ร้านเคเอฟซีทั่วประเทศปิดให้บริการชั่วคราว

ร้านเคเอฟซีทั่วประเทศปิดให้บริการชั่วคราว

ร้านเคเอฟซีทั่วประเทศปิดให้บริการชั่วคราวในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.

เคเอฟซี ประเทศไทย โดยคณะผู้บริหารและพนักงาน ของบริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยแฟรนไซน์ซี่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท เรสตอรองส์ ดีเวลลอปเมนส์ จำกัด ขอร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในโอกาสพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 นี้

ในโอกาสนี้ จึงขอประกาศปิดให้บริการร้านเคเอฟซี ทุกสาขาทั่วประเทศชั่วคราว ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15:00 น.ยกเว้นร้านเคเอฟซีที่อยู่ในห้างเทสโก้ โลตัสจะปิดในเวลา 14.00 น. ตามนโยบายของห้างฯ) สำหรับKFC Delivery จะรับออร์เดอร์สุดท้ายในเวลา 13.30 น. ร้านเคเอฟซี ทุกสาขาและบริการเดลิเวอรี่ จะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 27 ตุลาคม 2560 ตามเวลาปกติ

ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานของเคเอฟซีได้มีส่วนร่วมในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในบริเวณพระเมรุมาศจำลองในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงการรวมใจกันถวายความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยพร้อมเพรียงกัน