Toppingเอ้าท์แล้วจ้า นาทีนี้ต้องBoosts!

Toppingเอ้าท์แล้วจ้า นาทีนี้ต้องBoosts!

Toppingเอ้าท์แล้วจ้า นาทีนี้ต้อง Boosts!

ก็โลกมันหมุนเร็วกว่าเก่า เดี๋ยวนี้อะไรๆก็มาไวไปเร็วกันทั้งนั้น สิ่งใหม่เกิดขึ้นทุกนาที ไม่เว้นแม้กระทั่งวงการขนม นม เนย และเครื่องดื่มหวานเย็นชื่นใจ ที่เหล่านักชิมผู้รักในความหวานต้องอัพเดทอยู่เสมอ สดๆ ร้อนๆ เลยก็เห็นจะเป็นตัวเพิ่มความสนุกและรสชาติให้กับขนมและเครื่องดื่ม ที่ผ่านมาเราได้รู้กันกับ Topping ตัวโรยหน้าขนมและเครื่องดื่มมาแล้ว แต่วันนี้ขอบอกว่าเอ้าท์แล้วจ้า... น้องใหม่มาแรงนาทีต้องยกให้ Boosts (บูสท์) เทรนด์ใหม่มาแรงของวงการสมูทตี้ไทย ที่มาเสริมความอร่อยด้วยพลังของคุณค่าทางอาหารจากผักและผลไม้สดๆ

เรามาทำความรู้จัก Boosts (บูสท์) กัน

Boosts (บูสท์) คือ ตัวเพิ่มความสนุก เพิ่มรสชาติที่ประกอบด้วยคุณค่าทางอาหาร ให้กับสมูทตี้น้ำผักผลไม้ให้เลือกเติมลงไปในเครื่องดื่มตามความชอบ ที่มีเฉพาะที่ร้านแจมบาร์ จูซ (jamba juice)สมูทตี้น้ำผักผลไม้สดจากธรรมชาติ อันดับ 1 จากอเมริกา ปราศจากสารปรุงแต่งทุกชนิด ไร้ไขมัน ไม่ใส่น้ำตาล รสหวานธรรมชาติ จากผักและผลไม้ชนิดต่างๆ ที่ถูกเทสต์แล้วว่าเมื่อนำมาจับคู่กันแล้วจะกลายเป็นเมนูเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยหอมหวาน และยังให้คุณสนุกอย่างมีคุณค่ากับการเลือก Boosts (บูสท์) ในแบบที่เป็นคุณมากที่สุด จาก Boosts (บูทส์) สุดเจ๋ง ดังนี้

1.เมล็ดเจีย (Chia Seeds)อุดมไปด้วยไฟเบอร์ ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย

2.เวย์โปรตีน (Whey Protein)ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกาย

3.มัลติวิตามิน และ แร่ธาตุ (Multivitamins and Minerals) วิตามิน 13 ชนิด ที่ร่างกายต้องการต่อวัน

4.ผักโขม (Spinach) อุดมไปด้วยวิตามิน ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระชะลอวัย

5.โยเกิร์ต (Yogurt) มีโปรตีนช่วยย่อยอาหาร

6.ซินและแอนตี้ออกซิแดนท์ (Zinc &Anti Oxidant)

7.ไดเอท บาลานซ์ (Diet Balance) ช่วยบำรุงซ่อมแซมเอนไซม์เซลล์ต่างๆ และต้านอนุมูลอิสระ

8.โปรตีนถั่วเหลือง (Soy Protein) โปรตีน เหมาะสำหรับคนที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถสนุกไปกับการเลือก Boosts (บูสท์) เพื่อเติมสีสันและคุณค่าในแบบฉบับของคุณเองได้อย่างอิสระ เลือกเติม Boosts (บูสท์)ได้ในหลากหลายเมนูแล้วแต่ความคิดสร้างสรรค์ สำหรับ Jamba Juice (แจมบาร์ จูซ) มีเมนูให้เลือกมากมาย แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่

1.สมูทตี้ (Smoothie)สมูทตี้น้ำผักและผลไม้ ถ้าเพิ่มBoosts (บูสท์) อย่างเมล็ดเจีย,กรีกโยเกิร์ต, เมล็ดฟักทอง ก็เก๋อย่างมีคุณค่า

2.น้ำผลไม้คั้นสด (Juice) ผักและผลไม้คั้นสด อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารอื่นที่สำคัญ จะจัดหนักด้วย Boosts (บูสท์) ดับเบิ้ลสารอาหารเข้าไปอีกก็ไม่ใช่เรื่องผิด

3. เอนเนอร์จี้ โบลว์ (Energy Bowl)อาหารแคลอรี่ต่ำแต่ให้พลังงานสูงจากส่วนผสมที่ลงตัวของผลไม้, โยเกิร์ต, กาโนล่า และส่วนผสมอื่นๆ จากธรรมชาติที่มีสารอาหารมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากสามารถใช้ทานเป็นอาหารได้

อัพเดทเทรนด์ใหม่แห่งวงการสมูทตี้ไทย กับ Boost (บูสท์) ได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน แจมบาร์ จูซ (jamba juice)ชั้น G พารากอนฟู้ดฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สาขาแรกในเมืองไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jambajuice.co.th , เฟซบุ๊ก(Facebook) Jamba Juice Thailand และ ไอจี (IG)jambajuicethailand