ลิ้มรสล็อบสเตอร์สไตล์จีนกวางตุ้ง ณ รร.เรเนซองส์ กรุงเทพฯ

ลิ้มรสล็อบสเตอร์สไตล์จีนกวางตุ้ง ณ รร.เรเนซองส์ กรุงเทพฯ

พบกับความอร่อยขึ้นชื่อระดับจักรพรรดิในเมนูอาหารรสเลิศ ที่สุดยอดเชฟเหลียง ชิง ฮอย บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถัน

เลื่องชื่อในการผสานรสชาติอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับและอาหารจีนสมัยใหม่อย่างลงตัว ห้องอาหารเฟย ยา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ รังสรรค์หลากเมนูอาหารจีนจานพิเศษจากวัตถุดิบสุดพิเศษ “ล็อบสเตอร์” ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้

 

พบกับความอร่อยขึ้นชื่อระดับจักรพรรดิในหลากหลายเมนูอาหารรสเลิศ ที่สุดยอดเชฟเหลียง ชิง ฮอย บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถัน อาทิ ล็อบสเตอร์ผัดพริกเกลือสไตล์ฮ่องกง เมนูคลาสสิกที่เน้นรสชาติหวานมันของล็อบสเตอร์ด้วยความเผ็ดร้อนของพริกและเครื่องเทศสูตรพิเศษหลายชนิด และ ล็อบสเตอร์และบะหมี่ไข่ผัดซอสกวางตุ้ง อีกเมนูที่พลาดไม่ได้กับบะหมี่ไข่หนานุ่มเสิร์ฟคู่ล็อบสเตอร์เคล้ารสชาติที่เข้มข้นของซอสสไตล์กวางตุ้ง เสิร์ฟพร้อมอีกหลายเมนูอาหารจีนรสเยี่ยมที่คุณต้องลิ้มลอง พร้อมรับข้อเสนอพิเศษในการลิ้มลองเครื่องดื่มเพิ่มรสชาติในราคาพิเศษ สำหรับ เพนโฟล คูนันก้า ฮิลส์ ชาร์ดอนเน่ย์ (Penfolds Koonunga Hill Chardonnay) ในราคา 1,890++ บาท และ มาร์ลโบโร โซวินญอง บลอง (Marlborough Sauvignon Blanc) ในราคา 1,690++ บาทเท่านั้น

 

สัมผัสความอร่อยจาก เมนูล็อบสเตอร์จานพิเศษ สูตรต้นตำรับของเหลียง ชิง ฮอย ณ ห้องอาหารเฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้ ท่ามกลางความสวยงามของการตกแต่งที่สวยงามร่วมสมัย ให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ในราคาเริ่มต้น 1,680++ บาท          

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 125 5010

โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

 

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

อีเมลล์ [email protected]

โทร 02 125 5049