โครงการ MEYER Cookware Bar ไมย์เออร์ เครื่องครัวสร้างอาชีพ

โครงการ MEYER Cookware Bar ไมย์เออร์ เครื่องครัวสร้างอาชีพ

 

ไมเร็กซ์ ผู้จัดจำหน่ายเครื่องครัวคุณภาพชั้นนำระดับโลก เปิดโครงการ MEYER Cookware Bar“ไมย์เออร์ เครื่องครัวสร้างอาชีพ” เพิ่มโอกาสลงทุนทำธุรกิจให้ SMEs ไทย

บริษัท ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัดในเครือของกลุ่มบริษัท ไมย์เออร์ กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวคุณภาพชั้นนำระดับโลกไมเร็กซ์จัดจำหน่ายสินค้าเครื่องครัวภายในประเทศไทย และ จัดจำหน่ายไปยังกลุ่มประเทศ CLMV ทั้งหมด 4แบรนด์ ได้แก่ ANOLON, CIRCULON, MEYER และ PRESTIGE  ประเภทได้แก่ สินค้าเครื่องครัวอะลูมิเนียมเคลือบผิวลื่นนอนสติ๊ก (Non-Stick) เครื่องครัวแบบฮาร์ดอะโนไดส์ (Hard-Anodized) และเครื่องครัวสแตนเลสสตีล จำหน่ายผ่านช่องทาง  Modern Trade, Department store, Home shopping center,Traditional Trade ร้านค้าท้องถิ่นในเขตภูมิภาคและจังหวัดต่างๆ และผ่านช่องทางOn-line หรือ E-commerce E-market place

 

ไมเร็กซ์(ประเทศไทย)  ขยายตลาดเพิ่มเติมไปยังกลุ่ม Traditional Trade หรือตลาดท้องถิ่นทั่วประเทศที่มีศักยภาพ และกำลังซื้ออยู่มาก จึงได้เปิดโครงการภายใต้ชื่อ“MEYER Cookware Bar” หรือ “ไมย์เออร์ เครื่องครัวสร้างอาชีพ”ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสการลงทุนทำธุรกิจให้แก่ SMEs ไทย หรือกลุ่มเป้าหมายในการเริ่มต้นสร้างอาชีพ สำหรับบริหารพื้นที่ว่างให้เป็นเงิน และขยายช่องทางการตลาดไปยังตลาดท้องถิ่นทั่วประเทศด้วยรูปแบบธุรกิจ (Business Model) ที่เหมาะสม และเริ่มต้นได้ง่ายไม่ซับซ้อนด้วยการเสนอธุรกิจในรูปแบบการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเครื่องครัวไมย์เออร์พร้อมอุปกรณ์ชั้นวางสินค้าที่สามารถนำไปใช้สำหรับประกอบการขายที่เคลื่อนย้ายสะดวก สำหรับผู้ประกอบการที่มีเงินทุนไม่สูงมาก ลงทุนน้อยสามารถคืนทุนง่ายและมีผลกำไรจากการลงทุนด้วยเงินลงทุนเพียง 59,000 บาท ได้รับสินค้าเครื่องครัวถึง 13 รายการ รวมถึงสต๊อคสินค้าเครื่องครัวให้มากถึง 200 ชิ้น สามารถสร้างกำไรได้สูงสุดถึง 50% ที่คัดเลือกแล้วว่าเป็นกลุ่มสินค้าที่มีการจำหน่ายได้ดี ขายง่าย ราคาไม่สูง เริ่มต้น 120 บาท สูงสุดเพียง 990 บาท เท่านั้น 

Meyer Cookware Bar หรือ “ไมย์เออร์ เครื่องครัวสร้างอาชีพ” 1 จุดขายคลอบคลุมพื้นที่จำหน่าย 1 ตารางกิโลเมตรและสนับสนุนสำหรับตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพขึ้นไปอีกขั้นที่สามารถขยายจุดจำหน่ายได้ถึง 10 จุดขาย  บริษัทฯจะจัดตั้งให้เป็น Distribution Center ในเขตการขายพื้นที่นั้นๆ อีกด้วย

ส่วนกลุ่มเป้าหมายของโครงการ MEYER Cookware Bar คือ กลุ่มบุคคลทั่วไป กลุ่มผู้ประกอบการ คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก เจ้าของร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่นชุมชนต่างๆ กลุ่มสหกรณ์ขนาดกลาง ขนาดเล็ก ที่มีพื้นที่ว่างและต้องการสร้างรายได้เพิ่มเติม ดังนั้น โครงการนี้จึงตอบสนองต่อพื้นที่ และกำลังการตัดสินใจซื้อ สินค้าจากกลุ่มผู้บริโภคแต่ละระดับได้เป็นอย่างดี

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  0-2746-8840 #603 #615