“ดีไอ คอนเซ็ปต์ สโตร์”

“ดีไอ คอนเซ็ปต์ สโตร์”

ร่วมโชว์นวัตกรรมวัสดุตกแต่งสุดล้ำในงานสถาปนิก’ 60บูธ F611 งานสถาปนิก 60 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 2-7 พฤษภาคมนี้

 

ดีไอ คอนเซ็ป สโตร์ เตรียมขนทัพวัสดุตกแต่ง จากผลงานสุดล้ำของดีไซน์เนอร์นักออกแบบทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น พื้นผนัง กระเบื้อง วอลเปเปอร์ ผ้าบุหนังผืนสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ และผ้าผืนสำหรับทำผ้าม่านและ

เครื่องเรือน ผ่านการคัดเลือกโดยดีไซน์เนอร์ผู้มากประสบการณ์และมีผลงานเป็นที่ยอมรับ อาทิ DI 3D Soft Wall หนังสังเคราะห์ที่ใช้เทคนิคการหุ้มฟองน้ำ เพิ่มลูกเล่นด้วยการซ่อนไฟ มีลวดลายให้เลือกมากมาย หรือสั่งทำตาม

ความต้องการ DI Silicone LED Lamp โคมไฟแบบซิลิโคน นวัตกรรมงานออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเรียบง่ายและผิวสัมผัสของปูนปั้น ปรับความสว่างได้หลายระดับ ตกไม่แตก ไม่ต้องใช้หลอดไฟและประหยัด

พลังงาน DI Motif Wall วัสดุตกแต่งผนังทำจากไม้หรือหนัง สามารถออกแบบรูปทรง ลวดลาย สีสันใหม่เป็นพิเศษเพื่อความ unique เข้าร่วมอวดโฉมให้สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และผู้ที่กำลังมองหาวัสดุตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม

หรือมีเอกลักษณ์เฉพาะเพียงชิ้นเดียวแบบ uniqueจากทั่วทุกมุมของโลก รวมถึงผลงานเชิงนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลทั้งในและต่างประเทศอาทิ สวิตช์ไฟอัจฉริยะ หรือ “Di Smart Wireless Switch” นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหา

การเดินเปิด-ปิดสวิตช์ไฟ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชมสินค้า พร้อมขอรับคำปรึกษาจากดีไซเนอร์ ได้ฟรี !ที่บูธ F611 งานสถาปนิก 60 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 2-7 พฤษภาคมนี้