ทานซันเดย์บรั๊นซ์สุดอลังการที่เอสเพรสโซ่ อินเตอร์คอนติเนนตัล

ทานซันเดย์บรั๊นซ์สุดอลังการที่เอสเพรสโซ่ อินเตอร์คอนติเนนตัล

บุฟเฟต์นานาชาติซึ่งให้บริการทั้งอาหารตะวันตกและอาหารรสชาติเอเชีย ทั้งซุป ซูชิ สลัด อาหารทอด แกงเผ็ด ย่าง และซีฟู้ด

คุณณัฐธภา ชัยถิรสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านให้ไปลองชิมกับซันเดย์บรั๊นซ์  ไฮไลท์ของห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ด้วยไลน์อาหารหลากหลายตระการตา พร้อมดื่มด่ำแชมเปญแบบไม่จำกัด 

เอสเพรสโซ่ นำเสนออาหารสดใหม่ ด้วยรูปแบบการให้บริการที่โดดเด่น และทันสมัยหวังสร้างประสบการณ์รับประทานอาหารที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารจานเดียวและบุฟเฟต์นานาชาติ อาหารทั้งหมดนี้คัดสรรและปรุงแต่งทั้งรสชาติและรูปแบบหลากหลายจากสุดยอดเชฟ ซึ่งลูกค้าสามารถสัมผัสได้ทั้งจากเมนูสุดพิเศษ เพื่อสุขภาพและยังมีทางเลือกอีกมากมายจากเมนูเบาๆ

นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟต์นานาชาติซึ่งให้บริการทั้งอาหารตะวันตกและอาหารรสชาติเอเชีย ทั้งซุป ซูชิ สลัด อาหารทอด แกงเผ็ด และอาหารย่างหลากหลายรายการ โดยเฉพาะไลน์ซีฟู้ดนั้นอลังการมาก หากมาเป็นคู่ ทุกคู่จะได้ทานกุ้งแคนาเดียน ล็อบสเตอร์ ที่ใหญ่อลังการมาก คู่ละ 1 ตัว ซึ่งก็อิ่มเลยทีเดียว  เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับห้องอาหารด้วยดีไซน์ครัวที่ทำอาหารแบบ สดใหม่จากเตาทั้ง 7 สเตชั่น อาทิ เมดิเตอร์เรเนียน ไทย จีน และญี่ปุ่น

นอกจากนี้มีขนมปังอบร้อน ซาชิมิ เนื้ออบต่างๆ ก๋วยเตี๋ยว อาหารย่าง บาร์บีคิว พร้อมกันนี้ยังมีบริการอาหารแนะนำจากเชฟพร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะ ปิดท้ายด้วยไลน์อาหารหวานนานาชนิดขนาดพอดีคำที่ให้เลือกสรรได้ตามใจชอบซันเดย์บรั๊นซ์เริ่มเวลา 12:00 – 15:00 น. (วันอาทิตย์) ราคา 2,100++ บาท จำนวนที่นั่ง200 ที่นั่ง

คุณณัฐธภา ชัยถิรสกุล ผอ.ฝ่ายสื่อสารการตลาด และ Marco Schmidt, F&B Manager โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ 

และ Chef Dani Abdelkhalek จากเลบานอน