถมอบสิทธิประโยชน์ได้เหนือกว่าบัตรเครดิตอื่นๆ อย่างบัตรเครดิต ซิตี้ เมอร์เซเดส ที่มีสิทธิพิเศษที่เกี่ยวกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยตรง อาทิ เมื่อนำรถยนต์เข้าศูนย์บริการก็จะได้ ส่วนลด 15% สำหรับค่าอะไหล่และค่าแรงด้วย แถมเมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเท่ากับยอดใช้จ่าย ก็ได้ส่วนลดเพิ่มอีก 15% อีกด้วย”

            กลุ่มสุดท้าย Indulger กลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว แต่ต้องการเติมเต็มบางสิ่งที่ต้องการในชีวิต ได้แก่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่หลายคนรู้จักในฐานะนักร้องนำ วงกรูฟ ไรเดอร์ ซึ่งการเป็นนักร้องนั้น เป็นการทำตามความหลงใหลอย่างเต็มที่จนประสบความสำเร็จ

            “ผมเป็นคนที่ถ้ามีความแพสชั่นกับอะไรแล้วจะทำให้เต็มที่ ทุกๆ อย่างที่ทำมาจากใจรัก และเมื่อได้ลงมือทำแล้ว จะไม่มีวันทอดทิ้ง ถือเป็นปรัชญาในชีวิตของตัวเอง ทั้งการทำธุรกิจรถยนต์ ร้านอาหาร และการร้องเพลง ผมว่าตลอดชีวิตนี้แรงบันดาลใจมันหาได้เรื่อยๆ ครับ ยิ่งเราเดินทางไปในที่ที่ไกลกว่า หรือเจอประสบการณ์ที่แตกต่างจากคนอื่น เราก็ยิ่งมีแรงบันดาลใจมากขึ้น ทุกวันนี้ผมเลยเดินทางไปต่างประเทศค่อนข้างบ่อย และการมีบัตรเครดิตดีๆ สักใบก็ทำให้การเดินทางของผมสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น บริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ  รวมถึงบริการรถลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และเวลาไปต่างประเทศ ก็หนีไม่พ้นเรื่องการช้อปปิ้งเสื้อผ้า แผ่นเสียง ซึ่งทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ก็จะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า เรียกว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่ตอบทุกโจทย์ได้สมบูรณ์แบบจริง ๆ ”

สัมผัสสิทธิประโยชน์ในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ เมอร์เซเดส ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th

#####

ซิตี้

ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200  ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก  ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ  โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิช ธนกิจ)  ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์  บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูบ: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi

 

เดมเลอร์ เอจี

เดมเลอร์ เอจี (Daimler AG) เป็นหนึ่งในบริษัทยานยนต์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก โดยบริษัทฯ ประกอบด้วยหน่วยธุรกิจต่างๆ ได้แก่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ คาร์ (Mercedes-Benz Cars), เดมเลอร์ ทรัคส์ (Daimler Trucks), เมอร์เซเดส-เบนซ์ แวนส์ (Mercedes-Benz Vans), เดมเลอร์ บัส (Daimler Buses) และเดมเลอร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส (Daimler Financial Services) ซึ่งส่งผลให้กลุ่มบริษัทเดมเลอร์นับเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในตลาดรถยนต์ระดับพรีเมียม และเป็นผู้ผลิตรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ประเภทที่มีน้ำหนักมากกว่า 6 ตันรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีเดมเลอร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส เป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อ เช่าซื้อ ลีสซิ่ง  สินเชื่อรถฟลีท ประกันภัย การลงทุนด้านการเงิน บัตรเครดิต และบริการด้านการเดินทางสัญจรรูปแบบใหม่ ๆ

กอตต์ลีบ เดมเลอร์ (Gottlieb Daimler) และ คาร์ล เบนซ์ (Carl Benz) ผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคิดค้นรถยนต์ขึ้นในปี ค.ศ. 1886 และในฐานะผู้บุกเบิกวงการวิศวกรรมยานยนต์ เดมเลอร์เล็งเห็นว่าการก่อร่างสร้างอนาคตของการเดินทางสัญจรอย่างต่อเนื่องและปลอดภัยนั้นเปรียบเสมือนแรงผลักดันและหน้าที่ กลุ่มบริษัทฯ จึงยังให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนการสร้างสรรค์รถยนต์ที่นอกจากจะให้ความปลอดภัยและความเหนือระดับแล้ว ยังเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและเสน่ห์ชวนให้หลงใหลอีกด้วย เดมเลอร์เดินหน้าลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนใหม่ๆ โดยมีเป้าหมายระยะยาวเพื่อมุ่งสู่การขับขี่ที่ปราศจากการปล่อยไอเสีย เริ่มจากรถยนต์ไฮบริดไปจนถึงรถไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแบตเตอรี่หรือเซลล์เชื้อเพลิง นอกเหนือจากนี้บริษัทฯ ยังมีการเชื่อมต่ออย่างชาญฉลาดซึ่งจะนำไปสู่โลกของการขับขี่อัตโนมัติ การขับขี่แบบไร้คนขับ และรูปแบบของการคมนาคมแบบใหม่ ๆ

เหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นว่า เดมเลอร์พร้อมรับความท้าทายต่างๆ เพื่อบรรลุบทบาทและหน้าที่ของตนที่มีต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

เดมเลอร์จำหน่ายรถยนต์และนำเสนอบริการต่างๆ ของบริษัทฯในเกือบทุกประเทศทั่วโลก และมีโรงงานผลิตทั้งในยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ เอเชีย และแอฟริกา นอกจาก Mercedes-Benz ซึ่งเป็นแบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมที่มีมูลค่าแบรนด์สูงที่สุดในโลกแล้ว (ที่มา: การวิจัยของอินเตอร์แบรนด์, 4 ต.ค. 2018) ยังรวมถึง Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach และ Mercedes me แล้วแบรนด์พอร์ตโฟลิโอของบริษัทฯ ยังประกอบด้วย smart, EQ, Freightliner, Western Star, BharatBenz, FUSO, Setra และ Thomas Built Buses นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ของ เดมเลอร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส ได้แก่ Mercedes-Benz Bank, Mercedes-Benz Financial Services และ Daimler Truck Financial

บริษัทฯ มีสถานะเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ตและตลาดหลักทรัพย์ชตุทท์การ์ท (ชื่อย่อหลักทรัพย์ DAI) ในปีค.ศ. 2018 กลุ่มบริษัทฯ มีพนักงานทั้งสิ้น 298,700 คน มียอดขายรถยนต์ 3.4 ล้านคัน มี มีรายได้รวม 167,400 ล้านยูโร และมีกำไรก่อนหักดอกเบี้ยและภาษี (EBIT) 11,100 ล้านยูโร

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ

ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย

วันวิสาข์ โคมินทร์

โทร. 02-079-3251

อีเมลล์ [email protected]

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด

จิตตาภา อาชาเทวัญ โทร. 064-415-5446

กัณฑิมา วรรณรัตน์ โทร. 087-337-7788

จิตภัทรา ลือขจร โทร. 080-616-5692

โทร. 02-180-0361 แฟกซ์ 02-180-0365