โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปู 4 ชนิดและอาหารทะเล ที่โนโวเทล แพลทินัม

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปู 4 ชนิดและอาหารทะเล ที่โนโวเทล แพลทินัม

บุฟเฟ่ต์ปูเนื้อๆ เน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นปูม้า ปูลาย ปูแดงตัวโตนึ่งร้อนๆ และขาปูยักษ์เสิร์ฟบนน้ำแข็ง ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดฟินสุดๆ

อิ่มอร่อยได้อย่างต่อเนื่องกับอาหารนานาชาติมากมาย มาเริ่มกันที่โซนอาหารญี่ปุ่นสุดอลังการที่มีทั้งซูชิหลายประเภท ซาชิมิสดๆ และอาหารจานร้อนสไตล์ญี่ปุ่นหลากหลาย  มีให้รับประทานกันเต็มอิ่มไปเลย  ยังมีพิซซ่าอบร้อน  สปาเกตตี้รสกลมกล่อม หรืออาหารจีนอย่างเป็ดย่างและหมูแดงอันโด่งดังของเรา ที่สำคัญอย่าลืมลองต้มยำซีฟู้ด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลย

ของหวานของเราก็ไม่น้อยหน้า ทั้งแบบไทยๆ อย่างทองหยิบ ทองหยอด มะพร้าวแก้ว และของหวานอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังเนยพุดดิ้ง เค้กนานาชนิด เช่น บราวนี่ชาเขียว บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ช็อกโกแลตเค้ก เบเกอรี่ต่างๆ ไอศครีมโฮมเมด และด้วยผลไม้สดตามฤดูกาล

เตรียมตัวกันมาอิ่มอร่อยกันได้ทุกเย็นวันศุกร์ –เสาร์ เวลา 18.00 – 22.00 น. เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน  2560 – วันเสาร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2560 นี้ ในราคาเพียง 1,399 บาท++/ท่าน รวมชาและกาแฟร้อน และน้ำอัดลมไม่อั้น! ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

พิเศษ!  รับส่วนลด 50% เหลือ 700บาท++/ท่าน เมื่อคลิกจองผ่านเว็บไซต์โรงแรม http://novotelbangkokplatinum.com/th/offers/crab-4-you-seafood-dinner-buffet/ ตามลิงก์นี้ได้เลย  และบัตรแอคคอร์ พลัส ลดเพิ่มอีก 10% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-209-1700 ต่อ 8703 หรือ อีเมล์ [email protected]  และดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มที่ http://novotelbangkokplatinum.com/th/special-offers/