เปิดตัวซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุด ZW3D 2019 SP: CAD/CAM

 เปิดตัวซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุด ZW3D 2019 SP: CAD/CAM

ซีดับเบิลยูซอฟต์ เปิดตัวซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุดให้ทดลองใช้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562  

 

บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ (ZWSOFT) หนึ่งในผู้นำของโลกด้านการให้บริการซอฟต์แวร์สำหรับ CAD/CAM ขั้นสูงเพื่อการออกแบบและผลิตชิ้นส่วนในอุตสาหกรรม ประกาศเปิดตัว ZW3D 2019 SP ยกระดับการออกแบบ เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานด้านการออกแบบ  ที่มีความซับซ้อนด้วยโซลูชั่น CAD/CAM ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายขึ้น พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดทดลองใช้งานได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562

นายคิงดอม หลิน   รองประธานบริหารและหัวหน้าฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ   บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ กล่าวว่า ซอฟต์แวร์ ZW3D 2019 SP รุ่นล่าสุดนี้ มีจุดเด่นด้านการพัฒนาเปิดไฟล์ Catia®/Solidworks®2D Drawing เมื่อเปิดไฟล์ 2D sheets สามารถคงลักษณะของเส้นและขนาด เพื่อแสดงรูปทรงเรขาคณิตที่แม่นยำยิ่งขึ้น ทำให้การทำงานข้อมูลแบบ 2 มิตินั้นง่ายยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังรองรับการนำเข้าและส่งออกไฟล์ jt ทำให้ความยืดหยุ่นการทำงานระหว่างไฟล์ของ ZW3D ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ บ.ซีดับเบิลยูซอฟต์ ได้เปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าที่เป็นสถาปนิก วิศวกร นักออกแบบและผู้สนใจที่ต้องการทดลองใช้งานซอฟต์แวร์ ดาวน์โหลดได้ฟรีที่ https://www.zwsoft.com/zw3d/download-center  หรืออัพเกรดเป็น ZW3D 2019 SP จากนั้นสามารถรับ Plug-in สำหรับเปิดไฟล์ Catia®/Solidworks®2D Drawing  ได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562  

สำหรับซอฟต์แวร์ ZW3D 2019 SP รุ่นล่าสุดนี้ มีคุณสมบัติใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นมากมาย ได้แก่  1. การจัดการไฟล์ที่ง่ายขึ้น โดยการนำเข้าไฟล์ ทำได้โดยค้นหาไดเร็คทอรี่ย่อยภายในงานประกอบ เพื่อนำเข้าไฟล์ CAD 3 มิติ และป้องกันชิ้นส่วนสูญหาย ส่วนการเก็บไฟล์ ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเริ่มต้นโฟลเดอร์งาน ช่วยจัดเก็บไฟล์ให้เป็นระเบียบยิ่งขึ้น 2. Multi-Export: จากหลายวัตถุเป็นหลายฟอร์แมท เมื่อออกแบบงานเสร็จแล้ว Multi-Export จะช่วยเรื่องการส่งออกแบบวัตถุหลายรายการเป็นหลายฟอร์แมทในเวลาเดียวกัน ช่วยลดเวลาการส่งออกไฟล์งานของผู้ใช้ได้ และ 3. สร้างแบบจำลองอย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 4. แม่พิมพ์ ยกระดับโมดูลแม่พิมพ์ทำให้การออกแบบแม่พิมพ์สะดวกยิ่งขึ้น และ 5. โมดูล CAM ปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

                                                                       

เกี่ยวกับ ZW3D

ซอฟต์แวร์ ZW3D โซลูชั่น CAD / CAM แบบบูรณาการที่ออกแบบมาสำหรับกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ครบถ้วนคุณสมบัติเคอร์เนลที่เร็วที่สุดสำหรับการสร้างแบบจำลองไฮบริดของ Solid/ Surface และการควบคุมเครื่องจักรซีเอ็นซีจาก 2 แกนถึง 5 แกน ซึ่งเป็นประโยชน์กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เช่น ลดค่าใช้จ่ายในการออกแบบ ช่วยให้ขั้นตอนการทำงานสะดวกและมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ                                                                                                             

ชญาพัฒน์  โรจน์พจนรัตน์   ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์                                                                                               

อีเมล: [email protected]