ประชาสัมพันธ์
"ปาป้าฮัท" เฮลตี้สแน็กไร้อ้วน ของทานเล่นเพื่อคนรักสุขภาพ

"ปาป้าฮัท" เฮลตี้สแน็ก ของขบเคี้ยวเอาใจหนุ่มสาวสายสุขภาพ เมล็ดฟักทองอบและเมล็ดทานตะวันไซต์ใหญ่ กินแล้วไม่อ้วน มีคุณค่าทางโภชนาการ
เรียกว่าหนุ่มสาวที่เป็นสายเฮลตี้ หรือใครที่ชื่นชอบการดูแลและเอาใจใส่สุขภาพ เรื่องอาหารการกินก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่เว้นแม้แต่ของขบเคี้ยว หรือขนมทานเล่น ก็จำเป็นต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง “ปาป้าอัท” จึงเป็นอีกหนึ่ง เฮลตี้สแน็ก (Healthy Snack) ซึ่งเป็นของว่างทานเล่น เอาใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศทั้งหลาย
ภูริพัฒน์ ถนอมศรีอุทัย ประธานบริหาร บริษัท บลูโค้ดเดอร์ จำกัด กล่าวว่า “ปาป้าฮัท” เป็นเฮลตี้สแน็ก ที่ผลิตจากเมล็ดฟักทองอบและเมล็ดทานตะวัน กลายเป็นของขบเคี้ยวยามว่าง หรืออาหารที่มีไว้ขบเคี้ยวเวลาเหงาปาก ก่อนทานอาหารมื้อหลักก็ได้ และยังทานง่ายแถมพกพาสะดวก เพราะเราเล็งเห็นว่าส่วนมากแล้ว สแน็กจะมีนํ้าตาลและเนย หรือวัตถุดิบที่ทำให้อ้วนง่าย แต่ก็มีสแน็กบางอย่างที่ทำจากพวกธัญพืช ผลไม้ หรือวัตถุดิบที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ทานได้บ่อยๆ ระหว่างมื้ออาหารหลัก และให้พลังงานวิตามินจึงไม่อ้วน เช่นเดียวกับเมล็ดฟักทองอบและเมล็ดทานตะวันของปาป้าฮัท กินแล้วไม่อ้วน และมีคุณค่าทางโภชนาการ เพราะในเมล็ดฟักทองอบของปาป้าฮัทมีวิตามินบี 2 ช่วยในกระบวนการสร้างการเจริญเติบโตและสืบพันธุ์ บำรุงผิวพรรณ เล็บ และเส้นผม ทั้งยังมีส่วนเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น และช่วยบรรเทาอาการอ่อนล้าของสายตา ฯลฯ
สำหรับชื่อแบรนด์ “ปาป้าฮัท” ก่อตั้งขึ้นมาจากการร่วมทุนระหว่างเพื่อน 5 คน ประกอบด้วย คุณภูริพัฒน์ ถนอมศรีอุทัย คุณพชรวรรณ พุกบุญมี คุณดวงโชติ สุวรรณจรัส คุณปฏิญญา สันติชาติงาม และคุณรุ่งทิพย์ ประเสริฐ เพื่อเปิดจำหน่ายสินค้าประเภทอุปโภค และบริโภค โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ได้แก่ “ปาป้าฮัท” ผลิตและจัดจำหน่ายของขบเคี้ยว หรือที่เรียกได้ว่า “เฮลตี้สแน็ก” มีคอนเซ็ปต์ คือ “ทานสนุก และสุขภาพดี”
ด้าน พชรวรรณ พุกบุญมี COO รองประธานฝ่ายบริหาร เผยถึงเป้าการตลาดว่า “โดยภายในระยะ 5 ปี ได้ตั้งเป้ายอดจำหน่ายไว้ที่ 300 ล้านบาท เนื่องจากว่ามีแผนขยายการตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ขณะนี้เรามีคู่ค้าที่แข็งแรงจากประเทศในอาเซียน และคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์จะเป็นของทานเล่นสัญชาติไทยอีกแบรนด์ ที่ต่อไปจะกลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เพราะว่ามีจุดแตกต่างจากสแน็กอื่นๆ ตรงที่เมล็ดทานตะวันคัดไซต์ใหญ่เป็นพิเศษ ปกติแล้วจะไม่มีรสชาติ แต่ปาป้าฮัทมีกรรมวิธีผสมรสชาติต่างๆ เพื่อให้เข้าไปในเมล็ด ซึ่งจำหน่ายในราคาที่ไม่ได้แพง ทุกคนสามารถจับต้องได้ จึงอยากเชิญชวนผู้บริโภคมาลิ้มลองสัมผัสรสชาติ “เฮลตี้สแน็ก” ในราคาเบาๆ และมีโปรโมชั่นเรื่อยๆ โดยจะมีผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพราะถ้าได้ลองแล้วจะหยุดไม่ได้ “ปาป้าฮัทสิ่งเสพติด...กินแล้วหยุดไม่ได้” เราพยายามทำให้คนคิดว่า การทานอะไรที่เป็นเมล็ดแบบมีเปลือกไม่ยุ่งยาก โดยจะทำความยุ่งยากให้เป็นความเคยชิน ทานแล้วอร่อย ลูกค้าและผู้บริโภคก็จะเข้าถึงได้
ปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วที่แม็คโคร ท็อปส์ ซุเปอร์มาร์เก็ต ตั้งฮั่วเส็ง วิลล่าซุบเปอร์มาร์เก็ต ลอว์สัน และ ร้านซุปเปอร์เซฟ โดยมีแผนการตลาด จะเข้าไปวางจำหน่ายในร้านแฟมิลี่มาร์ท และเซเว่นอีเลฟเว่นประมาณไตรมาสที่สอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าดีร่วมสนุกผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/papahut.th/ ตลอด 24 ชั่วโมง







