หอมมนต์เบเกอรี่รับตัวแทนจังหวัดการันตีรายได้หลักแสน

หอมมนต์เบเกอรี่รับตัวแทนจังหวัดการันตีรายได้หลักแสน

เปิดเกมรุกแฟรนไชส์เค้กตลาดนัดตั้งเป้ายอดขาย 200 ล้านขยายสาขาทั่วประเทศ

 

หอมมนต์เบเกอรี่เปิดเกมรุกแฟรนไซส์ตลาดนัด ตั้งเป้าปี  2561 ยอดขายเติบโต 200 ล้าน เผยลูกค้าตอบรับสินค้าเบเกอรี่ดันมูลค่าตลาดภูมิภาคขยายตัว 2 หมื่นล้าน งัดกลยุทธ์ขยายแฟรนไซส์ระดับจังหวัดครบทุกแห่งทั่วประเทศ คาดสิ้นปีขยายสาขาตลาดนัดทั่วไทยกว่า 2,000 แห่ง

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์“หอมมนต์” เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เปิดตัวธุรกิจแฟรนไซส์หอมมนต์เบเกอรี่ด้วยการลงทุนที่ราคาถูกที่สุดในประเทศไทยเพียง 2,590 บาท ทำให้ได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เนื่องจากปัจจุบันมีผู้ที่ต้องการมีอาชีพและธุรกิจเป็นของตนเองมากขึ้น รวมทั้งบริษัทฯ มีแนวคิดในการทำธุรกิจที่ชัดเจน กล่าวคือเป็นสินค้าเค้กที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย และเป็นเบเกอรี่ที่ขายในตลาดนัดซึ่งมีเพียง 1 แฟรนไซส์ต่อ 1 ตลาดเท่านั้น ทำให้ปัจจุบันนี้บริษัทฯ มีร้านค้าแฟรนไซส์หอมมนต์เบเกอรี่ในตลาดนัดทั่วประเทศไม่ต่ำกว่า 1,000 สาขาและมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะบริษัทฯ มีเป้าหมายที่จะขยายตลาดแฟนรนไซส์ระดับจังหวัดเพิ่มขึ้นให้ครบทุกจังหวัด โดยขณะนี้มีแฟรนไซส์ระดับจังหวัดจำนวน 47 จังหวัด โดยคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะสามารถขยายให้ครบทุกจังหวัดของไทย

“สำหรับการขยายตลาดให้ครบทุกจังหวัดมีความเป็นไปได้สูง โดยตั้งเป้ายอดขายในปี 2561 เติบโตประมาณ 200 ล้านบาท สอดคล้องกับการเติบโตของตลาดเบเกอรี่ในระดับภูมิภาคที่มีมูลค่าตลาดประมาณ 2 หมื่นล้านบาท อย่างไรก็ตาม การขยายแฟรนไซส์ระดับจังหวัดนั้นจะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้เกิดแฟรนไชส์ตลาดนัดเพิ่มขึ้น เนื่องจากแฟรนไซส์ระดับจังหวัดทำหน้าที่เป็นเป็นศูนย์กระจายสินค้าไปยังพ่อค้าและแม่ค้าตามตลาดนัดต่าง ๆ ของจังหวัดนั้น ๆ ดังนั้น เมื่อมีนักลงทุนสนใจเข้ามาเป็นตัวแทนขายระดับจังหวัด บริษัทฯ จะทำหน้าที่ช่วยหาตัวแทนขายในระดับตลาดนัด โดยการตลาดในจังหวัดนั้น ๆ เพื่อสร้างการรับรู้และให้เกิดการตัดสินใจมาลงทุนสมัครเป็นแฟรนไชส์ตลาดนัด ทำให้แต่ละจังหวัดมีแฟรนไซส์ตลาดนัดประมาณ 50-100 รายเนื่องจากราคาไม่แพงจึงเกิดการตัดสินใจลงทุนได้ง่าย กลยุทธ์ดังกล่าวทำให้ตัวแทนระดับจังหวัดทุกแห่งประสบความสำเร็จด้านยอดขาย โดยบริษัทฯ ได้การันตีเรื่องรายได้ไม่ต่ำว่า 100,000 บาทต่อเดือน”นางสาวประภาภรณ์กล่าว

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวแทนจังหวัดนั้น  ท่านสามารถเริ่มต้นได้ด้วยการลงทุนเพียง 1 แสนบาทเท่านั้น ก็สามารถเป็นเจ้าของสิทธิในจำหน่ายสินค้าในจังหวัดแต่เพียงผู้เดียว  ซึ่งขณะนี้เหลือเพียง 30 จังหวัด ดังนี้  ตาก สุราษฎร์ธานี  แม่ฮ่องสอน  น่าน  นครศรีธรรมราช  นครสวรรค์  กำแพงเพชร  อุตรดิตถ์  อุทัยธานี  สุโขทัย  แพร่  ประจวบคีรีขันธ์  เพชรบุรี ชุมพร  ตรัง  กระบี่  พิจิตร  นราธิวาส  บึงกาฬ  หนองบัวลำภู  พัทลุง  ระนอง  อำนาจเจริญ  ตราด  สตูล  ชัยนาท  ปัตตานี  อ่างทอง  สิงห์บุรี  สมุทรสงคราม

สำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริมและร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ“หอมมนต์เบเกอรี่”m.me/hommonbakeryหรือโทร 093-120-1022  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์  บริษัท พีอาร์บูม จำกัดโทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน