AUTOBOT MEGA นวัตกรรมความสะอาดขั้นสุด

AUTOBOT MEGA นวัตกรรมความสะอาดขั้นสุด

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 3 in 1กวาด ดูด ถู แม่นยำ ครบครันในเครื่องเดียว

ในบรรดาของใช้ในครัวเรือนที่ ‘เอ้าท์’ แล้ว ไม้กวาดและเครื่องดูดฝุ่นตัวใหญ่ไซส์ยักษ์คือตัวแทนสิ่งล้าสมัยที่ต้องย้ายตัวเองเข้าห้องเก็บของหรือถูกทิ้งอย่างไม่ใยดี เพราะทุกวันนี้เทคโนโลยีในยุคดิจิทัลช่วยทำให้มนุษย์สะดวกสบายมากขึ้น หลายบ้านเลือกที่จะใช้หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านทดแทน แต่ถึงอย่างนั้น หุ่นยนต์ก็มีข้อจำกัด เพราะมันช่วยทำให้พื้นสะอาดก็จริง แต่ไม่ ‘เอี่ยมอ่อง’ เหมือนการใช้เครื่องดูดฝุ่นพลังแรงม้าและไม้ถูพื้นบิดน้ำหมาดๆ เช็ดซ้ำอีกครั้งเพื่อขจัดคราบความสกปรกได้อย่างหมดจด ซึ่งการทำความสะอาดแบบนี้เหมาะกับภูมิอากาศร้อนชื้นของบ้านเรามากกว่า และถึงจะมีหุ่นยนต์ทำความสะอาดไว้ครอบครองแล้ว แต่เทคโนโลยีเครื่องเก่าอาจไม่อัพเดททันต่อความต้องการที่เปลี่ยนไปจึงทำให้การทำความสะอาดไม่ทั่วถึงและสั่งการได้ยุ่งยาก ซึ่งอาจเป็นการส่งสัญญาณว่า ถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยน ‘แม่บ้านอิเล็กทรอนิกส์’ ตัวใหม่ได้แล้ว

AUTOBOTแบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นคุณภาพสูงจึงปิ๊งไอเดียสุดเจ๋ง คิดค้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบแท็งน้ำรุ่น MEGA ขึ้นมาตอบสนองความต้องการตลาดที่มองหาอุปกรณ์ทำความสะอาดสมบูรณ์แบบที่สุดในเวลานี้เพราะสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แถมยังขจัดทุกปัญหาการใช้งานที่เคยมีมาได้ทั้งหมด เหตุผลที่AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบแท็งน้ำ คือสุดยอดหุ่นยนต์ดูดฝุ่นในยุคนี้เนื่องจากความครบเครื่องเรื่องทำความสะอาดแบบเบ็ดเสร็จด้วยระบบถูแบบ Hybrid นอกจากจะสามารถกวาดพื้นขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังมาพร้อมประสิทธิภาพพลังดูดฝุ่นมหาศาลในระบบ Sweep & Swapทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนช่องดูดฝุ่นได้ถึง 2 รูปแบบ คือช่องดูดแบบเกลียว สามารถดูดทั้งเศษฝุ่นและเศษอาหารชิ้นใหญ่หรือเศษขยะที่ซุกซ่อนอยู่ในพรมได้และที่พิเศษสุด คือช่องดูดไร้แปรงที่ผ่านการออกแบบช่องดูดฝุ่นโดยเฉพาะและตั้งความแรงของการดูดได้ ซึ่งแรงดูดถึง 1,800 นิวตันต่อตารางเมตร (PA) ทำให้ไม่ว่าจะเป็นเส้นผมและขนสัตว์เลี้ยงแสนรักก็จะถูกดูดหายไปในพริบตา

AUTOBOT รุ่นนี้ยังมาพร้อมที่เก็บฝุ่นที่มีขนาดใหญ่ถึง 500 มิลลิลิตรหรือเทียบได้กับการใช้งานถึง 3 วัน จึงไม่จำเป็นที่จะต้องถอดออกมาล้างบ่อยๆ นอกจากนั้นยังมีฟิวเตอร์ High Efficiency Particulate Air Filter (HEPA)สามารถกรองฝุ่นละเอียดได้ถึง 0.3 ไมคอนหรือฝุ่นที่แม้แต่ตาเปล่ามองไม่เห็น รวมถึงโปรตีนที่อยู่ภายในขนแมว ซึ่งเป็นสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้คนแพ้ขนแมว จึงมั่นใจได้ว่าฝุ่นผงและสิ่งไม่พึงประสงค์ที่ถูกกวาดและดูดเข้ามาในเครื่องจะไม่เล็ดลอดออกมาได้อีก และที่เหนือระดับไปกว่านั้น คือการเป็นหุ่นยนต์ถูพื้นที่มาพร้อมแท็งน้ำขนาดใหญ่ถึง 80 มิลลิลิตร และผ้าไมโครไฟเบอร์ใหญ่พิเศษติดอยู่ท้ายเครื่อง ทำงานด้วยระบบน้ำซึมเพื่อให้มีน้ำมาหล่อเลี้ยงผ้าตลอดเวลาจึงช่วยขจัดคราบสกปรกฝังแน่น หรือแม้กระทั่งคราบน้ำมันบนพื้นได้อย่างเยี่ยมยอด

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของ AUTOBOTรุ่นนี้ต้องยกให้การนำเทคโนโลยีอินเทรนด์ อย่าง G-Mapping มาช่วยในการทำความสะอาด โดยจะทำงานแบบมีระเบียบและมีทิศทาง จึงทำให้การเดินแม่นยำขึ้นถึง 2 เท่าจากรุ่นทั่วไปและมี Ultrasonic Sensor ป้องกันตัวเครื่องไม่ให้ตกจากที่สูงหรือพื้นต่างระดับ และช่วยวัดระยะห้อง และป้องกันการชนผนัง หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งยังป้องกันอีกหนึ่งชั้นด้วยสปริงด้านหน้าของเครื่องเพื่อช่วยลดแรงกระแทกเมื่อชนเข้ากับวัตถุ ลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับตัวเครื่องได้อย่างมากนอกจากนั้นยังมาพร้อมกับจอแสดงผลใหญ่ที่เข้าใจง่าย ตั้งคำสั่งได้ง่ายใช้เพียง 4 ปุ่มเท่านั้น แถมยังสั่งงานได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย WIFI Connect และรีโมทคอนโทรล ช่วยให้ควบคุมระบบการสั่งการจากระยะไกลได้

ไม่เพียงแต่การใช้เทคโนโลยีที่ลํ้าสมัยกว่าเดิม AUTOBOT รุ่น MEGA ยังใส่ดีไซน์ที่เรียบหรู สวยงามและทนทานด้วยขนาด 34 x 34 x 10.5 เซนติเมตร สามารถเข้าใต้เตียงนอนขนาดมาตรฐาน หรือซอกเล็กๆ ได้สบาย แถมยังมีล้อคู่ที่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นเล็กทั่วไป ทำให้เดินขึ้นพรม หรือสิ่งกีดขวางที่สูงไม่เกิน 1 เซนติเมตรได้โดยไม่ติดขัด และมันยังมีความสามารถทำงานครอบคลุมพื้นที่กว่า 150 ตารางเมตรเลยทีเดียวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นนี้ยังใช้งานได้นานด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมที่มีความจุถึง 2,150mAhโดยสามารถทำงานต่อเนื่องได้ 1 ชั่วโมงครึ่งถึง 2 ชั่วโมง และเมื่อหมดพลัง เจ้าเครื่องนี้ก็มีความชาญฉลาดสามารถกลับฐานได้เอง เพื่อรอการชาร์ตแล้วกลับมาใช้งานใหม่ เปรียบได้กับคนทำงานที่สมาร์ทและขยันสุดๆ

การมี AUTOBOT รุ่น MEGA ไว้ครอบครองจึงนับได้ว่าคุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะมันคือผู้ช่วยทำความสะอาดไซส์มินิที่มีทุกอย่างครบครันในเครื่องเดียว และยังเป็นไอเท็มที่สะท้อนไลฟ์สไตล์สุดคูล และรสนิยมสุดล้ำของผู้ใช้งานได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-2152-577 และเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ www.autobotvacuum.com