“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ปิดทุกสาขาชั่วคราว วันที่ 26 ต.ค.60

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ปิดทุกสาขาชั่วคราว วันที่ 26 ต.ค.60

 

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ปิดทุกสาขาชั่วคราวทั้งประเทศ ร่วมใจถวายอาลัยในหลวง รัชกาลที่๙

อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์  ทุกสาขาทั่วประเทศ เตรียมปิดให้บริการชั่วคราวพร้อมกันในเวลา 14.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 เพื่อให้พนักงานทุกคนได้ร่วมถวายความอาลัยในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ  ทั้งนี้จะกลับมาเปิดให้บริการตามเวลาทำการปกติของแต่ละสาขา ในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2560

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (Ms.Kridchanok Patamasatayasonthi ,Managing Director of Index Living Mall)  เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีกำหนดให้วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2560 เป็นวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร บริษัทฯ คณะผู้บริหาร ในฐานะพสกนิกรผู้มีความจงรักภักดี  ได้พิจารณาแล้วเห็นสมควรให้พนักงาน  และผู้ที่ปฏิบัติงาน อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์ ทั้ง 28 สาขาทั่วประเทศ และ อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์เซ็นเตอร์ 2 สาขา (สาขาเดอะมอลล์บางแค และสาขาแฟชั่นไอส์แลนด์) รวมกว่า 4,000 คน ได้มีส่วนร่วมในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ พร้อมมีโอกาสร่วมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ร่วมวางดอกไม้จันทน์ ตลอดจนร่วมเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจภายในชุมชน และรับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ  

นอกจากให้การสนับสนุนพนักงานเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความจงรักภักดี ในช่วงเวลาอันเศร้าโศกที่ใหญ่หลวงครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ยังมุ่งมั่นและส่งเสริมให้พนักงานร่วมสืบสานพระราชปณิธานและน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ผ่านกิจกรรมต่างๆ ของทางบริษัทฯ ที่จะกำหนดให้มีขึ้นต่อไป