SANY ติดตั้งสายการผลิตเครื่องขุดเจาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก

SANY ติดตั้งสายการผลิตเครื่องขุดเจาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก

SANY ติดตั้งสายการผลิตเครื่องขุดเจาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ นิคมอุตสาหกรรมเครื่องขุดเจาะของ SANYในเมืองคุนซาน ประเทศจีน

นับจากนี้ไป การผลิตเครื่องขุดเจาะหนึ่งเครื่องภายในเวลา 6 นาที จะไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป แต่ได้กลายเป็นความจริงที่เกิดขึ้นแล้ว ณ นิคมอุตสาหกรรมเครื่องขุดเจาะของ SANY ในเมืองคุนซาน ประเทศจีน หลังจากที่แบรนด์เครื่องขุดเจาะชั้นนำระดับโลก SANY Heavy Industry ได้สร้างสายการผลิตดิจิทัลแห่งแรกในอุตสาหกรรมเครื่องจักรวิศวกรรมขึ้นเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170330/0861703145
คำบรรยายภาพ - SANY ติดตั้งสายการผลิตเครื่องขุดเจาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ผู้ที่มาเยี่ยมชมสายการผลิตแห่งนี้จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย พื้นที่สีเขียวอันกว้างใหญ่ และสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ปลอดภัย ซึ่งทั้งหมดนี้ได้เปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่ออุตสาหกรรมหนักแบบดั้งเดิมไปอย่างสิ้นเชิง

ยกตัวอย่างเช่นสายการผลิตเครื่องขุดเจาะขนาดเล็ก สายการผลิตที่คุนซานมีความยาว 722 ฟุต ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 6,820 ตารางหลา สายการผลิตแห่งนี้ได้ทำหน้าที่ผลิตเครื่องขุดเจาะจำนวนกว่าสิบรุ่น โดยผ่านขั้นตอนการผลิตที่ประกอบด้วยสายการผลิตโครงสร้างส่วนบน 4 ขั้นตอน สายการผลิตส่วนล่าง สายรวมชิ้นส่วน จนท้ายสุดออกมาเป็นเครื่องจักร เพื่อส่งตรงถึงมือลูกค้า

การผลิตอัจฉริยะนับเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มผลผลิต ที่นี่คุณจะได้พบกับคลังสินค้าแบบสามมิติ ที่มีลักษณะคล้ายกับสวนสามมิติ ซึ่งไม่เพียงแค่ถูกสร้างมาสำหรับจัดเก็บสินค้าให้เต็มพื้นที่ใช้สอยเท่านั้น หากแต่ยังง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย หลังป้อนแผนการผลิตลงไปในระบบควบคุม MES แล้ว โมเดลทั้งจากสายการผลิตโครงสร้างส่วนบนและส่วนล่างจะถูกกำหนดโดยอัตโนมัติเพื่อให้สามารถจัดการขนถ่ายลำเลียงได้ นอกจากนี้หุ่นยนต์เคลือบยางและหุ่นยนต์ขันสกรูยังช่วยให้สายการผลิตแห่งนี้เป็นไปตามมาตรฐาน ภายในโรงงานยังใช้รถขนส่งเคลื่อนที่อัตโนมัติ (AGV) ในการลำเลียงสินค้า ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดทรัพยากรและกำลังคนจำนวนมากแล้ว ยังรับรองได้ถึงความปลอดของพนักงานอีกด้วย ยิ่งไปว่านั้นระบบดูดกลืนก๊าซในรูปแบบวงแหวนยังถูกออกมาแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นสำคัญ ตามเป้าหมายของการสร้างสภาพแวดล้อมสีเขียวในการทำงาน

SANY ใส่ใจในทุกๆขั้นตอนการผลิต เครื่องขุดเจาะทุกตัวของทางบริษัทจะต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดถึง 8 ขั้นตอน ก่อนจะถูกพ่นด้วยสีน้ำมัน SANY ไม่เคยปล่อยให้ความบกพร่องที่แม้จะเป็นเพียงเรื่องเล็กๆน้อยๆผ่านไป เพราะเราไม่เพียงขายเครื่องจักร แต่ยังแบกรับความรับผิตชอบต่อสังคมในการเพิ่มผลผลิตและความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เกี่ยวกับ SANY Group

SANY Group (SANY) มีสำนักงานใหญ่ระดับโลกอยู่ในประเทศจีน บริษัทเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรหนักชั้นนำของโลก จากโรงงานในสหรัฐฯ เยอรมนี บราซิล และอินเดีย และมีธุรกิจในกว่า 100 ประเทศและดินแดนทั่วโลก SANY ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมและประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ขณะที่เครื่องจักรงานคอนกรีตของบริษัทก็ได้รับการยกย่องให้เป็นที่หนึ่งของโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sanyexcavator.com หรือติดตาม SANY Group บน Facebook และ YouTube

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170330/0861703145