งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟลด 50% - 90% จากราคาปก

งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟลด 50% - 90% จากราคาปก

เตรียมสนุกไปกับงานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งแต่วันที่ 9 - 19  สิงหาคม พ.ศ. 2562 ที่ อาคาร 4 (ฟอรั่ม) อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

กรุงเทพฯ – ปลุกความเป็นหมาป่าในตัวคุณ! สืบเนื่องจากความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีกับงานมหกรรมหนังสือในปีที่ผ่านๆมา ในปีนี้ งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ โคจรกลับมาสู่ประเทศไทยอีกครั้ง พร้อมกับหนังสือมากมายหลากหลายโปรโมชั่นอีกเช่นเคย!

 

งานมหกรรมหนังสือลดราคาที่ใหญ่ที่สุดในโลก บิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 - 19  สิงหาคม พ.ศ. 2562 ที่ อาคาร 4 (ฟอรั่ม) อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีหนังสือภาษาอังกฤษใหม่เอี่ยมลดราคาตั้งแต่ 50–90% จากราคาปกติ กว่า 3 ล้านเล่มมานำเสนอ นอกจากนี้ ในปีนี้ยังได้จับมือร่วมกับหลายสำนักพิมพ์ชั้นนำของไทยเพื่อมอบความสนุกของการอ่านหนังสือทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษในราคาส่วนลดมากมายอีกด้วย

 

ในปีนี้ ผู้เข้าชมงานมหกรรมหนังสือจะได้พบกับสำนักพิมพ์ชั้นนำของไทยที่เตรียมหนังสือดีๆ มาสู่นักอ่านมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา อาทิเช่น เอเชียบุ๊คส ที่เป็นที่รู้จักกันในวงการหนังสือมานานกว่า 45 ปีและมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยกว่า 70 สาขาและทางออนไลน์ทั่วประเทศ นักอ่านขาประจำไม่ควรพลาดชมงานนี้ เพราะยังมีบรรดาสำนักพิมพ์ขึ้นชื่ออื่นๆที่จะมาร่วมทัพในครั้งนี้ด้วยอีกมาก ได้แก่ นานมีบุ้คส์, ซีเอ็ด, สำนักพิมพ์ยิปซี, แปลน  ฟอร์ คิดส์ แอนด์ แปลน ทอยส์, มติชน และนายอินทร์ เป็นต้น

 

“ภารกิจของมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ คือการที่จะเปลี่ยนโลกด้วยการอ่าน ตามจุดประสงค์หลักตั้งแต่เราเริ่มจัดงานนี้ขึ้นมา ทุกๆมหกรรมหนังสือที่เราจัดขึ้นที่ประเทศไทยนั้น เราได้แนะนำและปลูกฝังนิสัยการรักการอ่านให้แก่ประชาชน ทั้งนี้ การจับมือกับสำนักพิมพ์ไทยนั้น เรายังสามารถที่จะส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยการอ่านทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษไปพร้อมๆอย่างทั่วถึงในวงกว้างอีกด้วย” สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด ผู้จัดงาน มหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ กล่าว

 

เช่นเคย มหกรรมหนังสือลดราคาบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงไม่มีหยุดตลอดระยะเวลา 11 วันเต็มโดยไม่มีค่าผ่านประตู บอกได้เลยว่า นักอ่านจะต้องอดใจรอไม่ไหวที่จะพบกับหนังสือมากมาย หลายหลากประเภท ที่มีทั้งหนังสือนวนิยายขายดียอดนิยม นวนิยายสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน หนังสือเพื่อพัฒนาตนเอง หนังสือธุรกิจ หนังสือภาพ หนังสืองานออกแบบ หนังสือประเภทสถาปัตยกรรม หนังสือคู่มือทำอาหาร และอีกมากมาย

 

งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟเริ่มต้นขึ้น ณ ประเทศมาเลเซียเมื่อปี 2552 โดยมียอดขายที่เติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆในทุกๆปี และเริ่มต้นจากปี 2559 ได้ขยายสู่ประเทศอื่นๆ เช่น อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พม่า ไต้หวัน ปากีสถาน และเกาหลีใต้เมื่อเร็วๆนี้ ในปีที่ผ่านมางานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ได้มีโอกาสต้อนรับนักอ่านกว่า 150,000 คนในประเทศไทยที่ได้เข้ามาชมและเลือกซื้อสินค้าที่งานในกรุงเทพฯ  เมื่อรวมงานมหกรรมหนังสือในทุกประเทศรวมทั้งประเทศไทยแล้ว บิ๊กแบ๊ดวู๊ฟจำหน่ายหนังสือไปสู่มือนักอ่านเป็นจำนวนกว่า 31 ล้านเล่มทั่วโลกแล้ว

 

2 ผู้ก่อตั้งมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ  แอนดรูว์ แย็พ และ แจ็คเกอลีน อึ๊ง ได้กล่าวไว้ว่า  “งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อจำหน่ายหนังสือเป็นหลัก ความตั้งใจหลักของเราคือการปลูกฝังนิสัยการรักการอ่านให้กับคนทั่วโลก โดยเฉพาะผู้ที่ด้อยโอกาส หนังสือนับเป็นสื่อทางความรู้แรกที่เราสามารถเข้าถึงได้ แต่ด้วยราคาที่สูงนั้นทำให้คนส่วนใหญ่ไม่สามารถเอื้อมถึงได้ ทุกๆแห่งที่เราเดินทางไปจัดงานนั้นเราพยายามที่จะนำเสนอหนังสือคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาเหมาะสมและสามารถเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นในวงกว้าง และล่าสุดเพื่อเป็นการชักจูงนักอ่านหน้าใหม่ เราขอนำเสนอประสบการณ์การอ่านที่ทันยุคสมัยด้วยหนังสือ Augmented Reality (AR) ของเราที่จะเติมเต็มเพิ่มความน่าสนใจใหม่ๆให้กับนักอ่านรุ่นเยาว์”

 

การอ่านแบบปฏิสัมพันธ์ด้วยหนังสือ Augmented Reality (AR)

 

ผู้ปกครองทั้งหลายที่กำลังตั้งตารองานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟในปีนี้สามารถเตรียมพบกับหนังสือมากมายหลายรูปแบบสำหรับนักอ่านตัวน้อย ทั้งหนังสือภาพ หนังสือกิจกรรม หนังสือเสียง หนังสือสำหรับระบายสี นอกจากนี้ ไฮไลท์เด็ดยังอยู่ที่การเปิดตัวหนังสือ Augmented Reality (AR) ที่พร้อมจะเปลี่ยนรูปแบบการอ่านของนักอ่านรุ่นเยาว์ไปโดยสิ้นเชิง เพราะโลกแห่งการอ่านนั้นได้เปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีที่การปฏิสัมพัมธ์ในรูปแบบดิจิตอลผ่านทางตัวละครที่สามารถ “ปรากฎเสมือนอยู่ในชีวิตจริง” จึงเป็นอีกทางเลือกที่หนึ่งที่เด็กๆสามารถที่จะอ่าน เล่น และเรียนรู้ได้ในเวลาเดียวกัน ในปีนี้ เราได้จัดเตรียมหนังสือประเภท AR นี้ไว้ให้เลือกถึง 10 เรื่อง เรียงลำดับจากประเภทเกร็ดความรู้หลากหลายไปถึงประเภทนิทานก่อนนอน อาทิเช่น หนูน้อยหมวกแดง หนูน้อยโกลดี้ล็อคส์กับหมีสามตัว ลูกหมูน้อยสามตัว หนังสือแบบเรียน ABC และอีกมากมาย

 

 

การตอบแทนสังคมผ่านทาง เร้ด รี๊ดเดอร์ฮู้ด (Red Readerhood)

 

บิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ บุ๊คเซลล์ เป็นมากกว่างานมหกรรมหนังสือ จากพื้นฐานความเชื่อว่า ไม่ว่าใครจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม มีสิทธิที่จะเรียนรู้ แม้ว่ามหกรรมหนังสือลดราคานี้จะเป็นช่องทางทางหนึ่งที่นำเสนอสินค้าหนังสือคุณภาพดีราคาย่อมเยา แต่ก็ยังมีผู้คนอีกมากมายที่ไม่สามารถเข้าถึงหนังสือได้ ดังนั้น ทางผู้จัดมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ร่วมกับ “เร้ด รีดเดอร์ฮู้ด” จับมือกับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง  “มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก” (Books for Children Foundation) ที่ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2001 เพื่อร่วมทำกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมโดยการรวบรวมนำหนังสือไปบริจาคตามห้องสมุด โรงเรียน และชุมชนต่างๆทั่วประเทศไทย

