ไทย เอเชียนฯ ผุด พาร์ค39 ไลฟ์สไตล์ มอลล์ แห่งใหม่

ไทย เอเชียนฯ ผุด พาร์ค39 ไลฟ์สไตล์ มอลล์ แห่งใหม่

ไทย เอเชียนฯ ผุด พาร์ค 39 ไลฟ์สไตล์ มอลล์ และเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ แห่งใหม่

 

ไทย เอเชียน อินเวสเตอร์ส เปิดตัว พาร์ค 39 ( Parc 39 ) โครงการมิกซ์ยูสเกรดเอ มูลค่าการลงทุนกว่า 1,200 ล้านบาท บนพื้นที่เกือบ 900 ตารางวา พร้อมที่จอดรถกว่า 100 คัน ซึ่งประกอบไปด้วย ที่พักอาศัย 88 ห้อง และพื้นที่ค้าปลีกสำหรับร้านค้าชั้นนำจากนานาประเทศ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น จับกลุ่มลูกค้าต่างชาติ ที่มาทำงานในไทย

นายสิงห์ สิงห์สัจจกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย เอเชียน อินเวสเตอร์ส จำกัด เจ้าของโครงการ พาร์ค 39 เปิดเผยว่า พาร์ค 39 เกิดขึ้นจากแนวคิด การผสมผสานระหว่างที่พักอาศัยกับพื้นที่ค้าปลีก ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์นิยมของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบัน โดย พาร์ค 39 ประกอบไปด้วย 2 อาคาร ได้แก่ อาคาร 1 มี 6 ชั้น โดยชั้น 1-2 จะเป็นพื้นที่ค้าปลีก จำนวน 2,000 ตารางเมตร สำหรับให้เช่า ประกอบด้วยร้านค้า 10 กว่าร้าน ชั้น 3-6 เป็นพื้นที่ของ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางร่วมกัน ส่วนอาคาร 2 มีทั้งหมด 7 ชั้น โดยชั้นที่ 1 เป็นสำนักงาน ชั้นที่ 2-5 เป็นที่จอดรถ สามารถจอดได้กว่า 100 คัน ส่วนชั้น 6-7 เป็นส่วนของ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ โดยมีความพิเศษคือ เพดานจะสูงกว่าเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ทั่วไป ที่ปกติจะสูงเพียง 2 เมตรกว่าๆ แต่อาคารของ พาร์ค 39 จะมีความสูงเกือบ 3 เมตร ตกแต่งสไตล์ ญี่ปุ่น มีรูปแบบเฉพาะตัวในแต่ละห้องมีทั้งหมด 88 ห้อง

สำหรับร้านค้าในพื้นที่ปัจจุบันประกอบด้วย ร้านฟิตแฟค มวยไทย โรงเรียนสอนมวยไทยสำหรับการลดน้ำหนัก ที่ใหญ่ ได้มาตรฐาน และดีที่สุดในเมืองไทย ที่นำเอาหลักวิทยาศาสตร์การกีฬา มาผสมกับศิลปะแม่ไม้มวยไทย ร้านแมดด็อกซ์ เฮ้าส์ เลเซอร์ เกมส์ สายพันธุ์ใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม บนพื้นที่กว่า 670ตารางเมตร สำหรับรวมกลุ่มเล่นเกมส์เลเซอร์ และจัดปาร์ตี้งานเลี้ยงต่างๆ ร้านพาทิสเซ่ ร้านอาหาร สไตล์ คาเฟ่ ชื่อดังจากออสเตรเลีย สาขาแรกในประเทศไทย ต่อจากสิงคโปร์และมาเลเซีย ร้านโมเดิร์น พิลาทิส สถานที่สำหรับการออกกำลังกายแนวใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่าดารา ไฮโซ เซเลปฯ ที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างภายในของร่างกาย ร้านฟ้า-ลม เป็นร้านให้บริการนวดแบบครบวงจร นอกจากนี้ยังที คลินิกเสริมความงาม พีเคแอล ร้านดอกไม้ ร้านคาเฟ่ อะเมซอน และร้านตัดผม รวมทั้งหมดมี 10 ร้านค้า ซึ่งล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณะเฉพาะตัว

ทั้งนี้ บริษัท ไทย เอเชียน อินเวสเตอร์ส จำกัด เป็นผู้ประกอบการกิจการด้านการพัฒนา ให้เช่า ซื้อขาย แลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ มีทุนจดทะเบียน 250 ล้านบาท เติบโตมาจากธุรกิจขายผ้าที่สำเพ็งในชื่อ “ ใจดี สำเพ็ง ” ก่อนจะขยับเข้ามาสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มีผลงานในการบริหารจัดการโครงการต่างๆมาแล้วหลายโครงการ อาทิ โครงการบ้านทองหล่อ (ทองหล่อ 13) โครงการเฟิร์นวูด เรสซิเดนซ์ (เอกมัย 4) โครงการพาร์ค 39 (สุขุมวิท 39) ยังมีอีก 2 โครงการ ภายในซอยทองหล่อ 23 และ ซอยสุขุมวิท 61 ที่สร้างเสร็จแล้วขายไปแล้ว อีกทั้งยังเป็นเจ้าของโรงแรม ชื่อ โรงแรมฮอไรซอน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่จังหวัดภูเก็ต จำนวน 2 แห่ง ที่ หาดป่าตอง และหาดกะรน นอกจากนี้ยังมีธุรกิจโรงเรียนอนุบาล และเบเกอรี่อยู่ในเครือ