พฤกษา จับมือพันธมิตรชั้นนำก่อสร้างคอนโด “เดอะทรี สุขุมวิท 71

พฤกษา จับมือพันธมิตรชั้นนำก่อสร้างคอนโด “เดอะทรี สุขุมวิท 71

ควบคุมคุณภาพการก่อสร้างและการตกแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับมอบห้องชุดที่มีคุณภาพและตรงตามเวลา

 

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทพันธมิตรงานก่อสร้างงานระบบ เครื่องใช้ไฟฟ้าและชุดครัวระดับชั้นนำได้แก่ ไอ-แลนดาร์ช, เอบิวด์ แมเนจเมนท์, ไพลอน, กรณิศ ก่อสร้าง, สยามไดกิ้นเซลส์, แฟรงเก้(ประเทศไทย),ฟูจิเทค (ไทยแลนด์), และ บิวเทคร่วมพัฒนาโครงการ “เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย” คอนโดมิเนียมสูง 33 ชั้น

ซึ่งมีการควบคุมคุณภาพการก่อสร้างและการตกแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน โดยเริ่มงานก่อสร้างแล้วบางส่วน คาดว่าจะแล้วเสร็จสามารถส่งมอบให้กับลูกค้าภายในปี 2562 ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับมอบห้องชุดที่มีคุณภาพและตรงตามเวลา

 

“เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย” ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ธรรมชาติจรดฟ้า จุดเด่นอยู่ที่ทำเลใกล้ใจกลางเมือง ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์สถานีรามคำแหงเพียง 300 เมตร และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ให้มากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท*สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1739 หรือ thetreecondo.pruksa.com