รร.ดับเบิ้ลยูกรุงเทพ เมนูคนรักสุขภาพ‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์’

รร.ดับเบิ้ลยูกรุงเทพ เมนูคนรักสุขภาพ‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์’

ที่จับมือร่วมกับแบรนด์ ‘Pree Boutique Sportswear’ นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในสไตล์สนุกๆ ตามแบบฉบับดับเบิ้ลยู

ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ (W Does Brunch) นับเป็นบรันช์ที่สนุกและเต็มไปด้วยอาหารคุณภาพพรีเมี่ยมมากมาย ซึ่งทางเดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) จะจัดขึ้นเพียง 2 ครั้งต่อเดือน ในทุกวันเสาร์แรกและวันเสาร์ที่สามของเดือน ซึ่งในทุกๆครั้งจะถูกจัดเต็มไปด้วยเมนูอาหารชั้นเลิศและเครื่องดื่มนานาชนิดจากมิกส์โซโลจิสต์ พร้อมดนตรีบีทส์มันส์ๆจากดีเจ และการผสมผสานแฟชั่นเข้ากับอาหาร เพื่อนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมสนุกสนานไปกับการตกแต่งที่ซ่อนลูกเล่นจากดีไซเนอร์ที่ผลัดเปลี่ยนกันไปทุกๆสามเดือน

ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์สำหรับเดือนตุลาคม ธันวาคมนี้ พบกับแบรนด์ ‘Pree Boutique Sportswear (ปรี บูติก สปอร์ตแวร์)’ แบรนด์ชุดออกกำลังกาย ที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆที่รักการออกกำลัง แต่ก็ยังหลงใหลในแฟชั่น ครั้งนี้ดีไซเนอร์นำเสนอคอลเล็คชั่นล่าสุด ‘Arts of an Elysium’ กับลวดลายกราฟฟิคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดิน น้ำ ลม และไฟ โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่ผสมผสานฟังก์ชั่นของชุดออกกำลังเข้ากับความชิคของเสื้อผ้าแฟชั่น นอกจากคุณจะดูดีแล้วยังสามารถเคลื่อนไหวได้แบบสบายตัว และสนุกไปกับการมิกซ์แอน์แมทช์เป็นลุคสปอร์ตที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

 

เพื่อตอกย้ำความหลงใหลในแฟชั่นและการดูแลตัวเองอย่างสร้างสรรค์ (Fuel) ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ พร้อมดีไซเนอร์จึงร่วมกันออกแบบเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ในแบบเฮลตี้มาเอาใจคุณด้วย ไม่ว่าจะเป็น สเตชั่น ‘Vegetable Butcher’ ที่ให้คุณออกแบบเมนูผักที่คุณชอบด้วยตัวเอง, เครื่องดื่มม็อคเทลเพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มค็อกเทล ‘Charcoal’ ที่ทำจากผงถ่าน เพื่อให้คุณดีท็อกซ์ร่างกาย พร้อมสนุกกันได้ยาวขึ้นตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม

ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์มี 2 แพ็กเกจให้เลือกระหว่าง จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) ราคา 2,500 บาท++ /ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมซอฟท์ดริ้งค์และน้ำผลไม้) และดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,100 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น) ทุกวันเสาร์แรกและวันเสาร์ที่สามของเดือน เวลา 12.30 น. 16.30 น. ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล
(7 และ 21 ตุลาคม / 4 และ 18 พฤศจิกายน / 2 และ 16 ธันวาคม)

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 06.30 – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4210 หรือ อีเมล [email protected]
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

 

อัญมณีที่ซุกซ่อนอยู่ได้ถูกเผยโฉมขึ้นในกรุงเทพฯแล้ว

โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่เปิดตัวขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2555 นำตึกอาคารกระจกรูปทรงสมัยใหม่สูง 31 ชั้นมาผสานเข้ากับตึกแบบสถาปัตยกรรมยุโรปอันโอ่อ่าอายุกว่าร้อยปี เพื่อขับเน้นความขัดแย้งที่ลงตัวของมรดกทางวัฒนธรรมกันเก่าแก่ของไทยและอิทธิพลความทันสมัยจากโลกตะวันตก และสร้างบรรยากาศรูปแบบใหม่ให้กับเมืองหลวงแห่งนี้เพื่อทั้งชาวกรุงเทพฯ และนักเดินทางจากทั่วโลก ด้วยที่ตั้งใจในย่านธุรกิจใจกลางกรุงและการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้ายกระดับบีทีเอส โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เป็น โรงแรมดับเบิ้ลยู ในเมืองหลวงพรอเพอร์ตี้แรกของประเทศไทย หลังจาก ดับเบิ้ลยู รีทรีทเกาะสมุย เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2553 ที่เกาะสมุยบนอ่าวไทย โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ได้รับแรงบันดาลใจมากจากมหานครนิวยอร์ค จุดกำเนิดของแบรนด์ดับเบิ้ลยู ซึ่งคล้ายกับกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองไม่เคยหลับที่จะช่วยส่งเสริมไลฟสไตล์แบบ ดับเบิ้ลยู ได้เป็นอย่างดี การออกแบบภายในของ โรงแรมดับเบิ้ลยู  กรุงเทพ จะสะท้อนให้เห็นซอกซอยเล็กๆ ที่ถูกเก็บเป็นความลับ เส้นทางวกวนซับซ้อนที่บอกถึงจิตวิญญาณของอดีตและปัจจุบันที่สะท้อนออกมาในภาพของตึกระฟ้า ผสมผสานกับความวิจิตรของวัดวาแบบโบราณและบรรยากาศเมืองหลวงระยิบระยับ

 

คุณ วราลักษณ์ ว่องวิทย์เดชา (รุ้ง)                                                                       

คุณ ณัชชา สุพิชญางกูร (ฟ้า)

Assistant Director - Marketing Communications                                                                             

Marketing Communications Manager

อีเมล          [email protected]                                             

อีเมล          [email protected]

โทร           02 344 4311                                                                                                                      

โทร           02 344 4312

มือถือ         090 987 4619                                                                            

มือถือ         081 567 6565