ชมทุ่งดอกทิวลิปพร้อมพักผ่อนสุดหรูที่คอนเซอร์วาทอเรียม

ชมทุ่งดอกทิวลิปพร้อมพักผ่อนสุดหรูที่คอนเซอร์วาทอเรียม

โรงแรมสุดหรูสไตล์แกรนด์โมเดิร์นโฮเทล คอนเซอร์วาทอเรียม ร่วมฉลองเทศกาลทิวลิปการมาเยือนเมืองอัมสเตอร์ดัมครั้งนี้

ด้วยฤดูใบไม้ผลิที่ใกล้จะมาถึงในไม่ช้าที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ที่เต็มไปด้วยดอกไม้งดงามหลากหลายสายพันธุ์โดยเฉพาะดอกทิวลิป โรงแรมสุดหรูสไตล์แกรนด์โมเดิร์นโฮเทลอย่าง คอนเซอร์วาทอเรียม ร่วมฉลองเทศกาลทิวลิปในปีนี้ด้วยการมอบประสบการณ์สุดพิเศษมากมายจากทั้งในและนอกโรงแรมที่จะทำให้การมาเยือนเมืองอัมสเตอร์ดัมครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจยากจะลืมเลือน โดยช่วงเทศกาลชมดอกทิวลิปในปีนี้ โรงแรม คอนเซอร์วาทอเรียมจะจัดแสดงดอกทิวลิปมากกว่า 1,000 ดอกที่บริเวณพื้นที่ของโรงแรม และพิเศษกับการเข้าพักในห้องพักสุดหรูที่มีการจัดดอกทิวลิปอย่างงดงามภายในห้องพัก

และในปีนี้ โรงแรม คอนเซอร์วาทอเรียม เสนอแพ็คเกจพิเศษ รวมประสบการณ์สุดพิเศษอย่างการนั่งเฮลิคอปเตอร์เพื่อชมทุ่งดอกทิวลิปที่ปลูกสลับสีสันกันอย่างตระการตา พร้อมด้วยการเข้าชมสวนดอกไม้ด้วยรถลีมูซีนที่จะนำท่านไปยังทุ่งดอกทิวลิปเพื่อชมและเรียนรู้เกี่ยวสายพันธุ์และเทคนิคที่ใช้ในการปลูกเชิงศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ และตั๋วเพื่อเข้าชมสวน Keukenhof สวนดอกไม้ที่จัดงานฉลองเทศกาลดอกไม้ทีใหญ่ที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยมีการปลูกและจัดแสดงดอกทิวลิปมากกว่า 7 ล้านต้นจากกว่า 800 สายพันธุ์ รวมถึงกิจกรรมที่เกี่ยวกับดอกทิวลิปหลากหลายกิจกรรมที่จัดร่วมกันอยู่บนพื้นที่มากกว่า 32 เฮคเตอร์ซึ่งจะเป็นให้บุคคลภายนอกเข้าชมตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม ถึง 19 พฤษภาคม 2562 นี้เท่านั้น

และคุณสามารถเพิ่มประสบการณ์อันน่าประทับใจสำหรับการเข้าพักครั้งนี้ได้ด้วยการ อัพเกรดประเภทห้องพักไปยังห้องพักประเภทสวีท สั่งเตรียมช่อดอกทิวลิปให้แก่คนพิเศษของคุณ หรือบริการถ่ายรูปที่ขณะเข้าชมทุ่งดอกทิวลิปอันเลื่องชื่อของเมือง (บริการดังกล่าวเฉพาะสำหรับลูกค้าที่จองล่วงหน้าเท่านั้น และขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและจำนวนห้องว่างของโรงแรม)

สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ โทร +31 (0)20 570 0076 หรือ อีเมล์ [email protected] อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.conservatoriumhotel.com และกดติดตามเพื่อรับข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ อินสตาแกรม @conservatoriumhotel ทวิตเตอร์ @conservatoriumh และ เฟสบุ๊คแฟนเพจ Conservatorium Hotel