 

เด็กๆตั้งแต่อายุ 3 – 18 ปีจึงได้มีโอกาสที่จะเข้าถึงหนังสือที่ดีมีคุณภาพและยังได้สร้างความเข้าใจที่ดีในการอ่านหนังสือในตัวเองอีกด้วย   เพื่อเป็นการริเริ่มโครงการเพื่อตอบแทนสังคมในปีนี้ ทางผู้จัดมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟได้มอบหนังสือจำนวน 500 เล่ม ไปยังมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก โดยหนังสือจำนวนนี้จะได้รับการสมทบเพิ่มเติมจากผู้เข้าชมงานที่สามารถร่วมซื้อและบริจาคหนังสือตามความสนใจที่บู๊ธ เร้ด รีดเดอร์ฮู้ด  ได้ตลอดระยะเวลาจัดงานมหกรรมงานหนังสือบิ๊กแบ๊ด

วู๊ฟอีกด้วย

 

งานเปิดตัวรอบ VIP ก่อนวันงานจริง

 

ในวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:00 น แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ถือบัตร VIP สามารถเข้าชมงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟหนึ่งวันก่อนรอบสาธารณชน ผู้เข้าชมที่มีบัตร VIP จะได้รับประสบการณ์การเข้าเลือกชมสินค้าหนังสืออย่างเป็นส่วนตัวที่สุด และสามารถที่จะได้เลือกซื้อหนังสือก่อนใคร แฟนๆของงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟสามารถพบกติกาง่ายๆ ในการรับบัตร VIP นี้ได้บนหน้าเว็บไซด์โซเชียล มีเดียของงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ดังต่อไปนี้

 

เฟสบุ๊ค: fb.com/bbwbooksthailand

อินสตาแกรม: @bigbadwolfbooks_th

 

รายละเอียดงาน:

งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟแบงคอก 2019

สถานที่: อาคาร 4 (ฟอรั่ม) อิมแพ็ค เมืองทองธานี

วันงาน: 9 – 19  สิงหาคม พ.ศ. 2562

เวลา: เปิดตลอด 24 ชม

ไม่เก็บค่าผ่านประตู

 

 

เกี่ยวกับงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ

 

เป็นที่รู้จักกันดีในวงการหนังสือ ว่าเป็นงานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่นำเสนอหนังสือหลากหลายประเภทด้วยราคาที่ย่อมเยาที่สุด โดยหนังสือเหล่านี้เป็นหนังสือใหม่เอี่ยมที่มาพร้อมส่วนลดราคาตั้งแต่ 50% - 90% เพื่อให้ประชาชนทั่วไปเข้าสามารถค้นพบกับความสุขของการอ่านในราคาที่เข้าถึงได้

 

งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟมีหนังสือหลายหลากประเภท อาทิเช่น หนังสือนวนิยาย หนังสือสารคดี หนังสือสำหรับเยาวชน รวมไปถึงหนังสือสำหรับเด็กจากสำนักพิมพ์ชั้นนำทั่วโลก

 

งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ มีการจัดขึ้น ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่ปี 2009 โดยมีผู้ก่อตั้งคือ แอนดรูว์ แย็พ และ แจ็คเกอลีน อึ๊ง ปัจจุบันงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟได้ขยายตัวครอบคลุมไปยังประเทศอื่นๆอีกมากมาย

เช่น ประเทศไทย อินโดนีเซีย ศรีลังกา ฟิลิปปินส์  ไต้หวัน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พม่า ปากีสถาน และเกาหลีใต้ โดยมุ่งที่จะทำให้นักอ่านทั่วโลกสามารถสัมผัสหนังสือดีมีคุณภาพได้ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ Foundeast Asia

แอรอน เฮนรี่

มือถือ: (0) 922 64 6695

อีเมล์: [email protected]

นัท เรืองลาภขจรชัย
มือถือ: (0) 83 829 4447
อีเมล์: [email protected]