รุกตลาดประกันภัยจับมือดีแทคแจกฟรี พ.ร.บ.รถยนต์

รุกตลาดประกันภัยจับมือดีแทคแจกฟรี พ.ร.บ.รถยนต์

Frankจับมือดีแทคจัดโปรโมชั่น มอบสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า Blue Member รับฟรี พ.ร.บ. รถยนต์ หรือ พ.ร.บ. รถกระบะพร้อมรุกแคมเปญการตลาดต่อเนื่อง

 

 

นาย ฮัรเปรม ดูวากรรมการผู้จัดการบริษัท Frank.co.th หรือ อี-ไดเรค(ไทยแลนด์) จำกัดเปิดเผยว่า Frank.co.th ร่วมกับ บริษัท โทเทิ่ลแอ็คเซ็สคอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)หรือดีแทคจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า Blue Member จะได้สิทธิรับฟรีพ.ร.บ. รถยนต์มูลค่า 645.21 บาท หรือ พ.ร.บ. รถกระบะมูลค่า 967.28 บาท โดยลูกค้าที่จะร่วมแคมเปญนี้จะต้องทำตามเงื่อนไขเพียงกด *140*952#โทรออกเพื่อรับสิทธิ์แล้วกรอกรหัสพร้อมข้อมูลเพื่อรับสิทธิ์ที่https://goo.gl/Ta4btgซึ่งจะจำกัดสิทธิ์จำนวน50 รายต่อเดือน และทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์จำนวน 1ท่านต่อ 1 เบอร์โทรศัพท์เท่านั้น  โดยผู้ที่สนใจดังกล่าวสามารถแคมเปญจนถึง 30 มิถุนายน 2560

อย่างไรก็ตาม Frank.co.thจะมีแคมเปญโปรโมชั่นอื่นๆออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าได้เข้ามาสัมผัสกับบริการของFrankซึ่งที่ผ่านมาบริษัทได้มีการจัดกิจกรรมลุ้นดูหนังฟรี และกิจกรรมลุ้นรับบัตรเติมน้ำมัน จากปั้ม ปตท. มูลค่า 10,000 บาทหรือกิจกรรมลุ้นไปเที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน มูลค่า 15,000 บาทฟรีซึ่งกิจกรรมการตลาดต่าง ๆ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีและล่าสุดมีโปรโมชั่นแจกฟรี iphone 6s เพียงเข้ามาคลิกเช็คเบี้ยประกันเพื่อซื้อหรือต่อประกันรถยนต์กับในเว็บไซต์ Frank.co.th ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ สามารถติดตามได้ในFan page:www.facebook.com/www.frank.co.th/และเว็บไซต์ www.frank.co.th

นายฮัรเปรมกล่าวเพิ่มเติมว่า Frank.co.th เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ให้เป็นผู้ดำเนินการขายประกันภัยรถยนต์ ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Frank.co.th เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์จากบริษัทกรุงเทพประกันภัยได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งยังได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมอย่างคุ้มค่า พร้อมให้บริการเคลมสินไหมทดแทนด้วยรูปแบบที่ทันสมัยและให้ความสำคัญกับความสะดวกและรวดเร็ว      

ทั้งนี้ Frank.co.th คือผู้นำการขายประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่เข้าใจง่าย เน้นความสะดวกและบริการที่ประทับใจ สามารถใช้บริการได้ตลอด24ชั่วโมงได้ใน 3 ขั้นตอน1) บอกข้อมูลรถยนต์ 2) เลือกแผนประกัน 3) ชำระเงินพร้อมรับความคุ้มครองทันทีสำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-106-5800หรือhttps://www.frank.co.th/ประกันภัยรถยนต์ 

 

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 090-993-4548คุณปัญญา โทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน