ซีอาร์จี มอบมื้อพิเศษให้คุณได้อิ่มใจอิ่มท้องด้วยหลากหลายเมนู

ซีอาร์จี มอบมื้อพิเศษให้คุณได้อิ่มใจอิ่มท้องด้วยหลากหลายเมนู

ผู้นำด้านร้านอาหารเครือข่ายอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลถือศีลกินเจ มอบมื้อพิเศษ ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี

 

 

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี)  ผู้นำด้านร้านอาหารเครือข่ายอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลถือศีลกินเจ มอบมื้อพิเศษ ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ปรุงเป็นเมนูเจที่ถูก

ต้องตามหลักการประกอบอาหารเจ อย่างพิถีพิถัน  เพื่อให้คุณได้ถือศีลอย่างเคร่งครัดตลอดช่วงเทศกาลถือศีลกินเจนี้ เริ่มต้นที่

 

Pepper Lunch (เปปเปอร์ ลันช์) – วันนี้ ถึง 28 ตุลาคม 2560

 

อิ่มบุญแบบไม่จำเจ ด้วยเมนูเจจานร้อนสไตล์ เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศ เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนพิเศษ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด และปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ เปปเปอร์ ลันช์ กับเมนูเจ ที่เสิร์ฟพร้อมสลัดสูตรเจ และเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาเริ่มต้นเพียงเซ็ตละ 170 บาท เริ่มต้นด้วย

 

 • สเต็กปลาซอสเทริยากิ / ซอสพริกไทยดำเจ (Jay Fish Steak with Teriyaki/Pepper Sauce) เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนูสเต็กปลาเจชิ้นโต มาพร้อมประโยชน์จากผักกาดขาว เห็ดหอมสด ถั่วฝักยาว และข้าวโพด ให้ได้เลือกทานคู่กับซอสในสไตล์ที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นซอสเทอริยากิหรือซอสพริกไทยดำสูตรเจ ราคาจานเดี่ยว155 บาท / ชุด 190 บาท

 

 • ชุดข้าวเปปเปอร์ผงกระหรี่เนื้อเจ / หมูเจ ซอสเทริยากิ (Jay Curry Beef/Pork Pepper Rice with Teriyaki Sauce) โดดเด่นด้วยซอสเทริยากิสูตรพิเศษ เลือกได้ว่าจะทานคู่กับหมู หรือเนื้อ กลมกล่มด้วยผงกระหรี่บนข้าวญี่ปุ่นจานร้อน ราคาจานเดี่ยว 135 บาท / ชุด 170 บาท

 

 • พาสต้าเทริยากิเนื้อ / หมูเจ (Jay Teriyaki Beef/Pork Pasta) ปิดท้ายกับเมนูเจพาสต้าสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร เส้นพาสต้านุ่มๆ มาพร้อมหมูเจ หรือ เนื้อเจ ให้คุณได้สัมผัสรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมด้วยซอสพริกไทยดำ อิ่มอร่อยได้บุญจนคำสุดท้ายแน่นอน ราคาจานเดี่ยว 140 บาท / ชุด 175 บาท

 

ร่วมสัมผัส 5 Sense (SOUND เสียงซู่ซ่าของกระทะ, SMELL กลิ่นหอมของอาหาร, VISUAL สีสันของเนื้อที่เปลี่ยนสีดูน่าทาน, FEEL FUNความสนุกจากการคลุกส่วนผสมบนจานร้อน, TASTE รสชาติความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน)  

 


Cold Stone Creamery (โคล สโตน ครีมเมอรี่) – วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2560

 

 

โคล สโตน ครีมเมอรี่ ไอศกรีมมิกซ์-อิน ระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกา ที่ปีนี้ขอร่วมต้อนรับเทศกาลกินเจด้วยของหวานสุดเย็นฉ่ำกับไอศกรีมแสนอร่อย “ฟรุตตี้ แฟนตาซี” ไอศกรีมราสพ์เบอร์รีซอร์เบต์ และเลมอนซอร์เบต์ ตกแต่งด้วยบานาน่าเบิร์นน้ำตาล ท้อปปิ้งด้วย สัปปะรด, สตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รี เสิร์ฟพร้อมวาฟเฟิลเคลือบช็อกโกแลตโรยมะพร้าวสูตรเจ ในราคาขนาดปกติ 149 บาท และ ขนาดใหญ่ 189 บาท 

 

The Terrace (เดอะ เทอเรส) – วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 60

 

เดอะ เทอเรส ชวนคุณให้มาอิ่มอร่อยแบบได้บุญไปกับเหล่าอาหารชั้นดีต้อนรับเทศกาลเจ โดยรังสรรค์วัตถุดิบชั้นเลิศ ปรุงเป็นเมนูสุดพิเศษ กับ 5 เมนูเจ แบบจัดเต็มทั้งคาวและหวาน

 

 • สปาเกตตีผัดกะเพราเห็ดชิเมจิ – เต้าหู้ทอดเจ : สปาเกตตี้ผัดกะเพราเต้าหู้อ่อน เพิ่มคุณค่าด้วยเห็ดชิเมจิสองสี (เห็ดชิเมจิขาวและเห็ดชิเมจิน้ำตาล) ช่วยป้องกันมะเร็ง ขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในตับ รักษาระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันโลหิตจาง และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

 

 • ข้าวผัดปลาเค็มเจ : ข้าวหอมมะลิผัดกับปลาเค็มเจ ปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลืองผัดเข้ากันให้หอมจนข้าวเป็นเม็ดเรียงสวยจึงพร้อมเสิร์ฟ แต่งจานด้วยคะน้าฮ่องกงซอย และผักปลอดสาร เวลาทานบีบมะนาวนิดหน่อยเพิ่มความอร่อยครบรส เพราะปลาเค็มเจทำมาจากเต้าหู้เมนูนี้จึงได้โปรตีน และประโยชน์ต่างมากมายเช่นกัน

 

 • เต้าหู้ทอด : เต้าหู้กระดานทอดจนได้สีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่น้ำจิ้มสูตรซอสมะขาม เต้าหู้นอกจากมีโปรตีนสูงแล้วยังช่วยในการทำงานของระบบประสาทที่เกียวข้องกับความจำ ป้องกันโรคระบบทางเดินอาหารและลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้

 

 • น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง : น้ำเต้าหู้ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวบาร์เล่ย์ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยลูกเดือยทอดกรอบ ประโยชน์ของเมนูนี้นอกจากโปรตีนสูงแล้วยังช่วยด้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสตอรอล ป้องกันเบาหวาน ช่วยแก้อาการเพลีย เมื่อยล้า เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และมีใยอาหารมากทำให้อยู่ท้อง อิ่มนาน

 

 • แกงบวดธัญพืช : เมนูของหวานนี้ประกอบด้วยธัญพืชหลักคือ ถั่วแดง, ถั่วดำ และลูกเดือย มีสรรพคุณช่วยขับสารพิษในร่างกาย บำรุงสายตาและไต ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และอุดมไปด้วยไฟเบอร์

 

 Ootoya (โอโตยะ) – วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 60

 

อร่อยกับเมนูเจแบบสุขภาพดีที่ โอโตยะ ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ปรุงสดใหม่ที่ร้านทุกวัน เมนูต่อเมนู ถึงรสถึงชาติญี่ปุ่นแท้ๆ นำเสนอเมนูพิเศษ Vegetarian Festival” เอาใจคนที่รักสุขภาพ และรักการทำบุญเป็นชีวิตจิตใจ ด้วย 4 เมนูพิเศษ ที่ขายในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจเท่านั้น

 

 • เต้าหู้สดซอสอังคาเกะ – นาเบะเต้าหู้สดซอสอังคาเกะ ที่ประกอบไปด้วยเห็ดหอม เห็ดเข็มทอง เห็ดออริจิ และผักหลากชนิด เสิร์ฟแบบ เซ็ต 269 บาท* / จานเดี่ยว 209 บาท

 

 • เต้าหู้ย่างราดซอสมิโซะ – เต้าหู้ทอดสีเหลืองทอง จากนั้นนำไปย่างอีกครั้งเพื่อให้เต้าหู้กรอบนอกนุ่มในและมีกลิ่นหอม ราดด้วยซอสมิโซะและโรยงาขาว นำเสิร์ฟพร้อมผักกวางตุ้งคลุก ซอสมิโซะ ในราคาเบาๆ เพียง 99 บาท

 

 • สลัดเต้าหู้สด – เต้าหู้สดเนื้อนุ่มกับสาหร่ายวากาเมะ ราดด้วยน้ำสลัดเจ รสวาซาบิ พร้อมเสิร์ฟในราคา 129 บาท

 

 • ผัดผักรวมกับเต้าหู้ – ผัดเต้าหู้ผักรวมกับซอสสูตรพิเศษ ผสมโทจิ(เต้าซี่) ในราคาแบบเซ็ต 239 บาท* / จานเดี่ยว 179 บาท

Auntie Anne’s (อานตี้ แอนส์) – วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2560

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มสีสันสดใสจาก อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย ชวนคุณมาสัมผัสความสดชื่น ให้ใจคุณได้เย็น ต้อนรับเทศกาลถือศีลกินเจไปกับ “Icy Trio” (ไอซี่ ทริโอ) เครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นถึง 3 รสชาติ ในแก้วเดียว ทั้งสตรอเบอร์รี่ ดัทช์ ไอซ์ (Strawberry Dutch Ice) หอมหวานตั้งแต่สัมผัสแรก ตามมาด้วย โกลเด้น พีช ดัทช์ ไอซ์ (Golden Peach Dutch Ice) ที่ให้รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ให้คุณได้รู้สึกสดชื่น ตบท้ายด้วยเจลลี่ แอปเปิ้ล (Jelly Apple) เจลลี่แสนอร่อยกลิ่นแอปเปิ้ล นุ่มหนึบ เคี้ยวเพลิน ผสานรสชาติเปรี้ยวอมหวานได้อย่างลงตัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 65 บาท ให้เลือกอร่อยสดชื่น 2 ขนาด

 • ขนาด 12 oz. ราคา 65 บาท (สมาชิกบัตร CRG Gift Card ราคาพิเศษ 59 บาท)
 • ขนาด 16 oz. ราคา 75 บาท (สมาชิกบัตร CRG Gift Card ราคาพิเศษ 68 บาท)

 

 

กินเจปีนี้ มาร่วมเติมเต็มมื้อพิเศษ ให้อิ่มกาย อิ่มใจ กับเมนูอาหารหลากหลาย ให้คุณได้เลือกอร่อยได้แบบไม่จำเจ ที่ร้านอาหารในเครือ ซีอาร์จี (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CentralRestaurantsGroup/

หรือ CRG Call Center โทร. 02-66-33-888

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ                                

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด / ฝ่ายสื่อสารองค์กร

ชมพูนุท หามนตรี (โอ๋) / พลอยไพลิน ทิพยทัศน์ (พลอย)                                                 

โทรศัพท์ 0-2635-7930 ต่อ 8669-8670

อีเมล์ : [email protected] / [email protected]